fbpx

Mua phụ kiện bánh xe ô tô trên Ebay giá tốt

– Kích thước lốp: LT235 / 85R16
– Rim Range: 6-7,5
– Đường kính tổng thể: 31,7
– Lốp Trọng lượng: 49,1
BF-Goodrich-Tires-LT235-85R16-All-Terrain-T-A-KO2-75445– Kích thước lốp: LT235 / 85R16
– Rim Range: 6-7,5
– Đường kính tổng thể: 31,7
– Lốp Trọng lượng: 49,1
BFGoodrich All-Terrain T / A KO2 có một lốp cứng rắn hơn 20 phần trăm và các tính năng cuộc đua đã được chứng minh CoreGard công nghệ để đưa vào các mối nguy hiểm đường khó khăn nhất. Sự chia rẽ và lốp chống vết thâm cao su có nguồn gốc từ BFGoodrich của cuộc đua đã được chứng minh Baja T / A KR2 lốp dày hơn, mở rộng vai cao su xuống hông giúp bảo vệ nhiều hơn các khu vực lốp quan trọng. BFG có lốp teadlife còn mở rộng cuộc phiêu lưu của bạn On và Off-Road. cao su mặt lốp công thức đặc biệt đã được tối ưu để giảm trộn chip và xé cho cấp trên con đường sỏi sức chịu đựng. Kết quả hình dạng lốp dấu chân tiên tiến phân bố đều hơn, lâu hơn đồng đều hơn. Gạch thiết kế lốp sẽ cung cấp gia tăng sự ổn định khối mặt lốp, thậm chí nhiều hơn mặc trên đường dài. Từ chối giữ đá và cung cấp thêm bảo vệ lốp cleanout chống khoan đá với BFG đá Ejectors. Aggressive All-Terrain Traction vượt quá các yêu cầu hiệu suất nặng Tuyết Traction Hiệp hội sản xuất cao su tự tin để có được nơi bạn muốn đi trong bất kỳ điều kiện thời tiết nào.

Cách mua sản phẩm:

Để mua hàng trên ebay quý khách chỉ cần chọn một sản phẩm trên ebay rồi gửi cho chúng tôi (hangmyshipnhanh.vn)để được chúng tôi tư vấn miễn phí và hỗ trợ order hàng trên ebay.

Bạn có thể mua bất cứ món hàng nào trên ebay trừ các món hàng mà pháp luật VN cấm.

Những bước cơ bản để tìm một món hàng trên ebay.

– Truy cập vào trang ebay.com: chọn search từ khóa là tên sản phẩm hay món hàng quý khách muốn tìm nó mà mua.

– Tiếp đến quý khách cần xem sơ qua thông tin về giá cả, thông tin về SP, thông tin về người bán. Bạn có thể tham khảo ở trang này. (Click vào đây)

Gửi bình luận