fbpx

Mua camera Nikon COOLPIX L340 trên amazon

Mua camera Nikon COOLPIX L340 trên amazon

Mô tả Sản phẩm

mua-camera-tren-amazon

Cách mua hàng camera trên amazon giá rẻ

Nikon Coolpix L340 20.2 MP Máy kỹ thuật số với 28x zoom quang học và 3.0-Inch LCD (Black)

Bắt đầu chụp ảnh độ phân giải cao sáng tạo và video từ gần, xa và ở khắp mọi nơi ở giữa với sự dễ sử dụng  COOLPIX L340 . Một 28x zoom quang ống kính tele tuyệt vời với giảm rung (VR) được bạn gần gũi hơn với các hành động cho hình ảnh 20,2-megapixel sắc nét và video 720p HD ổn định. Ống kính cao cấp nắm thiết kế và mạnh mẽ của máy ảnh làm cho máy ảnh COOLPIX L340 siêu dễ dàng để sử dụng. Hãy Scene Auto Selector lấy công việc ra làm cho hình ảnh tuyệt vời, hoặc sử dụng các hệ thống menu đơn giản để chọn một trong 16 chế độ hình ảnh phù hợp với tình hình của bạn. Với máy ảnh COOLPIX L340, bắn lớn tiếp theo của bạn là gần hơn bạn nghĩ. Phóng to với sức mạnh của một 28x zoom quang ống kính tele NIKKOR kính tuyệt vời và nắm bắt chi tiết cận cảnh hành động xa xôi. Giảm độ rung (VR) giúp ảnh của bạn sắc nét và video của bạn ổn định, đặc biệt hữu ích với một ống kính dài như vậy. Và khi bạn cần tiếp cận nhiều hơn, năng động Fine Zoom, một chức năng zoom kỹ thuật số nâng cao có hiệu quả tăng gấp đôi tầm tay của bạn, làm tăng phạm vi zoom tới 56x. Khi một bức ảnh một mình sẽ không làm, nhấn nút video chuyên dụng và ngay lập tức bắt đầu quay video HD 720p ở định dạng màn ảnh rộng trong khi các built-in microphone bắt các âm thanh của thời điểm này ở độ trung thực cao.

camera-tren-amazon

10PC thêm Phòng Accessory Kit Bao gồm:

  • 32 Gigabyte SDHC an toàn Thẻ nhớ kỹ thuật số  – cho hàng ngàn hình ảnh ở độ phân giải cao và rất nhiều video giữa tải.
  • Xtech 4 AA High Capacity Pin 2950mah với Rapid Charger  – hoàn hảo cho máy ảnh kỹ thuật số và các thiết bị điện tử cống cao. Bao gồm một adapter cắm châu Âu
  • Xtech Full Size 50 “Tripod với trường hợp  – trọng lượng nhẹ và nhỏ gọn chân máy thiết kế và lý tưởng cho chụp ổn định với máy ảnh kỹ thuật số của bạn, nơi bạn cần phải làm theo các hành động mà không cần chuyển mình.
  • SD Memory Card USB Reader –  Lắp thẻ nhớ vào đầu đọc thẻ. Sau đó cắm đầu đọc trực tiếp vào một cổng USB có sẵn trên máy tính của bạn, để chuyển hình ảnh và các file video từ thẻ vào máy tính.
  • Máy ảnh Xtech Vâng độn Digital Hộp đựng –  Vâng đệm mềm trường hợp máy ảnh được thiết kế để bảo vệ quan điểm tiên tiến của bạn và bắn máy ảnh kỹ thuật số hoặc máy quay video. Có một túi lưới có khóa kéo bên trong để lưu trữ của thẻ phương tiện truyền thông, pin, thiết bị vv làm sạch …
  • Xtech phổ Memory Card Wallet –  Bạn có thể lưu trữ 3 thẻ nhớ kích thước bất kỳ (ví dụ: SD, MicroSD, Compact Flash, Memory Stick, vv ….). Trường hợp này là có thể gập lại để lưu trữ dễ dàng.
  • Xtech Flexible Mini Bảng Tripod –  Phù hợp với túi của bạn. Giúp loại bỏ rung máy cho mịn, video ổn định và hình ảnh sắc nét rõ ràng. Sử dụng nó để đặt mình trong hình ảnh.
  • Xtech Lens Care & Cleaning Kit –  Bao gồm: chất lỏng làm sạch ống kính, mềm vải sợi kết cấu, gạc 5pc bông.
  • Xtech bảo vệ màn hình LCD  – Cắt theo cỡ 2 bảo vệ màn hình LCD và địa điểm trên màn hình của bạn lên đến 5 inch (12.7cm). Thẻ giống cây chổi được bao gồm để mịn ra và loại bỏ các bong bóng khí.  HeroFiber  đóng vai trò như một nam châm đối với bụi bẩn và dầu, vì vậy nó hấp thụ mà không bị mài mòn hoặc để lại dư lượng, và kéo dài bia thế còn hơn vải thông thường.
Gửi bình luận