fbpx

[Usa Express] Dịch Vụ Chuyển Nhà Gò Vấp

Chuyển Nhà Gò Vấp

Bạn đang cần tìm Dịch vụ chuyển nhà tại Gò Vấp.

chuyen-nha-tron-goi-go-vap
chuyển nhà trọn gói quận Gò Vấp – PhanNguyễn Express

Còn chờ gì nữa hãy nhấc máy lên và gọi điện cho chúng tôi :  090 1771 123 hoặc 090 1772 123

Dịch vụ chuyển nhà  Gò Vấp của PhanNguyễn Epress chúng tôi nhận chuyển nhà tại tất cả các tuyến đường lớn và trong hẻm nhỏ.
PhanNguyễn Epress chúng tôi có nhiều loại xe có trọng tải từ 0,5 tấn đến 5 tấn phục vụ tất cả các yêu cầu của khách hàng. Từ Khách hàng chuyển Phòng trọ ít đồ đến khách hàng có nhiều đồ đạc, máy móc.  PhanNguyễn Epress chúng tôi cũng có nhiều trang thiết bị hỗ trợ cho công việc chuyển nhà như: Máy tời, xe kéo đường hẻm…
Ngoài trang thiết bị và các loại xe tải chuyên dụng để chuyển nhà, PhanNguyễn Epress chúng tôi có một đội ngũ thợ chuyên nghiệp, trẻ, khỏe đã có nhiều năm kinh nghiệm, có thể tháo lắp đồ nội thất, máy lạnh, điện, nước…trang thiết bị sinh hoạt trong gia đình.

 

Để khách hàng không gặp khó khăn và thắc mắc trong suốt qúa trình sử dụng dịch vụ chuyển nhà,PhanNguyễn Epress có hướng dẫn đầy đủ quy trình, ngay từ khâu tiếp nhận cho đến khi kết thúc hợp đồng:

1. Tiếp nhận thông tin của khách hàng 24/24h

Nhận điện thoại của khách hàng, ghi chép các thông tin cần thiết, tư vấn phương án vận chuyển và tư vấn giá dịch vụ, giá không đổi nếu mô tả của khách hàng đầy đủ, chi tiết sát với thực tế.

·         Cử nhân viên đến khảo sát thực tế, đánh giá khối lượng vận chuyển

·         Tư vấn và đưa ra phương án vận chuyển nhà

·          Báo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói

·          Ấn định thời gian chuyển nhà

·         Kí kết hợp đồng dịch vụ chuyển nhà trọn gói

2. Khảo sát thực tế ngay sau cuộc gọi

PHAN NGUYỄN EXPRESS sẽ cử nhân viên đến gặp trực tiếp khách hàng để khảo sát, đánh giá khối lượng vận chuyển để có cung đường đi thuận tiện nhất. Sau đó, chúng tôi sẽ báo giá cho Quý khách hàng chi phí trọn gói của Dịch vụ chuyển nhà bao gồm: phí tháo dở, đóng gói đồ đạc đến bốc xếp lên xe, vận chuyển đến địa điểm mới và lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng. Hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng thống nhất về chi phí và thời gian thực hiện.

3. Đóng gói đồ đạc cẩn thận như chính chủ nhân ngôi nhà

Tất cả các đồ dùng của khách hàng đều được đóng gói bằng những bao bì phù hợp. Tuy nhiên, việc thực hiện tháo dỡ cần có sự phối hợp giữa khách hàng và nhân viên vận chuyển để tránh nhầm lẫn hoặc bỏ sót.

chuyen-nha-tron-goi-quan-go-vap
Chuyển Nhà Trọn Gói Quận Gò Vấp – USA Express

4. Phân loại hàng hóa cẩn trọng trước khi vận chuyển

Phân loại hàng hóa, bốc xếp lên xe và vận chuyển đến địa điểm mới.

5. Bốc dỡ và lắp đặt tại địa điểm mới nhanh chóng, chuẩn xác

Đến địa điểm mới, tất cả đồ đạc sẽ được sắp xếp, kê dọn và  lắp đặt theo yêu cầu của Quý khách hàng mà không phát sinh thêm bất kỳ khoản phí dịch vụ nào.

6. Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng theo đúng thỏa thuận ban đầu

Thanh toán và chấm dứt hợp đồng sẽ được diễn ra ngay sau khi công việc đã hoàn tất. Việc thanh toán có thể qua chuyển khoản hoặc thanh toán bằng tiền mặt, thường thì sau một tới hai ngày sau khi công việc hoàn tất.

PhanNguyễn Epress – DỊCH VỤ VẬN TẢI HÀNG HÓA

Điều hành bởi PHAN NGUYEN PS CO.,LTD

 

Văn Phòng:

61/70/7 Đường Số 59, Phường 14, Quận Gò Vấp, HCM

Điện Thoại: (08) 66 52 42 32

Hotline: 0932 680 727

Gửi bình luận