Giới Thiệu Về Phan Nguyen Express

Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Mỹ Giá Rẻ Tại TPHCM
0

TẦM NHÌN

Phan Nguyen Ps Co., LTD xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng lời chúc Sức Khỏe – Thành Công – Vạn Sự Như Ý.
Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế của chúng tôi trong thời gian vừa qua. 

Phan Nguyen Expresss sẽ luôn cố gắng nhiều hơn nữa, luôn cải tiến chất lượng dịch vụ để phục vụ cho Quý khách hàng ngày càng tốt hơn.

Phan Nguyen Expresss  là nhà cung cấp dịch vụ Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế tại Việt Nam trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa với phạm vi toàn cầu đến hơn 220 quốc gia. 

Phan Nguyen Expresss đảm bảo rằng hàng hóa và chứng từ của bạn được giao nhận một cách an toàn và chính xác trên khắp thế giới. Với phương châm: Nhanh Chóng – Chính Xác – An Toàn – Tiết Kiệm, cùng với sự nổ lực, quyết tâm của từng thành viên trong công ty.  

Phan Nguyen Expresss đã khẳng định được uy tín với các khách hàng trong nước, nước ngoài cũng như với các đối tác và nhà cung cấp. Cam kết Vận chuyển nhanh – uy tín là trách nhiệm và nghĩa vụ của Phan Nguyen Expresss góp phần vào sự phát triển chung của Quý khách hàng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

* Khách hàng là trọng tâm phát triển
Phan Nguyễn Expres luôn đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu. Phấn đấu không ngừng để cải thiện chất lượng dịch vụ nhằm tạo ra sự tiện ích cho khách hàng với chi phí thấp nhất – dịch vụ tốt nhất

* Nhanh chóng – Uy tín – Chuyên nghiệp
Phan Nguyễn Expres luôn cố gắng nỗ lực hết mình để cung cấp các giải pháp Logistics chuyên nghiệp cùng các dịch vụ chuyển phát nhanh nhất đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác.

* Đổi mới – Sáng tạo
Phan Nguyễn Expres luôn lấy đổi mới, sáng tạo là đòn bẩy cạnh tranh tạo nên sự khác biệt trong các sản phẩm dịch vụ mà công ty cung cấp.

THÔNG TIN CÔNG TY

PHAN NGUYEN EXPRESS – DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ

Điều hành bởi PHAN NGUYEN PS CO.,LTD

MST: 0313239928 Cấp ngày 06 tháng 05 năm 2015

Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh

Có thể bạn quan tâm

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.