fbpx

Cách mua giày Dr.Martens trên Amazon đơn giản,nhanh chóng

Cách mua giày Dr.Martens trên Amazon đơn giản,nhanh chóng

Mô tả Sản phẩm

Tiến sĩ Martens Ironbridge đã sáng lập ra thương hiệu giày Dr. Martens được thiết kế với tiêu chuẩn cao nhất bảo vệ xương bàn chân bởi công nghệ D3O. Đặc trưng với da chống nước trên, footbed SmartMask PU-đệm,đôi giay giày rất bền, chống mài mòn , chống trượt tốt.giay dr tren amazon

Mua hàng trên amazon giá rẻ

Ý tưởng thiết kế: Tất cả bắt đầu gần Munich, Đức vào năm 1945 khi Tiến sĩ Klaus Martens bị thương bàn chân trong một tai nạn trượt tuyết ở Bavarian Alps. Để đi bộ dễ dàng hơn trong quá trình chữa bệnh, ông đã thiết kế một chiếc giày có đế máy đệm. Sử dụng lốp xe cao su cũ, ông đã xây dựng đế đã không bị mắc kẹt trong khoang kín. Ông đã cho thấy nguyên mẫu của mình với người bạn kỹ sư / nhà phát minh của mình, Tiến sĩ Herbert Funck, và cùng nhau họ quyết định phát triển và sản xuất những đôi giày. Không chỉ giày giải quyết vấn đề trước mắt của bênh tật nó cũng bắt đầu bán tốt ở Đức.

Cách mua sản phẩm:

Để mua hàng trên ebay quý khách chỉ cần chọn một sản phẩm trên ebay rồi gửi cho chúng tôi (hangmyshipnhanh.vn)để được chúng tôi tư vấn miễn phí và hỗ trợ order hàng trên ebay.

Bạn có thể mua bất cứ món hàng nào trên ebay trừ các món hàng mà pháp luật VN cấm.

Những bước cơ bản để tìm một món hàng trên ebay.

– Truy cập vào trang ebay.com: chọn search từ khóa là tên sản phẩm hay món hàng quý khách muốn tìm nó mà mua.

– Tiếp đến quý khách cần xem sơ qua thông tin về giá cả, thông tin về SP, thông tin về người bán. Bạn có thể tham khảo ở trang này. (Click vào đây)

Gửi bình luận