fbpx

Chuyển Phát Nhanh đi Nhật Bản

Chuyển Phát Nhanh đi Nhật Bản

Chuyển Phát Nhanh đi Nhật Bản là một đất nước nơi truyền thống cổ xưa giao hòa với công nghệ hiện đại để tạo nên một môi trường rất lý thú.

Nhật bản là một đất nước có bề dày về lịch sử, văn hóa, truyền thống, và hiện đang có một vị trí quan trọng trong nền kinh tế và chính trị thế giới. Hiện nay số lượng người Việt Nam chọn Nhật Bản làm địa điểm để định cư, học tập và làm việc ngày càng nhiều. Thúc đẩy nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Nhật và ngược lại ngày càng tăng cao.

Trước đây khi Quý Khách có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Nhật thường nghĩ ngay đến Bưu Điện hoặc các hãng vận chuyển Quốc Tế:

– Chuyển phát nhanh DHL.

– Chuyển phát nhanh UPS.

– Chuyển phát nhanh TNT.

– Chuyển phát nhah FedEx.

Tuy nhiên cước phí vận chuyển của chính hãng lại khá cao chưa đáp ứng được nhu cầu vận chuyển của Khách Hàng hiện nay. Dịch vụ vận chuyển bưu điện thời gian quá chậm nên vẫn chưa đáp ứng được tối đa nhu cầu vận chuyển hiện nay.

Hangmyshipnhanh.vn thành lập cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Nhật, nhập hàng từ Nhật về Việt Nam với cước phí ưu đãi chỉ bằng 1/2 so với chính hãng và thời gian vận chuyển chỉ từ 3 – 6 ngày làm việc tùy thuộc vào dịch vụ vận chuyển mà Khách Hàng lựa chọn.

Sử dụng dịch vụ của chúng tôi Quý Khách có thể hoàn toàn yên tâm trong suốt quá trình vận chuyển, đội ngũ nhân viên chăm sóc Khách Hàng của chúng tôi luôn theo dõi thường xuyên lộ trình hàng hóa và thông báo với người gửi khi phát hàng thành công.

Đa dạng nhiều mặt hàng là thế mạnh của hangmyshipnhanh.vn trong nhiều năm qua, Quý Khách có thể gửi:

– Hồ sơ, chứng từ, sơ yếu lý lịch đi Nhật.

– Hàng hành lý cá nhân, quần áo, giày dép, hàng quà tặng, quà biếu.

– Hàng máy móc, thiết bị, hàng nặng, hàng quá khổ, hàng cồng kềnh, hàng hóa chất, hàng nguy hiểm.

– Hàng thực phẩm, mỹ phẩm…

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi!

VĂN PHÒNG: Công ty TNHH DV- SX PHAN NGUYEN

   Địa chỉ: 183/18 đường số 10 (Cây Trâm ), P.8, Quận Gò Vấp, tp. HCM

   Liên hệ: 0932.680.727 ( Vương) hoặc 0866.524.232
Email :hangmyshipnhanh@gmail.com
Website: https://hangmyshipnhanh.vn/dich-vu-chuyen-phat-nhanh-quoc-te

Gửi bình luận