Hướng dẫn đấu giá trên eBay.com tại USA EXPRESS

Hướng dẫn đấu giá trên eBay

1. Hướng dẫn đấu giá trên ebay
Để biết cách đấu giá trên ebay thì các bận có các điều kiện sau:
– Bạn cần có một tài khoản đấu giá trên ebay.com (hãy nhớ là ebay.com nhé).
– Tại khoản của bạn đã được link với tài khoản Paypal của bạn. Nhớ là không mượn tài khoản của người khác nhé.
– Bạn cần xem qua thật kỹ một số thông tin mà món hàng bạn chuẩn bị đặt thầu:
+ Giá Sp tại thời điểm bắt đầu đấu là bao nhiêu để biết đường mà đặt giá cho hợp lý.
+ Xem thật chi tiết đến từ centimet về thông tin của anh Seller (tức người bán). Xem họ là người bán thật thà hay là đã có nhiều tiếng xấu về những vụ bán hàng không uy tín, lừa đảo.
+ Xem thêm phần thông tin mô tả về SP mà anh seller đã note lại bên dưới. Hãy cẩn thật với khâu này nhưng anh seller khá khôn ngoan khi viết nhưng thông tin về SP (họ luôn muốn che dấu đi SP không tốt của họ). Nhớ là hãy cẩn thật , nếu bạn chưa rõ hoặc còn nghi ngại thì hãy Phone ngay cho Chúng tôi : 0932 680 727 (Mr Vuong) để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.
– Bạn cần có một địa chỉ tại USA để người bán gửi hàng cho bạn, vì sao? Vì người bán họ không chấm nhận gửi hàng trực tiếp về Việt Nam. Thế nên bạn hãy gọi cho chúng tôi trước hoặc sau khi đấu thắng Sp để chúng tôi hỗ trợ thanh toán và ship về VN giúp bạn các bạn nhé.

Cách đấu giá trên ebay
Hướng dẫn đấu giá trên ebay

2. Kỹ thuật BID ( giá thầu )
– Để đặt giá thầu hợp lý và làm sao không cho người khác biết thì bạn hãy đưa ra cho mình một mức giá có thể chấp nhận được (gọi là giá BID). Điều quan trọng là bạn không nên vội vàng đặt bid khi thời gian còn quá nhiều. Vì nếu bạn đặt thì người khác cũng nhảy vào đặt khi đó sẽ làm cho giá của SP bị đội lên không như bạn mong muốn, thế nên bạn hãy đợi đến cuối giờ để đặt cái giá mà mình có thể thắng được họ ở những giây cuối cùng.

hướng dẫn đấu giá trên ebay
Cách đấu giá trên ebay

– Bạn nên mở rất nhiều tab khác nhau để có thể một lúc mình có thể nhất enter nhiều mức giá khác nhau nếu có thể , vì như vậy khả năng thắng của bạn sẽ gần như là 100% vì người khác sẽ không biết được giá cuối cùng của bạn là bao nhiêu.
– Điều quan trọng để thắng đấu giá trên ebay thì bạn cần phải thật nhanh tay, internet và máy tính luôn trong tư thế sẵn sàng chiến đấu nếu không sẽ bị bỏ lỡ cơ hội ngay.

huong-dan-dau-gia-tren-ebay
làm sao để đấu giá trên ebay

– Thêm nữa khi bạn đấu thắng thì hãy nhớ gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ ship hàng nhé.

Cuối cùng xin chúc các bạn có được phiên đấu giá với cảm giác hồi hộp và sướng điên người khi thắng được món hàng mà mình yêu thích nhé.

[Contact-form-7 id = “7104” title = “MẪU ĐẶT HÀNG”]

Chúc các bạn Win Bid!

USA EXPRESS – DỊCH VỤ VẬN TẢI HÀNG HÓA

Điều hành bởi PHAN NGUYEN PS CO.,LTD

 

Điện Thoại: (08) 66 52 42 32

Hotline: 0932 680 727

Xem thêm: Hướng dẫn cách mua hàng trên ebay

090 1771 123
090 1771 123