Gửi Hàng Đi Úc

Gửi Hàng Đi Úc

Gửi Hàng Đi Úc Phan Nguyen Express

1. Gửi hàng đi Úc là gì?

Gửi hàng đi Úc là phương thức vận chuyển một món hàng hay một kiện hàng từ người gửi đến người nhận hàng theo đúng địa chỉ mà người gửi hàng đã chỉ định khi tiến hành các thủ tục gửi hàng tại Phan Nguyen Express.

2. Gửi hàng đi Úc bao nhiêu tiền 1 kg?

Hàng hóa được vận chuyển đi Úc để nhận được mức cước ưu đãi đi kèm thời gian vận chuyển phù hợp cho từng loại hàng hóa và nhu cầu của mỗi khách hàng. Thì điều kiện là khách hàng phải gửi một kiện hàng đạt được mức cước vận chuyển ưu đãi. Ví dụ: khách hàng gửi một kiện hàng có trọng lượng +21kg thì cước bay trên 1kg hàng hóa sẽ tiết kiệm hơn nhiều so với gửi đúng 1kg hàng hóa. Đồng thời khách hàng cung có thể lựa chọn được thời gian vận chuyển thích hợp nhằm tiết kiệm chi phí.

3. Dịch vụ gửi hàng đi Úc ở đâu tại Hồ Chí Minh?

Phan Nguyen Express là đơn vị vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Úc với mức cước tiết kiệm và thời gian linh hoạt để quý khách lựa chọn.

Gửi hàng đi Úc Phan Nguyen Express
Dịch vụ gửi hàng đi Úc

Dịch vụ gửi hàng đi úc, dịch vụ nhận gửi hàng đi Australia, chuyển phát nhanh đi úc, cách ship hàng từ việt nam đi úc- Australia, nhận chuyển hàng đi úc, thời gian nhận hàng tại Úc chỉ mất 2-3 ngày làm việc với chi phí gửi hàng tiết kiệm 40%, bảo hiểm hàng hóa 100% nếu thất lạc xảy ra và hỗ trợ miễn phí.

090 1771 123
090 1771 123