fbpx

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ

Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Giá Rẻ 

[dropcap]D[/dropcap]ịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ  là dịch vụ do PhanNguyenExpress  đưa ra giúp người dân thuận tiện trong việc vận chuyển,đổi chổ nhà ở giúp tiết kiệm được nhiều chi phí phát sinh.

chuyen-nha-tron-goi-gia-re
PhanNguyenExpress Cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ

Trước thực tế này công ty chúng tôi đã cung cấp cho quý khách về dịch vụ chuyển nhà và dịch vụ chuyển văn phòng với thương hiệu Taxi Tải Phan Nguyễn, với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường vận chuyển nên đội ngũ công nhân công ty chúng tôi làm việc một cách rất chuyên nghiệp và nhiệt tình làm hài lòng nhiều khách hàng.
dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

Các bước của quy trình chuyển nhà:
– Qúy khách tìm kiếm tìm kiếm thông tin của các đơn vị chuyển nhà có mặt trên thị trường .

chuyen-nha-tron-goi-thanh-pho-ho-chi-minh
Chuyển nhà trọn gói thành phố hồ chí minh

– Chọn Taxi Tải Phan Nguyễn là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tin cậy .
– Hãy liên lạc với chúng tôi qua Hotline 24/24h: 090 1771 123 hay 0866 524232 để gặp tư vấn viên để tiếp nhận thông tin và yêu cầu của quý khách ( địa chỉ, tên khách hàng, số điện thoại, sắp xếp thời gian cuộc hẹn v.v .. )
– Tiến hành khảo sát & báo giá theo thời gian cuộc hẹn để gặp trực tiếp khách hàng nhằm xác định chính xác khối lượng cần chuyển đi như máy móc, thiết bị, đồ gỗ, tài liệu, bàn ghế, đồ điện ( tivi , tủ lạnh , điều hòa , máy tính , điện thoại …v.v). Biết được địa hình để tính toán cách thức vận chuyển hợp lý nhất .

– Sau khi khảo sát và định lượng xem đồ đạc phải cần bao nhiêu xe vận chuyển ( xác định loại xe phù hợp ), số lượng công nhân, những vật liệu phục vụ cho quá trình chuyển nhà trọn gói như: thùng caton, giấy gói, mền, mút xốp, PE, băng keo, xe đẩy, đồ nghề dùng tháo & lắp .

chon-dich-vu-chuyen-nha-tron-goi-can-chu-y-dieu-gi-2
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại sài gòn

Sau cùng nhân viên Taxi Tải Phan Nguyễn sẽ đưa ra giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói một cách hợp lý nhất cho cả khách hàng và công ty chúng tôi .

– Nội dung Công việc chuyển nhà: tháo và lắp, đóng gói, bao bọc những đồ dễ vỡ, trầy xướt một cách an toàn và thẩm mỹ. Khi chuyến đến nhà mới sẽ sắp xếp, lắp đặt đúng nơi và đúng vị trí theo yêu cầu của khách hàng. Khi quý khách đồng ý mức giá thì hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng thống nhất vế thời gian chuyển nhà
– Triển khai theo hợp đồng chuyển nhà: đúng thời gian và địa điểm, mọi tài sản, đồ đạc, trang thiết bị máy móc sẽ được vận chuyển đến nhà mới một cách an toàn , đúng quy trình kỹ thuật và thời gian nhanh nhất .

– Trách nhiệm của chúng tôi khi xảy ra tình trạng thất thoát, mất mát hàng hóa, đỗ vỡ trong quá trình vận chuyển quý khách sẽ được công ty Taxi Tải Pha n Nguyễn đền bù 100% theo giá trị đồ đạc tại thời điểm ký hợp đồng.
Taxi Tải Phan Nguyễn xin trân trọng cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách trong thời gian qua. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng và mang đến dịch vụ chuyển nhà chất lượng hoàn hảo .

Để liên hệ Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ

Mọi chi tiết xin liên hệ: Công Ty Taxi Tải Phan Nguyễn – : 090 1771 123 hoặc 0866 524232 .

ĐC: 183/18 Duong So 10, Phường 8, Quận Gò Vấp

Gửi bình luận