fbpx

Cập nhật 5 món hàng sale off hôm nay (06/04/2016) trên Amazon

Cập nhật 5 món hàng sale off hôm nay (06/04/2016) trên Amazon

1. Freefly VR Virtual Reality Smartphone 3D Headset + FREE wireless controller … sale 48%

Thông tin sản phẩm:

– Thiết bị này sẽ theo dõi chuyển động của bạn 360 ° đầu (sử dụng điện thoại thông minh hiện có của bạn) và các dự án này trên màn hình của bạn, làm cho bạn cảm thấy như bạn đang ở trong một thế giới ảo, điều này được gọi là thực tế ảo.

– Thưởng thức một thế giới khác với cực đoan nhập vai do Dòng cao nhất của View (120 °) trên thị trường ngày hôm nay, bây giờ thiết kế nhẹ và có thêm kết cấu bằng da mềm cho các mức độ thoải mái nhất sau một thời gian dài sử dụng.

– Chất lượng cao cấp tai nghe thực tế ảo mà làm việc với điện thoại di động hiện tại của bạn bao gồm cả iPhone 6 mới nhất, iPhone 6+, Samsung Galaxy 4 & 5 và Samsung Note 3 & 4. Màn hình kích thước từ 4,7 “và 6,1”. Với điều chỉnh độ dày tự động.

– Đi kèm với một miếng vải ống kính và hộp mang theo hay! ** Lưu ý: điều khiển không tương thích với iOS 9.2 **

2.  Cole Haan Men’s Garrett Grand Cap-Toe Oxford sale 50%

Product Details

 Mô tả Sản phẩm :
Cole Haan nắp toe oxford, được khắc thủ công ở Anh. Với gần 80 năm trong kinh doanh và hàng trăm điểm phân phối tại Hoa Kỳ, Cole Haan là một trong những thương hiệu cao cấp hàng đầu của Mỹ. Được thành lập vào năm 1928 như là một sự hợp tác giữa Trafton Cole và Eddie Haan, Cole Haan hội tụ các nghệ nhân khéo léo. Ban đầu, Cole Haan là nhãn giày dép dành cho phái mạnh sau đó nắm bắt được sự năng động của tuổi 20 nên đã sáng tạo ra những thiết kế đẹp và cũng tạo được sự bảnh bao cho các đấng mày râu.

– Vòng cổ bạc Sterling gồm mặt dây chuyền đánh bóng với cây mạ vàng tại trung tâm và lá đính kim cương

 Thông tin sản phẩm:
– Sạc hai thiết bị USB cùng một lúc khi bạn đang di chuyển: điện thoại di động, tablet, máy nghe nhạc MP3, iPhone, iPod, iPad, PDA, GPS, và …
– Chỉ cần cắm AmazonBasics 2 cổng USB sạc xe hơi vào thuốc lá ổ cắm bật lửa của chiếc xe của bạn và kết nối hai thiết bị USB cùng một lúc.
– Lưu ý : Bộ sạc AmazonBasics xe là không tương thích với máy tính bảng Nexus 7.
– Thuận tiện trên đường đi : Bộ sạc nhỏ gọn có thể đi du lịch với bạn hàng ngày để sẵn sàng bất cứ khi nào bạn cần đến nguồn năng lượng cho thiết bị của bạn.
5. Anker Premium Stereo Bluetooth 4.0 Speaker (A3143), 20W Output from Dual 10W Drivers, with Two Passive Subwoofers, Portable Wireless Speaker for iPhone, iPad, Samsung, Nexus, HTC and More sale 58%
Thông tin sản phẩm:
 – Huge Stereo Sound: Thưởng thức sắc nét, âm thanh rõ ràng với số lượng ấn tượng được hỗ trợ bởi trình điều khiển 10 watt kép. Đầu ra 20 watt.
– Bass: Đặc điểm công nghệ MaxxBass và hai loa siêu trầm thụ động cho chất lượng bass tăng cường. Nghe các âm cao vút và thấp sâu của tất cả các bài hát yêu thích của bạn.
– Bluetooth 4.0: Ngay lập tức kết nối với điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn lên đến 33 feet. Loa tự động kết nối lại với các thiết bị sử dụng. Kích thước nhỏ gọn cho phép bạn dễ dàng di chuyển nó xung quanh từ phòng này sang phòng khác.
– Giờ Âm nhạc: Tự hào với một pin lithium-ion 5200mAh, loa Bluetooth này có thể chơi lên tới 160 bài hát ở âm lượng giữa cấp trên một lần sạc. (Thời gian nghe thay đổi theo mức âm lượng và nội dung âm thanh).

Cách mua sản phẩm:

Để mua hàng quý khách chỉ cần chọn một sản phẩm rồi gửi cho chúng tôi (hangmyshipnhanh.vn) để được chúng tôi tư vấn miễn phí và hỗ trợ order hàng hóa.

Bạn có thể mua bất cứ món hàng nào trừ các món hàng mà pháp luật VN cấm.

Những bước cơ bản để tìm một món hàng trên ebay.

– Truy cập vào trang web mua hàng chọn search từ khóa là tên sản phẩm hay món hàng quý khách muốn tìm nó mà mua.

– Tiếp đến quý khách cần xem sơ qua thông tin về giá cả, thông tin về SP, thông tin về người bán. Bạn có thể tham khảo ở trang này. (Click vào đây)

Gửi bình luận