fbpx

Chuyển phát nhanh đi Qatar

Chuyển phát nhanh đi Qatar

Chuyển phát nhanh đi Qatar . Qatar là một quốc gia tại Trung Đông, nằm trên bán đảo nhỏ Qatar thuộc phía Đông Bắc của bán đảo Ả-rập. Phía Nam Qatar giáp Ả-rập Xê-út, các mặt khác giáp vịnh Ba Tư. Qatar là nước mới chỉ giành được độc lập từ năm 1971. Người đứng đầu hiện này là Quốc vương Sheikh Hamad. Ông “lên ngôi” từ năm 1995, sau khi tổ chức cuộc đảo chính lật đổ cha mình. Qatar là một Quốc gia theo chế độ Quân chủ. Những người có địa vị danh giá như quốc vương và thành viên hoàng tộc đều rất giàu có.

Chỉ là quốc gia nhỏ ở vùng Vịnh, dân số khoảng 1,6 triệu người (kể cả dân nhập cư), nhưng Qatar có nguồn dự trữ dầu mỏ, khí tự nhiên dồi dào, trữ lượng lên đến 16 tỉ thùng dầu và 25.000 tỉ m3 khí đốt, sản lượng khai thác 800.000 thùng/ngày, đứng đầu thế giới về sản xuất khí hóa lỏng; khai thác, chế biến dầu lửa và khí đốt. Đây là xương sống nền kinh tế, đem lại khoảng 85% nguồn thu xuất khẩu và 60% GDP, giúp Qatar trở thành một trong những quốc gia có thu nhập bình quân đầu người thuộc hàng cao nhất thế giớí.

Qatar bây giờ là một thành phố hiện đại với những tòa tháp rực rỡ cao chọc trời và kinh tế dựa vào nguồn dầu khí khổng lồ. Không chịu thua kém những thành phố lân cận là Emirati Dubai và Abu Dhabi, Doha đang đầu tư rất nhiều vào giáo dục, văn hóa và thể thao để đạt được tham vọng của mình, trở thành một thành phố tầm cỡ thế giới.

Hangmyshipnhanh.vn cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Qatar trong nhiều năm qua. Tự hào là công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển uy tín nhất thị trường hiện nay.

Hỗ trợ Quý Khách dịch vụ vận chuyển bao gồm:

– Chuyển phát nhanh DHL đi Qatar.

– Chuyển phát nhanh FedEx đi Qatar.

– Chuyển phát nhanh TNT đi Qatar.

– Chuyển phát nhanh UPS đi Qatar.

Với thời gian vận chuyển nhanh chóng:

– 3 – 4 ngày làm việc với dịch vụ chuyển phát nhanh.

– 5 – 7 ngày làm việc với dịch vụ chuyển phát tiết kiệm.

Hangmyshipnhanh.vn sẽ trao tận tay người nhận những kiện hàng an toàn nhất.

Thủ tục vận chuyển đơn giản rõ ràng, bằng chứng phát hàng minh bạch, hangmyshipnhanh.vn đã mang đến cho Khách Hàng sự hài lòng tuyệt đối nhất trong suốt quá trình vận chuyển. Cam kết với Quý Khách:

– Bình ổn giá quanh năm và chiết khấu cao.

– Bảo hiểm 100% hàng hóa vận chuyển chỉ với 2% giá trị hàng khai báo.

– Chiết khấu 30% so với giá chính hãng cung cấp.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi!

VĂN PHÒNG: Công ty TNHH DV- SX PHAN NGUYEN

   Địa chỉ: 183/18 đường số 10 (Cây Trâm ), P.8, Quận Gò Vấp, tp. HCM

   Liên hệ: 0932.680.727 ( Vương) hoặc 0866.524.232
Email :hangmyshipnhanh@gmail.com
Website: https://hangmyshipnhanh.vn/dich-vu-chuyen-phat-nhanh-quoc-te

Gửi bình luận