fbpx

Cùng tìm hiểu về hàng Fake,hàng Super Fake,hàng Au là gì?

Cùng tìm hiểu về hàng Fakehàng Super Fake, hàng Au là gì?

Hàng Fake là gì ? Hàng Super fake là gì? Hàng Au là gì?

Khi mua hàng trên mạng hoặc mua những mặt hàng của những thương hiệu nổi tiếng như những mặt hàng về thời trang hoặc những mặt hàng về mỹ phẩm, nhu yếu phẩm nước hoa, kem dưỡng da,.. các bạn thường hay nghe từ hàng fake hay hàng fake 1, hàng super fake. Bài viết này sẽ giúp cho các bạn hiểu rõ hơn toàn bộ về khái niệm này

1.Hàng Fake là gì?

Hàng fake còn được gọi là hàng ” nhái “, những mặt hàng có nhãn hiệu nổi tiếng đều được nhái giống hệt đến 99% mà người dùng không thể nào nhận ra được, kể cả logo hay ngày sản xuất, thương hiệu in trên bao bì được làm cực kì tinh vi.

2.Hàng fake loại 1, fake loại 2 là gì?

Là những mặt hàng fake nhưng được chia ra thành nhiều cấp khác nhau và thông thường hàng fake 2 kém chất lượng và có giá thành rẻ hơn hàng fake 1, hàng fake 2 thông thường chỉ nhìn qua là đã biết hàng nhái.

Hàng Au là gì

“Au” là viết tắt của từ Authentic có nghĩa là hàng chính hãng. Những mặt hàng do chính thương hiệu sản xuất ra có giấy tờ đàng hoàng và thường có giá trị rất cao được gọi là hàng chính hãng.

Vậy đến đây bạn đã hoàn toàn hiểu được hàng fake là gì rồi chứ. Vậy xu hướng hàng fake ở Việt Nam như thế nào?

**)Đối với một số mặt hàng như điện thoại hay mỹ phẩm thì người dùng ưa chuộng hàng chính hãng ( Authentic) hơn hàng fake nhưng đối với một số thứ khác như thắt lưng ( thuộc phụ kiện nam) thì người dùng lại ưa chuộng hàng fake hơn rất nhiều.

Hàng chính hãng: giá rất cao trên thị trường, xài ổn định về các chức năng và rất lâu hư trừ khi người dùng không cẩn thận.

Hàng fake (mặt hàng nay hay gọi là hàng tàu khựa ): vẻ bề ngoài giống hệt, ngay cả mới cầm vào thì cảm ứng cũng rất mượt, giá cực kì rẻ, nhưng xài trong 1 thời gian ngắn sẽ phát sinh rất nhiều lỗi như hư cảm ứng, nhanh hết pin hoặc thậm chí không thể xài được, bắt wifi kém,… nói chung là không xài được.

– Hàng chính hãng: xài tốt, hiệu quả đúng như những gì quảng cáo, hầu hết không có tác dụng phụ

Hàng fake: kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ, không hiệu quả mà còn có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe, ” tiền mất tật mang”

Hàng chính hãng: có mác ” chính hãng”, chất lượng cao, giá cao, đẹp.

Hàng super fake: y hệt chính hãng, chất lượng cao không hề thua kém, giá chỉ bằng 1/10 và đẹp.

Để tránh hàng fake:

Khi mua hàng nên tìm một địa chỉ mua uy tín,chất lượng để tránh dùng phải hàng fake gây thiệt hại và ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn. Bạn có thể mua hàng trực tiếp tại Việt Nam hoặc để đảm bảo hơn bạn nên chọn mua hàng ở Amazon.com hoặc Ebay.com vì 2  trang này sẽ giúp bạn phân biệt đâu là hàng fake Trung Quốc, đâu là hàng chính hãng sản xuất tại Mỹ,Anh,Pháp,Đức,Nga,Hàn Quốc….

Gửi bình luận