Kinh nghiệm gửi hàng đi Úc

Nắm bắt được nhu cầu gửi hàng đi Úc nên hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn kinh nghiệm gửi hàng đi Úc rẻ nhất. Holine 0901771123.

Nắm bắt được nhu cầu gửi hàng đi Úc nên hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn kinh nghiệm gửi hàng đi Úc rẻ nhất. Holine 0901771123.

Nước Úc có tên đầy đủ là Liên Bang Úc, đây là một quốc gia có diện tích lớn trong khu vực. Nền kinh tế của Úc thuộc vào những top nước đứng đầu. Vì thế đây là nơi tụ hợp của đa số những người nhập cư. Họ đến đây để sinh sống và làm việc trong đó có Việt Nam. Tỷ lệ người Việt sống ở Úc cũng rất cao trải rộng ở các bang của Úc. Nắm bắt được nhu cầu gửi hàng đi Úc nên hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn kinh nghiệm gửi hàng đi Úc sao cho rẻ nhất. Holine liên hệ với chúng tôi để giải đáp thắc mắc 0901771123.

Theo dõi chúng tôi tại kênh youtube: Phan Nguyen Express

Gửi hàng đi Úc cần chuẩn bị những gì?

Úc là một quốc gia rất nghiêm ngặt trong quá trình vận chuyển hàng. Vì thế nên khách hàng cần phải chú trọng những tiêu chí đề ra. Không được gửi những món hàng đồ cấm. Cần chuẩn bị đầy đủ những thông tin liên quan đến hàng hóa. Bao gồm thông tin sản phẩm, thông tin người nhận, người gửi, đặc biệt hơn là địa chỉ giao hàng. Cần phải đảm bảo rằng những thông tin liên quan đến đơn hàng phải chính xác. Nếu khách hàng cung cấp thông tin sai lệch chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm.

Nếu như khách hàng muốn tự đóng gói hàng hóa, thì cần lưu ý rằng đóng càng gọn càng tốt. Chúng tôi ngoài tính giá theo cân nặng còn tính theo kích thước hàng.

kinh-nghiem-gui-hang-di-uc
Kinh nghiệm gửi hàng đi Úc

Những lưu ý về kinh nghiệm gửi hàng đi Úc

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Úc của chúng tôi, khách sẽ nhận được ưu đãi rất lớn. Giá cả hợp lý phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng. Với đội ngũ nhân viên đông đảo kèm theo kinh nghiệm lâu năm. Chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng hết mình, hỗ trợ 24/24 đảm bảo khách hàng cảm thấy thoải mái khi sử dụng dịch vụ.

Chúng tôi sẽ không nhận gửi bất cứ món hàng liên quan đến chất cấm, chất gây nghiện và chất gây cháy nổ. Nếu như khách hàng có tình che giấu khi gửi sẽ bị phạt và chịu trachs nhiệm trước pháp luật.

Chúng tôi rất kỹ lưỡng trong khâu kiểm hàng hóa đúng thông tin. Khi hàng hóa được đóng gói xong chúng tôi sẽ đánh mã số để tránh các trường hợp thất lạc hàng.

Kinh nghiệm gửi hàng đi Úc có thể gửi gì?

Chúng tôi nhận gửi đa dạng các loại hàng hóa với nhiều loại hàng khác nhau. Nhận gửi các loại thực phẩm và máy móc thiết bị. Sau đây là những món hàng chúng tôi gợi ý để khách hàng tham khảo.

kinh-nghiem-dich-vu-gui-hang-uc
Kinh nghiệm dịch vụ gửi hàng đi Úc

Những mặt hàng thường chuyển đi Úc

Quần áo, giày, dép, túi xách, mũ nón, đồ dùng văn phòng, quà tặng, phụ kiện… là những món hàng thông thường được gửi đi nhất. Đây là những món hàng có thể gửi lâu ngày, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Các mặt hàng mỹ phẩm

Các loại mỹ phẩm có nhãn mác: dạng kem, lotion, dạng Gel, son, phấn trang điểm, dầu gội, collagen, serum,…Các loại dầu gội, sữa tắm và đồ dùng làm đẹp khác.

Mặt hàng về máy móc

  • Các loại linh kiện điện tử
  • Các loại đồ điện tử không bao gồm pin
  • Các loại máy máy móc đồ dùng không có nam châm
  • Các loại đồ điện tử được qua kiểm định rõ ràng kh bị hư bại gây cháy nổ

Những loại về thực phẩm

  • Những loại thực phẩm rau củ khô, không thể nẩy mầm
  • Những loại hải sản khô như cá, tôm, cua, mực,..
  • Những loại thịt được sấy khô
  • Những loại mắm, các loại hạt và bột

Những loại về thuốc, y tế

Chúng tôi nhận gửi các loại thuốc như thuốc bắc, thuốc nam, thuốc tây,… Những loại thực phẩm chức năng làm đẹp, giảm cân,… Tất cả đều phải là những loại có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng. Ngoài ra chúng tôi cũng nhận gửi các loại máy móc y tế, bông băng,…

Đó là tất cả những món đồ chúng tôi nhận gửi khách hàng có thể tham khảo thêm. Liên hệ với chúng tôi trước để nhận được tư vấn đơn hàng.

Tóm tắt kinh nghiệm gửi hàng đi Úc

Phan Nguyen Express luôn cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, uy tín nhất. Luôn đặt khách hàng làm trung tâm để phục vụ. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được tư vấn miễn phí. Những ưu đãi bất ngờ và to lớn đang chờ đợi quý khách. Liên hệ hotline: 0901771123 ngay bây giờ.

Câu hỏi thường gặp về kinh nghiệm gửi hàng đi Úc?

Gửi hàng đi Úc hết bao nhiêu tiền?

Giá gửi hàng đi Úc là 228,000 VNĐ/Kg

Thời gian bao lâu thì nhận được hàng?

Thời gian sẽ giao động từ 3-6 ngày khách sẽ nhận được hàng

Theo dõi chúng tôi tại kênh tiktok Phannguyenexpress

Xem thêm

Gửi hàng đi Úc tại Hồ Chí Minh

Gửi hàng đi Úc tại Hà Nội

Gửi hàng đi Úc tại Cần Thơ

Gửi hàng đi Úc tại Vũng Tàu

Gửi hàng đi Úc tại Vĩnh Long

Bình luận đã bị đóng.

090 1771 123
090 1771 123