[Usa Express] Dịch vụ gửi hàng đi úc (Autralia)- Nhận chuyển hàng đi Úc

0

DỊCH VỤ CHUYỂN HÀNG ĐI ÚC – AUSTRALIA

Hangmyshipnhanh.vn cung cấp dịch vụ Chuyển Hàng đi Úc chuyên nghiệp với chất lượng dịch vụ tốt và giá cạnh tranh nhất.  Dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam đi Úc và vận chuyển hàng hóa từ Úc về Việt Nam là thế mạnh nổi trội của hangmyshipnhanh.vn trong suốt thời gian qua. Dịch vụ Chuyển Hàng Đi Úc của chúng tôi là cầu nối quan trọng trong việc vận chuyển hàng hóa, thư từ giữa 2 nước trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Hangmyshipnhanh.vn cung cấp Dịch vụ gửi hàng hóa, thư từ, bưu phẩm, đồ dùng cá nhân, hành lý, hồ sơ du học, hàng mẫu đi Úc – Australia với dịch vụ tốt nhất của DHL, FEDEX, UPS, TNT…với cước phí vận chuyển tiết kiệm cho  tất cả các khách hàng.

Khi sử dụng dịch vụ tiện lợi Chuyển hàng đi Úc,gửi hàng đi Úc của Hangmyshipnhanh.vn, quý khách hàng hoàn được nhiều ưu đãi và sự phục vụ tốt nhất của đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, tác phong chuyên nghiệp trong lĩnh vực Chuyển phát nhanh quốc tế, sẳn sàng tư vấn cho khách hàng 24/24.

Chuyển hàng đi Úc:

– Dịch vụ tiện lợi và tiết kiệm nhất của Hangmyshipnhanh.vn. Chi phí vận chuyển tiết kiệm 30-50 % so với chính hãng.

– Tư vẫn dịch vụ miễm phí bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm nhất.

– Dịch vụ chuyển phát nhanh Door -to – Door: giao nhận hàng tận nơi nhanh chóng

– Đóng gói hàng hóa miễn phí

– MIễn phí dịch vụ làm hải quan cho khách hàng

– Hưởng dịch vụ khuyến mãi giá cước nhiều tuyến trên thế giới hàng tháng.

– Theo dõi và giải quyết đảm bảo hàng hóa đến nơi an toàn, kiểm tra lịch trình hàng hóa trên mạng Hangmyshipnhanh.vn, thông báo cho khách hàng khi việc vận chuyển hoàn thành.

– Cung cấp vận đơn chính hãng khi khách hàng yêu cầu.

– Cam kết hàng hóa đến đúng thời gian

– Bảo hiểm 100% hàng hóa khi vận chuyển xảy ra mất mát, hư hỏng.

Chuyển phát nhanh quốc tế  Hangmyshipnhanh.vn tự hào là nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế siêu tốc, cước vận chuyển tiết kiệm và dịch vụ hậu mãi uy tín chất lượng vượt trội. Dịch vụ Chuyển phát nhanh của Hangmyshipnhanh.vn luôn là người bạn đồng hành của mổi cá nhân, doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Hangmyshipnhanh.vn không ngừng phát triển và vươn tới tầm cao mới trong ngành vận chuyển hàng hóa quốc tế.

Tất cả hàng hóa thư từ của quý khách sẽ được nhận và giao tận nơi do đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm , chuyên môn cao tận tình phục vụ chu đáo trong suốt toàn trình từ khi gửi cho đến khi giao được hàng. Hangmyshipnhanh.vn đảm bảo việc chuyển hàng hóa đi Úc đến tận tay khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Chuyển hàng đi Úc – Australia-Nhanh Chóng -Tiết Kiệm

Hangmyshipnhanh.vn : 61/70/7 Đường Số 59, P. 14, Q. Gò Vấp, HCM

Liên hệ: 0932.680.727 ( Vương) hoặc 0866.524.232
Website:Hangmyshipnhanh.vn
E-mail : hangmyshipnhanh@gmail.com

Có thể bạn quan tâm

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

090 1771 123
090 1771 123