fbpx

Chuyển Phát Nhanh đi Myanmar

Chuyển Phát Nhanh đi Myanmar

Myanmar (Mianma) là quốc gia nằm ở khu vực Đông Nam Á có vị trí chiến lược rất quan trọng, nối Đông Nam Á với Tây Á và gần những đường hàng hải lớn qua Ấn Độ Dương.

Rất nhiều du khách Việt Nam muốn đến Myanmar để chiêm ngưỡng vẻ đẹp tự nhiên cùng với sự hiếu khách của người dân nơi đây. Ngắm nhìn Yangon với những ngôi nhà cổ xưa với kiến trúc đa văn hóa từ thời thuộc địa và những công trình tôn giáo đa dạng, tráng lệ, nhiều mặt hàng thú vị mang đầy tính dân tộc được ưa chuộng khiến du khách đã tặng cho nơi này cái tên “Thành phố làm thời gian ngưng đọng”

Là nước lớn nhất trong lục địa Đông Nam Á và là nước lớn thứ 40 trên thế giới (sau Zambia), tuy nhiên dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Myanmar vẫn còn hạn hẹp. Trong các hãng chuyển phát nhanh quốc tế: DHL, FedEx, TNT, UPS chỉ có duy nhất DHL Express cung cấp dịch vụ chuyển phát hàng hóa sang Myanmar. Tuy nhiên cước phí vận chuyển của DHL khá cao, khiến Khách Hàng khiến phần lớn Khách Hàng lo lắng khi có nhu cầu vận chuyển.

Hangmyshipnhanh.vn tự hào là công ty cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Myanmar với cước phí thấp nhất thị trường hiện nay. Chỉ với 1/2 giá chính hãng tất cả các kiện hàng lớn, nhỏ của Quý Khách sẽ được chúng tôi vận chuyển nhanh chóng và an toàn đến tay người nhận.

Cánh cửa giao thương mở rộng, nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng tăng cao. Thấu hiểu vấn đề đó hangmyshipnhanh.vnđã không ngừng cố gắng, nâng cao chất lượng dịch vụ và hỗ trợ cước phí thấp nhất cho Khách Hàng.

Quý Khách có thể gửi các mặt hàng hóa như chứng từ, hồ sơ, hàng mẫu, tạp chí, vải , quần áo, hành lý cá nhân…Chúng tôi sẽ hỗ trợ:

– Nhận hàng tận nhà phát hàng tận nơi.

– Hỗ trợ thùng carton miễn phí, đóng gói hàng hóa theo yêu cầu của Khách Hàng.

– Theo dõi thường xuyên lộ trình hàng hóa, thông báo người gửi khi phát hàng thanh công.

Thủ tục vận chuyển rõ ràng, bằng chứng phát hàng minh bạch luôn mang đến cho Khách Hàng sự tin tưởng tuyệt đối với dịch vụ chuyển phát nhanh đi Myanmar của hangmyshipnhanh.vn. Thời gian vận chuyển chính xác, chỉ từ:

– 2 – 3 ngày với dịch vụ chuyển phát nhanh DHL đi Myanmar.

– 3 – 5 ngày với dịch vụ chuyển phát chuyên tuyến Myanmar của hangmyshipnhanh.vn

Quý Khách chỉ cần cung cấp đầy đủ các thông tin:

– Tên người nhận.

– Số điện thoại người nhận.

– Địa chỉ người nhận chính xác.

– Thông tin hàng hóa chính xác.

Hangmyshipnhanh.vn sẽ hỗ trợ vận chuyển đến tay người nhận an toàn.

Đội ngũ nhân viên lâu năm luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn miến phí 24/24, không kể thứ 7, chủ nhật và ngày lễ. Khách Hàng có thể liên hệ chúng tôi mọi lúc mọi nơi.

Nhiều chương trình Khuyến Mãi được hangmyshipnhanh.vn khiển khai nhằm hỗ trợ tốt hơn nhu cầu vận chuyển của tất cả Khách Hàng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi!

VĂN PHÒNG: Công ty TNHH DV- SX PHAN NGUYEN

   Địa chỉ: 183/18 đường số 10 (Cây Trâm ), P.8, Quận Gò Vấp, tp. HCM

   Liên hệ: 0932.680.727 ( Vương) hoặc 0866.524.232
Email :hangmyshipnhanh@gmail.com
Website: https://hangmyshipnhanh.vn/dich-vu-chuyen-phat-nhanh-quoc-te

Gửi bình luận