fbpx

Mua banh bóng rổ ship từ Mỹ về Việt Nam thật là đơn giản

SKLZ Pro Mini Basketball Hoop

 

SKLZ cam kết nâng cao khả năng chơi bóng rổ các vận động viên bằng cách hướng dẫn và phục vụ các vận động viên trên hành trình của họ. Là thương hiệu hàng đầu của Pro Performance thể thao, có trụ sở tại San Diego California, SKLZ phát triển sản phẩm sáng tạo thể thao và phát triển kỹ năng đào tạo, công nghệ và kiến ​​thức cho các vận động viên ở tất cả các lứa tuổi, trình độ kỹ năng và thể thao như bóng chày, bóng đá, bóng đá, golf, bóng mềm và bóng rổ. SKLZ được biết đến trên toàn thế giới cung cấp độ bền cao, sản phẩm tạo ra hiệu suất cao được sử dụng bởi các vận động viên chuyên nghiệp và nghiệp dư cũngnhư huấn luyện viên của họ và huấn luyện viên đang tìm cách cải thiện một kỹ năng thể thao cụ thể, một mục tiêu hiệu suất tập trung như tốc độ, sự nhanh nhẹn, sự cân bằng hoặc sức mạnh cốt lõi.

– Trong nhà hoop bóng rổ thu nhỏ với cái nhìn và cảm nhận của hoop ngoài trời,
– Dễ dàng để lắp ráp gắn kết khung trên bất kỳ cửa hoặc cài đặt trên tường.Bọt mặt đệm trên gắn cửa

Cách mua sản phẩm:

Để mua hàng trên amazon quý khách chỉ cần chọn một sản phẩm trên amazon rồi gửi cho chúng tôi (hangmyshipnhanh.vn)để được chúng tôi tư vấn miễn phí và hỗ trợ order hàng trên amazon.

Bạn có thể mua bất cứ món hàng nào trên amazon trừ các món hàng mà pháp luật VN cấm.

Những bước cơ bản để tìm một món hàng trên ebay.

– Truy cập vào trang amazon.com: chọn search từ khóa là tên sản phẩm hay món hàng quý khách muốn tìm nó mà mua.

– Tiếp đến quý khách cần xem sơ qua thông tin về giá cả, thông tin về SP, thông tin về người bán. Bạn có thể tham khảo ở trang này. (Click vào đây)

Gửi bình luận