Dịch Vụ Gửi hàng và vận chuyển hàng đi pháp

Dịch Vụ Gửi hàng và vận chuyển hàng đi pháp

Dịch Vụ Gửi hàng và vận chuyển hàng đi pháp.Pháp (tiếng Pháp: France), quốc danh hiện tại là Cộng hòa Pháp (République française), là một quốc gia nằm tại Tây Âu, có một số đảo và lãnh thổ nằm rải rác trên nhiều lục địa khác. Pháp có biên giới với Bỉ, Luxembourg, Đức, Thuỵ Sĩ, Ý, Monaco, Andorra và Tây Ban Nha. Tại một số lãnh thổ hải ngoại của mình, Pháp có chung biên giới trên bộ với Brasil, Suriname và Sint Maarten (Hà Lan). Pháp còn được nối với Anh Quốc qua Đường hầm Eo biển, chạy dưới eo biển Manche.

Pháp là nước lớn nhất Tây Âu và lớn thứ ba ở châu Âu và có vùng đặc quyền kinh tế lớn thứ hai trên thế giới. Những giá trị quan trọng của thể chế này được thể hiện trong bản Tuyên ngôn nhân quyền và dân quyền năm 1789 (Déclaration des Droits de l’Homme et du Citoyen). Trong hơn 500 năm qua, Pháp là một cường quốc có ảnh hưởng văn hóa, kinh tế, quân sự và chính trị mạnh mẽ ở châu Âu và trên toàn thế giới. Từ thế kỷ 17 đến 20, Pháp lập nên đế quốc thực dân lớn thứ hai trên thế giới bao gồm những vùng đất rộng lớn ở Bắc, Tây và Trung Phi, Đông Nam Á và nhiều đảo ở Caribbe và Thái Bình Dương.

Nắm bắt được nhu cầu quan trọng đó. Chúng tôi với đội ngủ nhân viên trẻ, năng động, chuyên môn cao trong lĩnh vực chuyển hàng quốc tế, gửi hàng đi pháp. Luôn cam kết uy tín với khách hàng về tình trạng, thời gian đảm bảo cho hàng của bạn đi đúng nơi và đúng thời hạn.

dich-vu-gui-hang-di-phap
Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Pháp

Khi cần chuyển 1 lô hàng khó hay đơn giản chỉ là 1 hộp quà nhỏ( 1 ít thức ăn quê hương gửi cho người thân đang ở Pháp). Đừng ngần ngại, hãy điện thoại ngay cho chúng tôi. Nhân viên của PhanNguyenExpress  sẽ tư vấn miễn phí cho quý khách về cách thức vận chuyển khi gửi hàng đi pháp, thời gian và đặc biệt là mức phí hợp lí nhất. Tạo điều kiện thuận lợi nhất cho quý khách trong việc gửi hàng đi pháp.

Liên hệ tư vấn gửi hàng đi pháp 090 1771 123 Anh Vương  Hoặc Email: [email protected].

 

PhanNguyenExpress nhận gửi hàng đi Pháp , gửi hàng đi Nhật, gửi hàng đi Mỹ, gửi hàng đi Úc, gửi hàng đi Canada, gửi hàng đi Singapore, gửi hàng đi Trung Quốc, gửi hàng đi Hồng Kông, gửi hàng đi Đài Loan, gửi hàng đi Hàn Quốc, gửi hàng đi Đan Mạch, gửi hàng đi Nga, gửi hàng đi Ý, gửi hàng đi Newzealand, gửi hàng đi Anh, gửi hàng đi Malaysia, gửi hàng đi Indonesia, gửi hàng đi Lào, gửi hàng đi Đức …

chuyen-hang-di-phap
Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Pháp TNT,DHL,FedEx…

Những mặt hàng mà quý khách có thể gửi đi hàng pháp: áo quần, giày dép, túi xách, quà tặng, chứng từ, hồ sơ thầu, hàng mẫu, linh kiện điện tử, linh kiện máy móc công nghiệp, nông nghiệp, diện thoại, ví cầm tay, mũ nón, sách vở, bút viết, hàng đồ dùng… và nhiều thứ khác. Quý khách có thể gọi: hotline – 090 1771 123 để tư vấn những mặt hàng gửi đi được qua Pháp mà chúng tôi chưa nêu ra ở trên.

PhanNguyenExpress sẻ đảm bảo cung cấp dịch vụ tốt nhất cho Quý khách

Hàng hóa của Quý khách sẻ được đóng gói cẩn thận, phát hàng đúng lịch trình, giao và nhận tận nhà, cập nhật email thường xuyên và tình trạng của gói hàng trong quá trình vận chuyển về Email của quý khách.

Chúng tôi luôn có giá ưu đãi cho Quý khách khi đến văn phòng của chúng tôi để gửi hàng đi pháp

USA EXPRESS – DỊCH VỤ VẬN TẢI HÀNG HÓA
Điều hành bởi PHAN NGUYEN PS CO.,LTD
Liên Hệ: Công ty TNHH DV – SX PHAN NGUYỄN
Website: Hangmyshipnhanh.vn
Địa Chỉ VP: 183/18 Cây Trâm, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh.
ĐT: 0866 524232 – 090 1771 123
Email: [email protected]

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.