fbpx

Dịch Vụ Chuyển Nhà, Văn Phòng Trọn Gói Giá Rẻ Huyện Bình Chánh

Dịch Vụ Chuyển Nhà, Văn Phòng Trọn Gói Giá Rẻ Huyện Bình Chánh

Dịch Vụ Chuyển Nhà, Văn Phòng Trọn Gói Huyện Bình Chánh do Công Ty PhanNguyenExpress (Taxi Tải Phan Nguyễn) cung cấp nhằm giúp cá nhân hay tổ chức thuận tiện hơn trong việc chuyển nhà hoặc văn phòng đến một địa điểm mới thuận tiện cho sinh hoạt và công việc hơn một cách tốt nhất và tiết kiệm nhất.

Quy Trình Chuyển Nhà, Văn Phòng Trọn Gói :

1. Tiếp nhận thông tin khách hàng cần chuyển nhà,văn phòng: 

Khách hàng có nhu cầu gọi điện đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói công ty Phan Nguyễn Express (Taxi Tải Phan Nguyễn)  theo các số điện thoại 090 1771 123 hoặc 0866 524232 nhân viên của công ty sẽ ghi lại các thông tin của khách hàng (địa chỉ, số điện thoại, thời gian gặp.v.v…)

2. Khảo sát & báo giá, ký hợp đồng chuyển nhà,văn phòng : 

Phan Nguyễn Express (Taxi Tải Phan Nguyễn) được điện thoại của quý khách chúng tôi có thể báo giá trực tiếp qua điện thoại nếu đồ đạc của quý khách đơn giản hoặc sẽ cử nhân viên đến tận nhà khách hàng để đánh giá khối lượng đồ đạc và địa hình cụ thể để đưa ra đơn giá phù chính xác nhất cho khách hàng.  Thống nhất phương án và ngày giờ và ký hợp đồng chuyển nhà.

3. Triển khai thực hiện hợp đồng chuyển nhà,văn phòng :

Đúng thời gian và địa điểm đã ký kết trong Hợp đồng, nhân viên Công ty sẽ đến và phối hợp với Khách hàng triển khai thực hiện hợp đồng chuyển nhà, chuyển văn phòng.  Mọi tài sản, đồ đạc, trang thiết bị máy móc của Khách hàng sẽ được tháo dỡ, vận chuyển và lắp đặt tại địa điểm mới một cách an toàn, đúng quy trình kỹ thuật và trong thời gian nhanh nhất.  Đặc biệt, do khối lượng công việc lớn, máy móc thiết bị điện tử – viễn thông hiện đại, bàn ghế chất lượng cao, hệ thống điện lạnh nhiều.v.v… đòi hỏi tính chuyên nghiệp cao và phải tuân thủ nghiêm ngặt về quy trình thực hiện cùng kinh nghiệm của đội ngũ triển khai và của bộ phận giám sát. Nên căn cứ vào số liệu khảo sát,  sơ đồ bố trí. Chúng tôi sẽ lập phương án và phân công cụ thể thành các tổ phụ trách từng hạng mục công việc theo lĩnh vực và chuyên môn từ khi tháo dỡ, đóng gói đến khi lắp đặt theo yêu cầu của Khách hàng tại địa điểm mới:

4. Nghiệm thu, thanh quyết toán hợp đồng : 

Ngay sau khi Quý Khách hàng và Công ty nghiệm thu bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện, hai bên sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng chuyển nhà, chuyển văn phòng.  Đối với các Khách hàng ký hợp đồng theo một lần chuyển dọn sẽ thanh toán ngay toàn bộ chi phí cho Công ty. Trong khi vận chuyển và lắp đặt hàng hoá nếu có tổn hất hàng hoá, đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị sẽ được chúng tôi đền bù theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.

Chuyen-nha-tron-goi-gia-re-huyen-binh-chanh
Dịch Vụ Chuyển Nhà, Văn Phòng Trọn Gói PhanNguyenExpress

ƯU ĐIỂM CỦA Dịch vụ chuyển nhà, văn phòng trọn gói – Taxi Tải Phan Nguyễn

Dịch vụ chuyển nhà nhanh gọn, khoa học với chi phí hợp lý : 

Nếu khách hàng tự đảm nhận công việc vận chuyển hàng hóa, chuyển văn phòng, nhà ở, kho xưởng thường tốn rất nhiều thời gian, công sức lại không đảm bảo kỹ thuật. Còn với dịch vụ taxi tải vận chuyển, mọi công đoạn được thực hiện nhanh chóng, an toàn, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí

Đội xe tải, các thiết bị nâng chuyển nhà,văn phòng hiện đại:

Với đội xe tải đa dạng về trọng tải, nhiều chủng loại chất lượng cao, hoạt động 24/24 cùng các thiết bị nâng chuyển hàng hóa hiện đại như cẩu, xe cẩu, xe nâng, ba lăng… đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Thêm vào đó, xe tải, các thiết bị được bảo dưỡng, kiểm tra định kỳ, luôn đảm bảo an toàn kỹ thuật, giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa của khách hàng.

Nhân viên chuyển nhà tận tình, trách nhiệm cao:

Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và bài bản, giàu kinh nghiệm, tận tụy với công việc. Thêm vào đó, nhân viên luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, trung thực, bảo quản tốt hàng hóa, tài sản của của khách hàng.

TRÁCH NHIỆM KHI VIỆC CHUYỂN NHÀ,VĂN PHÒNG ĐàHOÀN THÀNH:

  • Trong khi vận chuyển hàng hoá nếu có tổn thất hàng hoá, đổ vỡ đồ đạc thiết bị sẽ được chúng tôi đền bù theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.
  • Chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu về thời gian, tiến độ, an toàn
  • Thời gian: phục vụ 24/24h kể cả ngày lễ và Chủ Nhật.
  • Tất cả các tài sản của khách hàng đều được vận chuyển đến địa chỉ mới theo đúng yêu cầu. Nếu Quý khách phát hiện thất thoát hoặc hư hỏng một vật dụng nhỏ nhất nào đó thì chúng tôi sẽ đền bù 100% giá trị tài sản hoặc sửa chữa. Quý khách sẽ yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi .
  • PhanNguyenExpress hân hạnh phục vụ quý khách hàng!

    Điện thoại: 090 1771 123 – 0866 524232

Gửi bình luận