Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Phan Nguyễn

0

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Phan Nguyễn

[dropcap]D[/dropcap]ịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Taxi Tải Phan Nguyễn chính hãng uy tín trong lĩnh vực vận tải nội địa và quốc tế.

chuyen-nha-tron-goi
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Phan Nguyễn

[dropcap]C[/dropcap]ông ty vận tải taxi tải Phan Nguyễn cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp số 1 tại Việt Nam. Taxi tải Phan Nguyễn được tính nhiệm của khách hàng rất nhiều năm nay: Hãng Taxi tải Phan Nguyễn, đến nay Phan Nguyễn đã có hơn 700 xe tải phục vụ nhu cầu chuyển nhà trọn gói của người dân tại các thành phố lớn trên cả nước, đặc biệt là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Với phương châm luôn tạo dựng thành công dựa trên niềm tin của khách hàng, luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, vì thế thương hiệu ngày càng trở nên uy tín và trở nên quen thuộc với người dân Việt Nam.

Nhắc đến Phan Nguyễn, Khách hàng cảm mến bởi năng lực cống hiến sáng tạo, sự phục vụ tận tụy bởi phát kiến các dịch vụ vận tải mới, lạ có tầm ảnh hưởng trong phạm vi toàn quốc. Hãng taxi tải Phan Nguyễn tự hào là Hãng khai sinh ra dịch vụ chuyển dọn công nghiệp, dịch vụ chuyển nhà, dịch vụ taxi tải chuyển hàng, Dịch vụ vận chuyển hàng hóa … tại Việt Nam. Trải qua nhiều năm phát triển và thay đổi nhiều về chất lượng dịch vụ, đến nay Phan Nguyễn luôn là sự lựa chọn số 1 của khách hàng khi có nhu cầu vận chuyển nhà, văn phòng.

chuyen-nha-tron-goi-phan-nguyen
Chuyển nhà trọn gói phan nguyễn

Tại sao chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói Phan Nguyễn:
Công ty vận tải taxi tải Phan Nguyễn cung cấp dịch vụ chuyển nhà giá rẻ, dịch vụ dọn nhà uy tín, chuyên nghiệp số 1 tại Việt Nam. Nhân viên của Phan Nguyễn phục vụ chuyên nghiệp, luôn nói “Dạ, vâng, cảm ơn, xin lỗi” đối với quý khách hàng và luôn nhận thấy “Khách hàng luôn đúng trong mọi trường hợp. Quy mô hoạt động: Phan Nguyễn cung cấp dịch vụ tại tất cả các thành phố lớn, đặc biệt là Chuyển nhà trọn gói Phan Nguyễn tại Việt Nam. Luôn luôn đúng hẹn, cam kết đền bù thiệt hại 100% nếu tổn thất hàng hóa, đổ vỡ đồ đạc hoặc hư hỏng thiết bị.

Quy trình chuyển nhà trọn gói Phan Nguyễn:
Công ty vận tải taxi tải Phan Nguyễn cung cấp dịch vụ vận chuyển nhà với một quy trình chuyên nghiệp đảm bảo uy tín đối với khách hàng, bao gồm các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của quý khách hàng.
Quý khách hàng có nhu cầu vềdịch vụ vận chuyển nhà trọn gói dịch vụ dọn nhà trọn gói xin hãy liên hệ với số điện thoại quen thuộc của Phan Nguyễn tại Hà Nội: 090.1771.123 – 0932.680.727 và tại thành phố Hồ Chí Minh:(08)66.524.232 – 090.1771.123 – 0932.680.727. Ngay sau đó, các nhân viên của Phan Nguyễn sẽ tiếp nhận thông tin của quý khách và hẹn ngày giờ đến khảo sát.

dich-vu-chuyen-don-nha-phan-nguyen
Dịch vụ chuyển dọn nhà giá rẻ Phan Nguyễn

Bước 2: Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng với quý khách hàng.
Hãng Taxi tải Phan Nguyễn sẽ cử nhân viên tới nhà quý khách hàng để khảo sát theo thời gian và địa chỉ đã hẹn trước. Sau đó, các cán bộ của Phan Nguyễn sẽ khảo sát đồ đạc cần vận chuyển, khảo sát quãng đường vận chuyển xa hay gần, xem việc vận chuyển đồ đạc có dễ hay không… và báo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói cho quý khách hàng. (Toàn bộ công khảo sát, vẽ sơ đồ bố trí đồ đạc cho quý khách hàng đều được miễn phí).

Bước 3: Triển khai hợp đồng dịch vụ chuyển nhà.
Theo đúng thời gian và địa đểm đã hẹn với Quý khách hàng, các nhân viên của Phan Nguyễn sẽ đến phối hợp với quý khách để triển khai hợp đồng vận chuyển nhà, dọn nhà trọn gói. Với kinh nghiệm đã trải qua hàng ngàn hợp đồng chuyển dọn, các nhân viên của Phan Nguyễn luôn đảm bảo triển khai trong thời gian nhanh nhất, chuyên nghiệp và an toàn nhất. Tất cả đồ đạc của Quý khách hàng sẽ được đóng gói cẩn thận và được phân loại ra thành từng loại khác nhau và đánh dấu từng phòng khác nhau để tránh nhầm lẫn.

Bước 4: Nghiệm thu, thanh toán hợp đồng.
Sau khi hợp đồng dịch vụ chuyển nhà đã triển khai xong, Quý khách hàng và Công ty vận tải taxi tải Phan Nguyễn sẽ tiến hành nghiệm thu và thanh toán hợp đồng. Nếu trong quá trình triển khai hợp đồng có xảy ra tổn thất, mất mát, hỏng hóc đồ đạc thiết bị, Quý khách hàng sẽ được Phan Nguyễn đền bù thiệt hại 100% giá trị của đồ đạc, thiết bị đã bị hỏng hóc hoặc tổn thất.

Liên hệ dịch vụ chuyển nhà trọn gói Phan Nguyễn: Quý khách hàng có nhu cầu về các dịch vụ chuyển nhà giá rẻ, dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói hãy liên hệ với công ty vận tải Taxi tải Phan Nguyễn theo số điện thoại quen thuộc tại Hà Nội:090.1771.123 – 0932.680.727 hoặc tại thành phố HCM:(08)66.524.232 – 090.1771.123 – 0932.680.727 hoặc liên hệ trực tiếp với văn phòng công ty theo địa chỉ:

THÔNG TIN CÔNG TY
USA EXPRESS – DỊCH VỤ VẬN TẢI HÀNG HÓA
Điều hành bởi PHAN NGUYEN PS CO.,LTD

Văn Phòng:
183/18 Đường Số 10, Phường 8, Quận Gò Vấp, HCM
Điện Thoại: (08) 66 52 42 32
Hotline: 0932 680 727

5/5 - (1 bình chọn)
Có thể bạn quan tâm

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

090 1771 123
090 1771 123