Dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc

Dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc

Hàn Quốc là Quốc gia xinh đẹp có nhiều người Việt Nam sinh sống, học tập, lao động. Người Việt Nam tại Hàn Quốc thường kinh doanh các mặt hàng thực phẩm từ Việt Nam như: Bún, phở, mì tôm, thực phẩm khô khác…Tuy nhiên dịch vụ chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc bằng chính hãng khó vận chuyển những mặt hàng này vì thủ tục hải quan tại Hàn Quốc (Korea) khó. Hàng thực phẩm để được nhập vào Hàn Quốc, người nhận phải là công ty và có chức năng nhập khẩu. Điều này gây khó khăn cho Khách Hàng hiện nay.

Thấu hiểu được nhu cầu vận chuyển của Khách Hàng là không thể thiếu, hangmyshipnhanh.vn hỗ trợ Quý Khách dịch vụ xách tay hàng đi Hàn Quốc hỗ trợ Quý Khách chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc những mặt hàng khó.

Chúng tôi cam kết giá cước gửi hàng đi Hàn Quốc, vận chuyển hàng đi Hàn Quốc, chuyển hàng đi Hàn Quốc giá rẻ nhất thị trường với nhiều hình thức khác nhau:

– Nhận tận nơi và giao tận nơi.

– Giao hàng tại sân bay

– Giao hàng tại cảng

– Hỗ trợ làm thủ tục hải quan hai đầu Việt Nam và Hàn Quốc.

          Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc đảm bảo tại hangmyshipnhanh.vn tiết kiệm được nhiều hơn chi phí vận chuyển cho Khách Hàng với chuỗi dịch vụ vận chuyển được chiết khấu cước phí từ 30% – 50% so với chính hãng. Thời gian vận chuyển hàng hóa đi Hàn Quốc nhanh chóng chỉ từ:

– 1 – 2 ngày làm việc với dịch vụ xách tay.

– 2 – 3 ngày làm việc với dịch vụ chuyển phát nhanh.

– 4 – 6 ngày làm việc với dịch vụ chuyển phát tiết kiệm

Khi Quý Khách có nhu cầu gửi hàng đi Hàn Quốc, vận chuyển hàng đi Hàn Quốc, nhập hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam vui lòng liên hệ hangmyshipnhanh.vn để chúng tôi hỗ trợ Quý Khách dịch vụ vận chuyển hoàn hảo nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi!

VĂN PHÒNG: Công ty TNHH DV- SX PHAN NGUYEN

   Địa chỉ: 183/18 đường số 10 (Cây Trâm ), P.8, Quận Gò Vấp, tp. HCM

   Liên hệ: 0932.680.727 ( Vương) hoặc 0866.524.232
Email :hangmyshipnhanh@gmail.com
Website: https://hangmyshipnhanh.vn/dich-vu-chuyen-phat-nhanh-quoc-te

Có thể bạn quan tâm

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.

090 1771 123
090 1771 123