fbpx

Mua loa thùng trên Amazon đảm bảo chất lượng

Peachtree Audio DEEPBLUE2 Bluetooth Powered Speaker

– Kích thước sản phẩm 14.2 x 6.5 x 9.2 inch

– Trọng lượng 18,6 pound
– Nhà sản xuất: Signal Path International
– Khách hàng Nhận xét 4.3 trên 5 sao

deepblue2 loa Bluetooth
âm thanh phòng-âm bass sâu mạnh mẽ
deepblue2 xác định lại chất lượng và số lượng của âm thanh có thể từ một loa Bluetooth. Kết hợp sự tiện lợi của một thiết kế hộp duy nhất với toàn dải âm thanh mạnh mẽ của một hệ thống HiFi stereo lớn. Hầu hết các loa không dây sử dụng hai hoặc ba trình điều khiển loa nhỏ hoạt động tối đa của họ để cố gắng đạt được âm thanh đầy đủ. Kết quả là âm thanh mỏng và nén được do mệt mỏi để nghe ở mức âm lượng cao.

deepblue2 sử dụng một bộ khuếch đại 440 watt tùy chỉnh phát triển đó là 5X mạnh mẽ hơn một loa Bluetooth điển hình. Một chuyến tham quan dài 6,5-inch woofer lớn di chuyển một số lượng lớn của không khí và tạo ra âm bass sức ảnh hưởng sâu sắc.

deepblue2 là dễ dàng và thú vị để sử dụng. Xem tất cả các bài nhạc yêu thích của bạn để deepblue2 sử dụng được xây dựng trong máy thu âm thanh APTX Bluetooth của nó. Kết nối tối đa thiết bị Bluetooth và chuyển qua chúng bằng cách đơn giản nhấn nút BT. Chuyển đổi giữa các máy tính và điện thoại di động,


Concealed understated là một hệ thống loa thật sự xuất sắc có khả năng sản xuất các loại âm thanh thông thường dành cho các hệ thống phần lớn. Nó bắt đầu với các loa phóng thanh. Không giống như nhiều hệ thống mà một người duy nhất để xử lý toàn bộ phổ âm, các deepblue2 sử dụng tầm trung và tweeter cho mỗi kênh cùng với một chia sẻ 6.5 “loa siêu trầm. Vocals âm thanh sạch sẽ và chính xác,âm bass sâu,tự cân bằng âm thanh cho phù hợp với từng khu vực.

Cách mua sản phẩm:

Để mua hàng trên amazon quý khách chỉ cần chọn một sản phẩm trên amazon rồi gửi cho chúng tôi (hangmyshipnhanh.vn)để được chúng tôi tư vấn miễn phí và hỗ trợ order hàng trên amazon.

Bạn có thể mua bất cứ món hàng nào trên amazon trừ các món hàng mà pháp luật VN cấm.

Những bước cơ bản để tìm một món hàng trên amazon.

– Truy cập vào trang amazon.com: chọn search từ khóa là tên sản phẩm hay món hàng quý khách muốn tìm nó mà mua.

– Tiếp đến quý khách cần xem sơ qua thông tin về giá cả, thông tin về SP, thông tin về người bán. Bạn có thể tham khảo ở trang này. (Click vào đây)

Gửi bình luận