fbpx

Tổng hợp fly cam giá rẻ trên Amazon update to 22/03/2016

Fly cam hiện là thiết bị công nghệ thuộc hàng “hot” đối với những người yêu thích quay phim, chụp ảnh. Giá fly cam nhập khẩu ở Việt Nam hiện tại có giá khá cao vì phải chịu nhiều quy định và thuế rắc rối, thay vào đó bạn có thể đặt hàng trên amazon với một cái giá thấp hơn nhiều mà vẫn đảm bảo được chất lượng và giấy phép đầy đủ.

Update to 22/03 một số mẫu fly cam giá rẻ dành cho các bạn:

UDI U818A HD+ RC Quadcopter Drone with HD Camera, Return Home and Headless Mode + BONUS POWER BANK – Fly cam

List Price: $229.99
Price: $99.99 & FREE Shipping.
You Save: $130.00 (57%)

Thông số kỹ thuật:

 • HEADLESS MODE- Eliminates need to adjust aircraft position before flight & improves learning curve. FAA Registration NOT Required
 • HD+ RETURN HOME FUNCTION: One key to return your aircraft makes it easy to find the way home
 • HD CAMERA: Take high-res pics & video during flight! Includes 2MP cam with upgraded 4GB Micro SD
 • 6 AXIS GYRO STABILITY: Provides stability, strong wind resistance & easy maneuverability for stunts
 • BONUS ACCESSORIES: 2 LiPo Batteries to double flight & a 2200mAh Power Bank to charge on the go!

DJI Phantom Aerial UAV Drone Quadcopter for GoPro – Fly cam

List Price: $679.00
Price: $399.99 + $5.99 shipping
You Save: $279.01 (41%)

Thông số kỹ thuật:

 • Complete quadcopter and remote transmitter, pre-tuned by the factory and ready in minutes! Just charge the included battery, attach the propellers and landing gear, and add 4 AA batteries to the remote and you’re flying.
 • Fun flying by itself or even better with a GoPro to record the action. Tested with Hero2, Hero3 and Hero3+ models, sold separately. Produce dramatic cinema-quickly results from the air! Note: Wi-Fi streaming from a camera is not possible because it may interfere with the Phantom’s remote control.
 • Outdoor flight is made possible by advanced GPS positioning that compensates for light wind. The Phantom has a fail-safe function and can be configured to automatically fly to and land at its take-off position if connection to the transmitter is lost. Note: indoor flight or operation by persons under 18 years of age is NOT recommended.
 • With a maximum horizontal speed of 22 miles/hour (10 meters/second), the Phantom lets you capture the action of almost any sport, event or scene.
 • The Phantom’s high tech Naza-M autopilot system lets you configure advanced parameters via software (USB port and separate download required).

Heli-Max 1SQ V-CAM RTF Quadcopter – Fly cam

List Price: $129.99
Price: $124.99 & FREE Shipping
You Save: $5.00 (4%)

 • Các tính năng: tích hợp máy ảnh kỹ thuật số cho phép người dùng chụp và ghi lại video trên không với máy phát kích hoạt và tắt điều khiển, phiên bản rtf cũng mất vẫn
 • Bao gồm: rtf 1sq quadcopter với Đài phát thanh 2.4GHz, LiPo pin, sạc USB, bốn lưỡi thêm, tuốc nơ vít, pin bốn aa, hướng dẫn, 2 GB memor
 • Yêu cầu: thiết bị như máy tính cá nhân với một cổng USB để sạc điện
 • Các tính năng: Built-in camera kỹ thuật số cho phép người dùng chụp và ghi lại video trên không với máy phát kích hoạt On và kiểm soát Tắt
 • BAO GỒM: RTF 1SQ Quadcopter với 2.4GHz Radio, LiPo Battery, USB Charger, chỉ thị, 2 GB thẻ nhớ và USB đọc thẻ micro SD
 • YÊU CẦU: thiết bị như máy tính cá nhân với một cổng USB để sạc điện.

Drone with Camera for Sale – X5SC Quadcopter RC Helicopter Drones -HD 720p Cam, Easy Control Headless Mode, 3D Flip, 6 Axis Gyroscope, 4 Channels Radio Control, KiiToys USA Warranty & Tech Support

Bảng giá: $ 150,00
Giá deal: $ 69,95 & miễn phí vận chuyển

 • GENERATION 2 với không đầu MODE – KiiToys X5SC được nâng cấp bởi Syma, thế hệ thứ hai của X5C thám hiểm với tính năng mới chế độ không đầu, mà cho phép bạn bay với bất kỳ định hướng.Không cần phải xác định vị trí người đứng đầu và đuôi một lần nữa cho dễ bay từ khoảng cách. Mỹ điều chỉnh cải tiến trên các mục tiêu giả, Bốn cải tiến động cơ với sức mạnh nâng siêu stong đem lại cho bạn phong trào siêu. Sử dụng vật liệu nhẹ hơn, phiên bản cải tiến sẽ có thang máy mạnh và sự ổn định trong không khí, và thời gian bay lâu hơn.
 • CREATE tuyệt đẹp AERIEL VIEDO – Quad Copter với 2MP HD CAMERA mega pixel mang lại cho bạn chất lượng cao và độ phân giải, video chuyến bay ổn định và hình ảnh, không phải là video Jello khác chất lượng thấp! Chiếc máy ảnh này là tháo rời để nâng cấp.
 • MOTOR MẠNH MẼ, GREAT CONTROL – Quad Copter UAV mạnh động cơ sử dụng 3.7V 500mAh Pin Lipo quyền lực, chuyển động nhanh các công trình lớn ngoài trời & trong nhà, ánh sáng LED chỉ ra phía trước và phía sau của trực thăng và cũng tuyệt vời để bay ánh sáng thấp và ánh sáng, 4- kênh 2.4GHz Remote Control với tunning tốt có thể bay nhiều Quadcopters cùng một lúc! Sử dụng công nghệ trải phổ rante dài khoảng cách xa, khả năng chống nhiễu tốt nhất.
 • MẠNH xây dựng – Precision xây dựng với vật liệu mạnh mẽ để giữ lại tác động và tăng độ bền.Powered by một miếng pin 3.7V lithium có thể sạc lại. Dễ dàng tháo rời để thay đổi pin để kéo dài thời gian bay. Sạc bằng cáp USB.
 • ỔN ĐỊNH BAY – kháng gió mạnh và ổn định, được thiết kế cho cả ngoài trời và trong nhà. thiết kế 6 trục làm cho các con quay hồi chuyển có thể điều chỉnh, thúc đẩy bay ổn định và có thể ăn trưa tay ném vào không khí; Phong trào đầy đủ: Ascend / xuống, Forward / Backward, trái / phải xoay, Left / Right Drifting, Hovering. 3D fliping 360 độ đóng thế hành động nhào lộn. 7-8 phút Thời gian bay với một lần sạc.
Gửi bình luận