Top 5 dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tại Việt Nam

Top 5 dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tại Việt Nam. Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL Express, Fedex, UPS, TNT, EMS tại Việt Nam.

Top 5 dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tại Việt Nam. Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL Express, Fedex, UPS, TNT, EMS tại Việt Nam.

Phan Nguyen Express giới thiếu đến các bạn top 5 dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tại Việt Nam. Như: DHL, FEDEX, UPS, TNT, EMS . Chúng tối sẽ phân tích các ưu và nhược điểm của từng dịch vụ để các bạn lựa chọn. Dịch vụ chuyển phát nhanh đi nước ngoài phù hợp với từng loại hàng hóa và từng nhu cầu khác nhau.

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế DHL

Đây là đơn vị vận chuyển xuất hiện đầu tiên tại Việt Nam. Đặt nền móng cho nên công nghiệp này.
Là hãng chuyển phát nhanh lớn nhất trên thế giới nên DHL. Với mạng lưới thông tin toàn cầu, DHL đang có mặt khoảng trên 220 quốc gia và các vùng lãnh thổ. Đã thiết lập được rất nhiều tuyến hàng mà ít đối thủ nào sánh kịp.

DHL cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh: Vận tải hàng hóa bằng máy bay, xe tải, tàu biển, tàu hỏa. Dịch vụ kho hàng không chỉ phụ trách lưu kho mà còn có thể đóng gói và sửa chữa hàng hóa theo yêu cầu.
Với uy tín về chất lượng và dịch vụ của mình DHL Express. Tự hào là một trong những công ty chuyển phát nhanh hàng đầu trông thị trường Việt Nam hiện nay.

Ưu điểm của chuyển phát nhanh quốc tế DHL

chuyen-phat-nhanh-dhl
Dịch vụ chuyển phát nhanh dhl express

Uy tín đứng đầu ngành vận chuyển.

Đơn vị vận chuyển hàng hóa nhanh nhất.

Các đơn hàng luôn đảm bảo được sự an toàn, bảo mật.

Đội ngũ nhân viên rất đông, kho bãi hoàn thiện

dịch-vu-chuyen-phat-nhanh-dhl-express
Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế dhl express

Khuyết điểm dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế DHL

Cước phí vận chuyển quốc tế rất cao so với mặt bằng chung.

Phù hợp với lựa chọn:

Hàng đi gấp, an toàn, bảo đảm…

Những yêu cầu thời gian ngắn nhất thường là chứng từ hóa đơn, hàng triển lãm, hàng mẫu…

Nếu hàng của bạn là hàng hóa cồng kềnh thì không nên chọn DHL để vận chuyển

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế FedEx

Được thành lập năm 1984 đến nay, hệ thống cơ sở kho vận của FedEx đã khá hoàn chỉnh tại Mỹ và hơn 200 quốc gia trên thế giới.
Tại Việt Nam, FedEx cũng cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng các phương tiện hàng không, đường thủy và đường bộ.
Với doanh thu hàng năm là 58 tỉ đô la, công ty cung cấp các ứng dụng kinh doanh tích hợp thông qua các công ty hoạt động cạnh tranh chung và quản lý hợp tác, dưới thương hiệu FedEx nổi tiếng.

FedEx đã truyền cảm hứng cho hơn 400.000 thành viên trong nhóm duy trì “hoàn toàn, tích cực” tập trung vào sự an toàn, tiêu chuẩn đạo đức và nghề nghiệp cao nhất và nhu cầu của khách hàng và cộng đồng của mình.
Bởi vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ của thương hiệu này và luôn coi đây là một trong những lựa chọn hàng đầu khi cần sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh.

chuyen-phat-nhanh-fedex
Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế Fedex

Ưu điểm dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế FedEx

Giá cả hợp lý

Tuy không nhanh bằng DHL nhưng thời gian giao hàng của FEDEX vẫn là rất tốt

FEDEX luôn tạo ra cho người dùng những giá trị ổn định nhất. Bao gồm về mặt cước phí, thời gian giao nhận, chất lượng dịch vụ.

Khuyết điểm dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế FedEx

Hệ thống tuyến đường chưa thật sự đa dạng, để tối ưu cước phí, FEDEX luôn phải đợi đủ chuyến.

Thời gian giao hàng vẫn chưa nhanh bằng DHL.

Phù hợp với lựa chọn:

Nếu không thật sự gấp rút thì FEDEX nên là lựa chọn của khách hàng để tối ưu chi phí.

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế UPS

UPS là một trong những công ty chuyển phát nhanh lớn nhất và lâu đời nhất trong lĩnh vực này và được thành lập năm 1907.
UPS luôn sử dụng công nghệ tiên tiến với mạng lưới hoạt động. Trải rộng trên khắp thế giới để đem đến những dịch vụ cạnh tranh. Và chất lượng cung cấp trên thị trường giúp cho khách hàng nhanh chóng hoàn thành công việc của mình một cách hiệu quả.

Với phương châm đặt khách hàng lên hàng đầu, ngày nay UPS là công ty đang dẫn dắt và được thúc đẩy bởi sự đổi mới. Hệ thống phát triển mạnh mẽ của công ty được vận hành bởi hơn 495.000 nhân viên kết nối với hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ trên các tuyến đường bộ, đường sắt, đường hàng không và đường biển.
Trong tương lai, UPS sẽ tiếp tục dẫn đầu ngành và kết nối thế giới, với cam kết về chất lượng dịch vụ và tính bền vững về môi trường.

chuyen-phat-nhanh-ups
Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế UPS

Ưu điểm dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế UPS

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt.

Khuyết điểm dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế UPS

Tình trạng thường xuyên thất lạc hàng hóa của khách hàng. Tuy có chính sách đền bù hợp lý nhưng sự bất tiện cho khách hàng là điều khó tránh được.

Cước phí vận chuyển không tốt như các hãng khác.

Phù hợp với lựa chọn:

Những loại hàng hóa quá khổ, quá tải.

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế TNT

TNT là công ty chuyển phát nhanh của Australia, thành lập năm 1946. Hiện tại, TNT là một trong những thương hiệu lớn nhất trong ngành chuyển phát nhanh toàn cầu, logistics các dịch vụ thư tín quốc tế.
Lợi thế của TNT là phủ sóng trên 200 quốc gia trên thế giới, luôn nhanh chóng đáp ứng yêu cầu về thời gian vận chuyển của khách hàng, kiểm soát chi phí vận chuyển luôn ở mức thích hợp nhất.

TNT luôn có nhiều lựa chọn chuyển hàng, nhanh nhất hay giá tốt nhất cho khách hàng. Với mọi dịch vụ của TNT thì dường như không có gì là khó khăn cả. Bởi mọi vấn đề đối với cơ sở này bạn sẽ đều có cách giải quyết phù hợp.
Bạn có yêu cầu một dịch vụ chú ý đến hàng hóa khẩn cấp. Hàng bảo đảm hoặc cồng kềnh hoặc đó là một lô hàng với những yêu cầu đặc biệt khác? Thì các dịch vụ khẩn cấp về thời gian và hàng nặng. Cũng như các giải pháp theo yêu cầu của TNT sẽ khiến bạn hài lòng.

chuyen-phat-nhanh-tnt
Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế TNT

Ưu điểm chuyển phát nhanh quốc tế TNT

TNT Express cạnh tranh vào phân khúc chuyển phát nhanh giá rẻ đặc biệt là tại thị trường Châu Âu. Sau khi được FedEx thâu tóm TNT đã trở thành một thương hiệu chuyển phát toàn cầu. Nhờ mạng lưới vận tải phủ rộng 220 quốc gia cùng cơ sở hạ tầng ngành vận tải tốt của FedEx.
Tuy nhiên FedEx chủ trương mua lại TNT. Bởi TNT trước khi về với FedEx là một công ty vận tải chuyển phát nhanh phủ sóng rộng khắp toàn châu Âu. Đây cũng là lý do mà FedEx mua lại TNT nhằm củng cố vị thế của mình tại thị trường này.

Về Cước phí TNT có giá cước rẻ hơn rất nhiều so với các đơn vị khác như DHL, UPS, USPS hay chính FedEx.

Nhược điểm chuyển phát nhanh quốc tế TNT

Nhược điểm lớn nhất của TNT là với những mặt hàng phức tạp đòi hỏi thủ tục mất nhiều thời gian. Nếu bạn cần chuyển hàng nhanh và đến những khu vực khác ngoài châu Âu. Thì không nên chọn vận chuyển quốc tế TNT. Về dịch vụ thủ tục giấy tờ đối với hàng hóa bình thường. Như: mây tre đan, giấy, nhựa, máy móc v.v.. thì không phức tạp. Còn các mặt hàng khó thì cần nhiều thủ tục và giấy tờ phức tạp hơn

Phù hợp với lựa chọn:

Tuy nhiên, khách hàng nên cân đối và lựa chọn dịch vụ phù hợp với nhu cầu vận chuyển của mình.

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế EMS

VietNam Post là một trong những đơn vị hàng đầu và có nhiều năm kinh nghiệm nhất về dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong nước và quốc tế tại Việt Nam.

Với uy tín và dịch vụ của mình. Bưu điện Việt Nam chưa bao giờ khiến khách hàng phải lo lắng và luôn tín nhiệm. Trao trọn niềm tin khi sử dụng dịch vụ trong mọi giai đoạn cũng như thời điểm lịch sử.

Cùng với truyền thống và lịch sử phát triển của mình. VietNam Post không ngừng đem đến niềm vui và sự nhiệt tình đến cho mọi quý khách.

Để luôn khiến khách hàng hài lòng đơn vị này tuân thủ những nội quy. Cũng như chính sách chặt chẽ của mình để đảm bảo mọi dịch vụ cho khách hàng.

Bạn nên tìm hiểu trước thông tin khi sử dụng dịch vụ để tránh mất thời gian. VietNam Post hiện tại đang hoạt động với hai hình thức dịch vụ chính là:

  • Chuyển phát nhanh
  • Chuyển phát tiết kiệm
chuyen-phat-nhanh-ems
Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế EMS

Ưu điểm chuyển phát nhanh quốc tế EMS

Nhận gửi đa dạng mặt hàng khó như: thịt, thuốc tây… mà các dịch vụ khách không.

Khuyết điểm chuyển phát nhanh quốc tế EMS

Giá cước cao

Thời gian phát hàng chậm so với các dịch vụ như: DHL, FEDEX , UPS, TNT

Phù hợp với lựa chọn:

Khách hàng nên cân đối và lựa chọn dịch vụ phù hợp với nhu cầu vận chuyển của mình cho các mặt hàng khó như: Thuốc tây, thực phẩm như thịt các loại…

Quý khách có thể liên hệ với Phan Nguyen Express để được hỗ trợ vận chuyển với mức cước ưu đãi 30% so với gửi trực tiếp quá các Hãng nêu trên.
Liên hệ: 090 1771 123 hoặc 0932 680 727

Gửi hàng đi mỹ, gửi hàng đi úc, gửi hàng đi canada

Có thể bạn quan tâm

Bình luận đã bị đóng.

090 1771 123
090 1771 123