Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh Đi Canada

Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh Đi Canada

Canada là một đất nước xinh đẹp, có nền kinh tế phát triển với giàu lòng hiếu khách. Bằng chứng là có rất nhiều người du nhập từ các nước khác nhau trên thế giới, trong đó người Việt Nam định cư tập trung đông nhất tại khu vực thành phố Toronto.

Là một quốc gia có chung biên giới dài nhất thế giới với nước Mỹ về phía Nam , chiếm phần lớn phía Bắc của Bắc Mỹ. Đất nước này trải dài từ Đại Tây Dương ở phía đông sang phía Bắc là Bắc Băng Dương, về Thái Bình Duong về phía tây. Canada là một đất nước lớn thứ hai thế giới sau Nga với tổng diện tích cả diện tích mặt nước và trên cạn.

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Canada và ngược lại ngày càng nhiều khi số lượng người Việt sang Canada sinh sống, học tập và làm việc ngày càng tăng. Hàng trăm công ty vận chuyển ra đời, nhưng công ty nào cung cấp dịch vụ tốt nhất với cước phí ưu đãi nhất?. Đó là câu hỏi mà tất cả các Khách Hàng đều thắc mắc.

Thấu hiểu được vấn đề đó, hangmyshipnhanh.vn cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Canada trong nhiều năm qua. Là công ty đi đầu về chất lượng dịch vụ vận chuyển, cước phí vận chuyển ưu đãi nhất hiện nay.

chuyen-hang-di-canada
Dịch Vụ Chuyển Hàng Đi Canada

Gửi hàng đi Canada bao nhiêu tiền 1 kg

Rất nhiều Khách Hàng liên hệ hangmyshipnhanh.vn với câu hỏi ” Gửi hàng đi Canada bao nhiêu tiền 1 kg? và ” Có thể gửi những mặt hàng gì?”. Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực vận chuyển, một trong những thế mạnh của hangmyshipnhanh.vn là đa dạng về mặt hàng vận chuyển và cước phí trên kg sẽ tỷ lệ nghịch với tổng trọng lượng.

Khi Quý Khách gửi càng nhiều kilogam thì cước phí trên kilogam sẽ càng giảm. Đặc biệt từ những mức trọng lượng +50 kg, +100kg, + 200kg, + 300kg.

Quý Khách có thể gửi nhiều mặt hàng đi Canada như:

– Chứng từ, hồ sơ, hàng mẫu.

– Hành lý cá nhân, quần áo, giày dép, hàng hóa số lượng lớn.

– Thực phẩm, mỹ phẩm, linh kiện điện tử, máy móc, thiết bị.

– Hàng thủ công mỹ nghệ, hon non bộ, hàng cồng kềnh, quá khổ.

– Những mặt hàng khó…

Với thời gian vận chuyển nhanh chóng chỉ từ:

– 2 – three ngày làm việc với dịch vụ chuyển phát nhanh.

– four – 6 ngày làm việc: dịch vụ chuyển phát tiết kiệm

Hangmyshipnhanh.vn sẽ giao tận tay người nhận những kiện hàng an toàn nhất. Đặc biệt cước phí chỉ bằng 1/2 chính hãng DHL, FedEx, TNT, UPS mà vẫn đảm bảo sử dụng dịch vụ chính hãng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi!

 

VĂN PHÒNG: Công ty TNHH DV- SX PHAN NGUYEN

Địa chỉ: 183/18 đường số 10 (Cây Trâm ), P.eight, Quận Gò Vấp, tp. HCM

Liên hệ: 0932.680.727 ( Vương) hoặc 0866.524.232
E mail :hangmyshipnhanh@gmail.com
Web site: https://hangmyshipnhanh.vn/dich-vu-chuyen-phat-nhanh-quoc-te

 

Có thể bạn quan tâm

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.

090 1771 123
090 1771 123