fbpx

Dịch Vụ Mua Hàng Mỹ Xách Tay Ship Về Việt Nam

 

Dịch Vụ Mua Hàng Mỹ Xách Tay Ship Về Việt Nam

Dịch vụ mua hàng mỹ xách tay ship về Việt Nam. Hiện nay nhu cầu dùng hàng Mỹ, trong đó có hàng xách tay của người Việt Nam là rất lớn, tuy nhiên bạn sẽ gặp phải những trở ngại ở khâu thuế quan và việc vận chuyển cũng như việc mua hàng. Nếu mua thông quan các trang thương mại điện tử thì số tiền bỏ ra khá nhiều. Chính vì vậy chúng tôi đưa ra dịch vụ mua hàng Mỹ xách tay ship về Việt Nam uy tín nhất và giá rẻ với các loại hàng hóa như: thời trang, đồng hồ, mỹ phẩm…và tất cả các mặt hàng có trên các trang bán hàng điện tử (trừ các mặt hàng cấm lưu thông theo luật pháp của 2 nước).

dich-vu-mua-hang-my-xach-tay-ship-ve-viet-nam
Dịch Vụ Mua Hàng Mỹ Xách Tay Ship Về Việt Nam – USA Express

Dịch vụ mua hàng Mỹ xách tay ship về Việt Nam
Bên cạnh đó, nếu bạn có nhu cầu mua hàng Mỹ, chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ bạn. Để sử dụng dịch vụ này quý khách hàng chỉ cần gửi đường link sản phẩm đến địa chỉ email “Hangmyshipnhanh@gmail.com” hoặc Tại Đây

 

Những mặt hàng không thể tiến hành giao dịch sẽ được chúng tôi thông báo để quý khách tìm kiếm giải pháp khác.  Dịch vụ nhận Order hàng xách từ Mỹ ship về Việt Nam giá rẻ của USA Express cam kết đảm bảo chất lượng, thời hạn và những ưu đãi tốt nhất cho bạn. Khách hàng có thể áp dụng mọi hình thức thanh toán, từ việc trao đổi tiền mặt cho đến chuyển khoản qua ngân hàng, các loại thẻ thanh toán.

 

Các hình thức nhận hàng xách tay từ Mỹ về Việt Nam của USA Express

dich-vu-mua-hang-my-xach-tay-ship-ve-viet-nam
Dịch Vụ Mua Hàng Mỹ Xách Tay Ship Về Việt Nam – Hangmyshipnhanh.vn

Sau khi đã hoàn thành các thủ tục mua hàng xách tay của Mỹ, bạn có thể lựa chọn các hình thức nhận hàng tại Việt Nam. Chúng tôi sẽ cung cấp các hình thức dịch vụ chuyển và nhận hàng xách tay từ Mỹ về Việt Nam sau đây:

+ Nhận hàng xách tay tại sân bay Tân Sơn Nhất:  Hình thức vận chuyển và nhận hàng này cho phép quý khách tiết kiệm được chi phí. Hàng xác tay từ Mỹ được gửi về sân bay Tân Sơn Nhất mà không chịu mức yêu cầu tối thiểu về trọng lượng. Quý khách được chúng tôi hướng dẫn tận tình để lấy hàng tại sân bay Tân Sơn Nhất một  cách đơn giản.

+ Nhận hàng xách tay từ Mỹ tại văn phòng của công ty: Chúng tôi sẽ giúp quý khách giải quyết vấn đề khai quan hàng hóa và bạn chỉ cần đến văn phòng của công ty để nhận hàng. Biện pháp này khắc phục được tinh trạng mất thời giờ khi phải làm các thủ tục rườm rà tại hải quan sân bay.

+ Nhận hàng xách từ Mỹ tận nhà: Bạn sẽ không phải tốn thời gian để đến sân bay hay văn phòng của chúng tôi để nhận hàng. Dịch vụ này lo toàn bộ các khâu và bạn chỉ cần đợi nhân viên của chúng tôi chuyển hành đến tận tay bạn.

Dịch vụ mua hàng Mỹ xách tay ship về Việt Nam của chúng tôi là lựa chọn tốt nhất để bạn nhanh chóng sở hữu được hàng xách tay Mỹ

 

dich-vu-mua-hang-my-xach-tay-ship-ve-viet-nam

 

USA EXPRESS – DỊCH VỤ VẬN TẢI HÀNG HÓA
Điều hành bởi PHAN NGUYEN PS CO.,LTD
Liên Hệ: Công ty TNHH DV – SX PHAN NGUYỄN
Website: Hangmyshipnhanh.vn
Địa Chỉ VP: 183/18 Cây Trâm, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh.
ĐT: 0866 524232 – 090 1771 123
Email: Hangmyshipnhanh@gmail.com

Gửi bình luận