Chính Sách Đại Lý Ship Hàng

Chính Sách Đại Lý Ship Hàng Mỹ Về Việt Nam

Từ 2015, Hàng Mỹ Ship Nhanh thay đổi chính sách nhận đại lý order hàng Mỹ tại Việt Nam với các tiêu chí đặt ra như sau:
– Số lượng hàng order từ các website Mỹ là không có mức minimum. Trước đây, đơn vị chúng tôi đặt ra quy định về số lượng mỗi vận đơn (mỗi chuyến hàng về) có mức tối thiểu là bao nhiêu, tuy nhiên bước qua năm mới, chính sách này được thay bằng việc không bắt khách hàng phải order trên một mức nào đó mới là đại lý của chúng tôi. Đây là một thay đổi mang lại nhiều niềm vui cho những khách hàng muốn mở rộng mô hình mua hàng hộ và nhập hàng Mỹ về Việt Nam nhưng còn băn khoăn khi chưa nhận được mức phí ship tốt do chưa đáp ứng được yêu cầu của hangmyshipnhanh.

– Đối với cân nặng mỗi chuyến hàng tối hiểu là 10 kg. Theo chúng tôi, đây là mức trọng lượng có thể chấp nhận được vì hiện nay lượng khách hàng chuộng các sản phẩm ngoại là không hề nhỏ. Nếu biết cách quảng cáo, việc có trên 10 kg hàng mỗi đợt là không phải khó.
– Chúng tôi sẽ theo dõi lượng hàng của Quý khách hàng về theo tuần và cân nhắc áp dụng mức phí của đại lý khi đạt đủ yêu cầu trên. Quyết định nâng cấp lên đại lý sẽ được thông báo bằng email, khi đó đơn vị được công nhận là đại lý sẽ phải có nhiệm vụ cung cấp cho chúng tôi hình chụp hai mặt CMND, hình chụp 2 mặt thẻ VISA hay dùng để mua hàng quốc tế có che 12 chữ số đầu của dãy số in trên thẻ và địa chỉ nhận hàng tại Việt Nam. Chúng tôi sẽ cấp một mã khách hàng và địa chỉ kho Mỹ của chúng tôi. Khi đó Quý khách hàng có thể bắt đầu ship hàng về Việt Nam với mức phí ship ưu đãi.
– Về bậc đại lý, chúng tôi phân ra nhiều cấp, cụ thể như sau:
+ Đại lý cấp 3: Mức trọng lượng mỗi chuyến hàng: từ 10 kg đến 19kg. Mức phí ship: $10/1kg.
+ Đại lý cấp 2: Mức trọng lượng mỗi chuyến hàng: từ 20 kg đến 29 kg.Mức phí ship: $9.5/1kg.
+ Đại lý cấp 1: Mức trọng lượng mỗi chuyến hàng: trên 30 kg. Mức phí ship: $9/1kg.
– Đối với phụ phí tính theo hàng tiêu thụ đặc biệt (Điện thoại, máy tính bảng, laptop, xe đạp, xe máy, tivi LCD, máy ảnh, ống kính) chúng tôi tính đồng giá với cả ba cấp đại lý: 40USD/1 sản phẩm.
Sau khi chính thức là đại lý của Hàng Mỹ Ship Nhanh, sau mỗi lần order hàng, đại lý cần cung cấp cho chúng tôi mã tracking của từng đơn hàng qua hệ thống Google Drive để tiện theo dõi đơn hàng. Chưa bao giờ order hàng Mỹ tại Việt Nam và ship hàng Mỹ về Việt Nam lại rẻ và thuận tiện đến vậy. Hãy hợp tác cùng chúng tôi để cùng nhau phát triển bền vững.

Lưu ý:
– Các đại lý cần chuyển tiền hàng trước khi nhận hàng cho chúng tôi theo đúng số trọng lượng hàng về.
– Đối với đại lý ở HCM: Nhận hàng tại VP Hàng Mỹ Ship Nhanh.
– Đối với đại lý ở tỉnh thì chúng tôi sẽ liên hệ đơn vị vận chuyển nội địa chuyển hàng và quý khách nhận hàng thanh toán tiền vận chuyển.

Chúc Quý khách năm mới An khang, Thịnh vượng, làm ăn phát tài phát lộc!
Happy New Year 2015!

090 1771 123
090 1771 123