fbpx

Mua nước hoa Calvin Klein trên Ebay.com

Mua nước hoa Calvin Klein trên Ebay.com

Ck-Be-By-Calvin-Klein-Unisex-3-4-OZ-100-ML-Eau-De-Toilette-Spray-New-in-Box

  • Nhãn hiệu Calvin Klein
  • Fragrance Tên Ck Một

 

  • Kích thước 6,7 oz

Được giới thiệu vào năm 1994, CK One EDT hương thớm quyến rũ. Thiết kế bơm phun về sinh và hiện đại. Với hương đầu của cam bergamot, bạch đậu khấu, dứa, đu đủ, sự khởi đầu của nước hoa CK unisex là mùi  tự nhiên và trái cây. Ánh sáng này, ghi chú còn có thêm hương của hoa nhài, hoa violet, hoa hồng, và hạt nhục đậu khấu.Calvin Klein EDT được khuyến khích sử dụng bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu đều mang lại sự llãng mạn. nước hoa CK unisex cực đoan này được thiết kế để được sử dụng cho những người đàn ông và phụ nữ.

Giới thiệu về thương hiệu:

Calvin Klein là một nhà thời trang của Mỹ được thành lập bởi nhà thiết kế thời trang Calvin Klein vào năm 1968.Dễ nhận biết trên toàn thế giới với chữ ký biểu tượng nhúng của nó: cK. Được biết đến với phong cách cổ điển và tối giản của nó, là thương hiệu cung cấp các sản phẩm thời trang dành cho phụ nữ và nam giới thuộc các dòng sản phẩm khác nhau, phụ kiện và nước hoa. nước hoa đầu tiên của Calvin Klein đã được giới thiệu vào năm 1981 và tiếp theo là một loạt các loại nước hoa ra đời và đạt được nhiều thành công.

 

Cách mua sản phẩm:

Hàng Mỹ ship nhanh hỗ trợ mua hộ hàng và thanh toán cho tất cả các món hàng trên eBay và ship về VN trong thời gian nhanh nhất 1-1,5 tuần quý khách có thể nhận được món hàng tại Sài Gòn.

Để mua hàng trên ebay quý khách chỉ cần chọn một sản phẩm trên ebay rồi gửi cho chúng tôi để được chúng tôi tư vấn miễn phí và hỗ trợ order hàng trên ebay.

Bạn có thể mua bất cứ món hàng nào trên ebay trừ các món hàng mà pháp luật VN cấm.

Những bước cơ bản để tìm một món hàng trên ebay.

– Truy cập vào trang ebay.com: chọn search từ khóa là tên sản phẩm hay món hàng quý khách muốn tìm nó mà mua.

– Tiếp đến quý khách cần xem sơ qua thông tin về giá cả, thông tin về SP, thông tin về người bán. Bạn có thể tham khảo ở trang này. (Click vào đây)

Xem thêm: Hướng dẫn cách mua hàng trên ebay –  Cách Mua Hàng Trên eBay Ship Về Việt Nam – Chia Sẽ Kinh Nghiệm Mua Hàng Trên EBAY – Hướng dẫn mua trên hàng eBay.com ship về Việt Nam – Hướng dẫn mua hàng trên amazon.com

Gửi bình luận