DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ,VĂN PHÒNG TRỌN GÓI GIÁ RẺ PHAN NGUYỄN

1

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ,VĂN PHÒNG TRỌN GÓI GIÁ RẺ PHAN NGUYỄN

Dịch Vụ Chuyển Nhà, Văn Phòng trọn gói giá rẻ PhanNguyễnExpress là dịch vụ chuyển nhà, văn phòng hàng đầu hiện nay tại Thành Phố Hồ Chí Minh do công ty PhanNguyenExpress cung cấp, nhằm đáp ứng nhu cầu chuyển nhà, văn phòng đến địa điểm mới một cách nhanh chóng, an toàn và hơn nữa là tiết kiệm nhất.

Bạn đang có nhu cầu chuyển nhà trọn gói?

Xuất phát từ nhu cầu di dời nơi ở, nơi làm việc ngày càng cao do thay đổi nơi làm việc và sinh hoạt. Tuy nhiên không phải ai cũng có khả năng di chuyển nhà trọn gói, đồ đạc một cách an toàn và nhanh gọn với một chi phí hợp lý, nhất là với số lượng vận chuyển lớn và những công trình khó tháo gỡ và lắp đặt, mặt khác mỗi người đều có những bận rộn với công việc riêng của mình, nên chúng ta bỏ công việc của mình để mấy ngày vật lộn với công việc vận chuyển chưa có kinh nghiệm và không đúng chuyên môn gây hư hại lãng phí kinh tế của gia đình hay tổ chức….

Và đây là giải pháp cho bạn…

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Công ty Phan Nguyễn cung cấp dịch vụ chuyển nhà,văn phòng giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp số 1 tại TP Hồ Chí Minh. Được thành lập vào năm 2005 với thương hiệu: đến nay Phan Nguyễn đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phục vụ nhu cầu vận chuyển của người dân tại thành phố Hồ Chí Minh. Với phương châm luôn tạo dựng thành công dựa trên niềm tin của khách hàng, luôn đặt khách hàng lên hàng đầu.

Chuyển nhà,văn phòng trọn gói
Chuyển nhà trọn gói Phan Nguyễn Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường vận chuyển nên chúng tôi có một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm về khả năng tháo lắp, vận chuyển, nhiệt tình với khách hàng và có thể hoạt động khắp mọi nơi trên toàn quốc  và thích hợp với các hình thức vận chuyển đa dạng, các vị trí địa lý, giao thông hay ngõ ngách phức tạp.

Phương tiện vận chuyển thường là các loại xe tải với mức phí linh hoạt. Khi có nhu cầu chuyển nhà khách hàng chỉ cần liên lạc qua điện thoại. Trong vòng 30 phút bạn sẽ được nhân  viên tư vấn, báo giá và thời gian thực hiện do khách hàng chủ động sắp xếp.

chuyen-nha-tron-goi

Các bước của quy trình chuyển nhà, văn phòng:

–  Chọn Phan Nguyễn là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà,VP trọn gói  tin cậy .

  •   Hãy liên lạc với chúng tôi qua  Hotline 24/24h: 090 1771 123 hay 0866 524232 để gặp tư vấn viên để tiếp nhận thông tin và yêu cầu của quý khách ( địa chỉ, tên khách hàng, số điện thoại, sắp xếp thời gian cuộc hẹn v.v .. )
  •   Tiến hành khảo sát & báo giá theo thời gian cuộc hẹn để gặp trực tiếp khách hàng nhằm xác định chính xác khối lượng cần chuyển đi như máy móc, thiết bị, đồ gỗ, tài liệu, bàn ghế, đồ điện ( tivi , tủ lạnh , điều hòa , máy tính , điện thoại  …v.v). Biết được địa hình  để tính toán  cách thức vận chuyển hợp lý nhất  .
  • – Sau khi khảo sát và định lượng xem đồ đạc phải cần bao nhiêu xe vận chuyển ( xác định loại xe phù hợp ), số lượng công nhân, những vật liệu phục vụ cho quá trình chuyển nhà trọn gói như: thùng caton, giấy gói, mền, mút xốp, PE, băng keo, xe đẩy, đồ nghề dùng tháo & lắp .
  • Sau cùng nhân viên sẽ đưa ra giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói  một cách hợp  lý nhất  cho cả khách hàng và công ty chúng tôi .
  •  Nội dung Công việc chuyển nhà: tháo và lắp, đóng gói, bao bọc những đồ dễ vỡ, trầy xướt  một cách an toàn và thẩm mỹ. Khi chuyển đến nhà mới sẽ sắp xếp, lắp đặt đúng nơi và đúng vị trí theo yêu cầu của khách hàng. Khi quý khách đồng ý mức giá thì hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng thống nhất vế thời gian chuyển nhà
  • – Triển khai theo hợp đồng chuyển nhà: đúng thời gian và địa điểm, mọi tài sản, đồ đạc, trang thiết bị máy móc sẽ được vận chuyển đến nhà mới  một cách an toàn , đúng quy trình kỹ thuật và thời gian nhanh nhất .
  •   Trách nhiệm của chúng tôi khi xảy ra tình trạng thất thoát, mất mát hàng hóa, đỗ vỡ trong quá trình vận chuyển quý khách sẽ được công ty PHAN NGUYỄN sẽ đền bù 100% theo giá trị đồ đạc tại thời điểm ký hợp đồng.

–  PHAN NGUYỄN xin trân trọng cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách trong thời gian qua. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng và mang đến dịch vụ chuyển nhà chất lượng hoàn hảo .

090 1771 123