[Mua hàng eBay] Dịch vụ mua hàng trên eBay

DỊCH VỤ MUA HÀNG TRÊN EBAY

Dịch vụ mua hàng trên eBay là gì?
Là đơn vị Usa Express sẽ hỗ trợ quý khách hàng mua hàng trên trang ebay và ship về Việt Nam theo yêu cầu SP đã đặt trước đó với thời gian 1-2 tuần.
– Vì sao rất nhiều người chọn mua hàng trên ebay?
Những sản phẩm mua hàng trên ebay thường được đông đảo người tiêu dùng việt nam cung như thế giới quan tâm vì ebay bán những sản phẩm mà ở những nơi khác không thể tìm thấy hoặc có giá bán rẻ hơn nhiều so với các trang bán hàng khác như Amazon.
– Cách thức mua hàng trên ebay như thế nào?

1. Dịch vụ mua hàng trên Ebay là gì?

eBay: được biết đến là một tập đoàn khổng lồ đi đầu trong nghành công nghiệp Thương mại điện tử của Mỹ cũng như của thế giới. Bên cạnh đó eBay được mọi người trên thế giới biết đến với một ưu điểm vượt trội: được xem là sàn đấu giá trực tuyến, nơi mà mọi người khắp nơi trên toàn cầu có thể mua hoặc bán hàng từ những sản phẩm linh tinh thông thườngg đến các món đồ sưu tầm hàng hiếm, khó kiếm và đôi lúc là những món đồ quý dị cũng có bán trên eBay. eBay còn được biết đến là một Tập đoàn đa quốc gia với rất nhiều công ty thành viên trên toàn cầu.

Dịch vụ mua hàng trên ebay giá rẻ

2. Vì sao rất nhiều người chọn dịch vụ mua hàng trên ebay?

eBay được xem là một đại siêu thị online lớn nhất toàn cầu mua gì cũng có, chính vì vậy những người mua hàng trực tuyến đã đánh giá eBay qua các yếu tố sau:

– Hàng hóa trên ebay đa dạng: có thể nói rằng nếu bạn không thể tìm một món hàng ở bất cứ đâu thì bạn hãy tìm và mua hàng trên ebay sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn.

– Giá cả cạnh tranh: Người bán trên ebay luôn luôn có đưa ra một mức giá cạnh tranh nhất khi đưa sản phẩm bán trên ebay, giá SP có thể giảm liên tục mà chóng mặt.

– Tiết kiệm thời gian: Do tính chất cạnh tranh cao nên người bán trên eBay thường đưa ra chính sách giao hàng nhanh nhất nhằm thu hút người mua.

Dịch vụ mua hàng trên ebay tại mỹ

3. Cách thức dịch vụ mua hàng trên ebay như thế nào?

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ vè nhu cầu mua hàng Mỹ ngày càng cao của bạn, Hàng Mỹ Ship Nhanh hỗ trợ dịch vụ mua hộ hàng từ wesite nổi tiếng của Mỹ eBay một cách nhanh chóng, an toàn, tiện lợi nhất có người mua.

– Hướng dẫn chi tiết cách mua hàng trên ebay.com
+ Điều kiện để mua hàng trên ebay

B1. Tạo mới tài khoản eBay: Các bạn truy cập là vào http://eBay.com và tiến hành tạo cho mình tài khoản. Hãy nhớ là điền đầy đủ tất cả các thông tin bản thân, rồi tiến hành xác nhận với ebay.
– Thêm thông tin thẻ tín dụng Credit card vào tài khoản trên eBay: Bạn hãy ra ngân hàng và mở một tài khoản Visa Debit hoặc Master Debit và gửi vào đó một ít tiền nhằm kích hoạt tài khoản của thẻ tín dụng thuận tiện cho việc mua hàng. Bạn sẽ đi tới Acc của bạn ở eBay và chọn Verify Credit card, bạn phải cung cấp thông tin của thẻ theo yêu cầu của eBay. Việc này là miễn phí (bạn không bị rút tiền từ Credit Card) việc xác thực này rất nhanh. Lưu ý là, chỉ sau khi xác thực một credit card, bạn mới có thể chọn chức năng hỏi người bán (ask seller a question) để hỏi người bán các thông tin về sản phẩm.
B2. Tiếp đến mở một tài khoản Paypal: PayPal là cách nhanh nhất, an toàn nhất để trả tiền và thanh toán trực tuyến. eBay chỉ chấp nhận cho người mua hàng trên trang của họ thanh toán cho người bán bằng eBay. Sau khi bạn đăng ký tài khoản ở Paypal, paypal cũng sẽ yêu cầu bạn sử dụng Credit Card, nên bạn phải nhập đủ thông tin. Paypal sẽ rút của bạn khoảng 1.5USD để xác thực xem đây có phải là tài khoản của bạn không. Sau đó ngân hàng sẽ thông báo cho bạn thông tin giao dịch với paypal thành công là bạn đã xác nhận thành công. Tiếp theo hãy xác thực paypal bằng cách bạn điền 4 con số mà ngân hàng gửi cho bạn để tiến hành xác thực và thế là bạn đã có được một tài khoản để thanh toán.
Lưu ý: Tài khoản Paypal của bạn ở Việt Nam có thể gửi tiền đi nhưng không rút tiền được.
– Sau đó vào tài khoản eBay để liên kết với tài khoản Paypal đã tạo thế là xong, bạn có thể mua hàng. Nhưng cần lưu ý một điều là tài khoản mới tạo ở Việt Nam thường hay bị khóa mà không biết lý do vì sao.

+ Dịch vụ mua hàng trên ebay tại việt nam

Dịch vụ nhận mua hàng trên ebay ship về việt nam

Việc đầu tiên là tìm sản phẩm bạn cần mua. Trên sản phẩm đó bao gồm các thông tin sau:

– Điều kiện của item: mới, đã dùng, hàng sữa lại, hàng hỏng (vì nhiều người bán đồ hỏng để bạn mua về lấy linh kiện).

– Item location: Nơi bán và cũng có thể là xuất xứ của món hàng bạn muốn mua.

– Shipping to: trong một số trường hợp người bán chỉ bán ở Mỹ hoặc bán toàn cầu thì bạn cần chú ý điểm này để biết họ có chịu bán và ship về Việt Nam cho mình hay không. Nếu bạn thấy item không ship đến Việt Nam (Asia), bạn hãy sử dụng chức năng “Hỏi người bán” để hỏi xem họ có chấp nhận cho bạn hay không. Đó là lý do việc thêm một Credit card lại quan trọng. Nếu bạn không hỏi mà mua, sau đó không mua được mà đã thanh toán tiền rồi, sau đó họ trả lại tiền thì bạn sẽ mất một khoản phí chuyển đổi tỷ giá.

– Payment (Phương thức thanh toán): các bạn nên nhớ rằng Paypal là công ty thành viên của eBay nên việc thanh toán qua Paypal sẽ được Paypal đảm bảo trả lại tiền trong một số trường hợp xấu xảy ra cho bạn.

– Hình thức bán hàng: Trên eBay có 2 hình thức bán hàng, thông qua “Bid” (là đấu giá) và qua “Buy it now” (là mua ngay).

– Mua hàng: Sau khi mua, sản phẩm sẽ bị xem là hết hạn (Expired). Trong trường hợp đấu giá, nếu bạn là người trả giá cao nhất cuối cùng đến thời điểm hết hạn đấu giá, sản phẩm sẽ thuộc về bạn. Hoặc bạn chọn “Buy it now”, sản phẩm sẽ expired. Sau khi thanh toán xong Paypal sẽ gửi cho bạn một hóa đơn thanh toán, eBay cũng gửi cho bạn một email về hóa đơn đã mua hàng để bạn có thể theo dõi.

Gửi thông tin đặt hàng cho chúng tôi và chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn cho quý khách hàng:

  Tên của bạn (bắt buộc):

  Địa chỉ Email (bắt buộc):

  Số điện thoại (bắt buộc):

  Link sản phẩm (bắt buộc):

  Số lượng đơn hàng (bắt buộc):

  Địa chỉ gửi hàng (bắt buộc):

  Hãy để lại yêu cầu và link sản phẩm nếu bạn muốn mua nhiều sản phẩm cùng lúc:

  Xin cảm ơn Quý Khách!!!

  090 1771 123
  090 1771 123