fbpx

Chuyển phát nhanh đi Israel

Chuyển phát nhanh đi Israel

Israel mang nhiều màu sắc văn hóa. Những thành phố khác nhau nơi đây có những sức hấp dẫn riêng biệt: Jerusalem mang trong mình sự hòa quyện giữa cổ điển và hiện đại, Haifa là một thành phố cảng nổi tiếng với những di sản và ngành công nghiệp công nghệ cao, trong khi đó Tel Aviv là một trung tâm kinh tế lớn.

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Israel vân chưa được phổ biến rộng rãi, tuy nhiên không vì vấn đề đó mà hangmyshipnhanh.vn không cố gắng phấn đấu nâng cao chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Israel.

Chuỗi dịch vụ vận chuyển hàng đi Israel uy tín, đảm bảo tại hangmyshipnhanh.vn bao gồm:

– Chuyển phát nhanh DHL.

– Chuyển phát nhanh UPS.

– Chuyển phát nhanh TNT.

– Chuyển phát nhanh FedEx.

Sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại hangmyshipnhanh.vn, Quý Khách luôn được chiết khấu từ 30% – 50% so với chính hãng nhưng vẫn đảm bảo sử dụng dịch vụ chính hãng, giúp Quý Khách tiết kiệm được nhiều hơn chi phí vận chuyển.

Thời gian vận chuyển hàng đi Israel nhanh chóng và đảm bảo chỉ từ 4 – 7 ngày làm việc tùy thuộc vào dịch vụ vận chuyển mà Khách Hàng chọn lựa. Từng kiện hàng của Quý Khách sẽ được vận chuyển an toàn nhất đến tận tay người nhận tại Israel.

Mong muốn mang lại cho Quý Khách Hàng sự thuận tiện khi có nhu cầu vận chuyển hàng đi Israel, hangmyshipnhanh.vn hỗ trợ:

– Nhận hàng tận nhà, giao hàng tận nơi.

– Cung cấp thùng carton miễn phí, đóng gói hàng hóa theo yêu cầu của Khách Hàng.

– Theo dõi và cập nhập thường xuyên lộ trình hàng hóa cho Khách Hàng hằng ngày.

Bên cạnh dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Israel, hangmyshipnhanh.vncòn cung cấp dịch vụ nhập hàng từ Israel về Việt Nam bao thuế nhập khẩu. Hỗ trợ nhiều hơn cho Khách hàng hiện nay.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi!

VĂN PHÒNG: Công ty TNHH DV- SX PHAN NGUYEN

   Địa chỉ: 183/18 đường số 10 (Cây Trâm ), P.8, Quận Gò Vấp, tp. HCM

   Liên hệ: 0932.680.727 ( Vương) hoặc 0866.524.232
Email :hangmyshipnhanh@gmail.com
Website: https://hangmyshipnhanh.vn/dich-vu-chuyen-phat-nhanh-quoc-te

Gửi bình luận