Dịch Vụ Nhận Ship Hàng Từ Nhật Về Việt Nam

Dịch Vụ Nhận Ship Hàng Từ Nhật Về Việt Nam

 

Dịch vụ nhận ship hàng từ Nhật Bản về Việt Nam uy tín của hangmyshipnhanh.vn

hangmyshipnhanh.vn là đơn vị vận chuyển, ship hàng Nhật Bản uy tín tại Việt Nam. Dịch vụ của chúng tôi ra đời trên cơ sở thấu hiểu nhu cầu tiêu dùng hàng Nhật và những khó khăn trong các khâu ship, order, chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam.

Hiện nay việc ship hàng  từ Nhật về Việt Nam đang gặp phải một mâu thuẫn giữa nhu cầu tiêu thụ rất cao song việc vận chuyển lại gặp phải nhiều trở ngại. Khác với các quốc gia khác, việc đi Nhật để mua hàng không hề dễ dàng và cần đến một chi phí rất lớn. Việc ship hàng online thường tốn nhiều thời gian và chi phí do khoảng cách Việt – Nhật khá lớn cũng như thủ tục thông quan rườm rà.

Bạn ở Việt Nam và cần mua hàng từ Nhật? Bạn không có địa chỉ tại Nhật để nhận hàng? Bạn muốn tìm kiếm một đơn vị ship hộ có uy tín, đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý nhất ? USA Express tự tin là địa chỉ lý tưởng giúp bạn giải quyết được những vấn đề này.

Chúng tôi nhận ship tất cả các loại hàng hóa từ Nhật Bản như: hàng tiêu dùng, hàng em bé, nôi, xe đẩy, tả, bỉm đồ chơi không điện, quần áo, Chăn dra,  gối,  đệm , giày dép, túi xách, ví, thắt lưng. Mỹ phẩm, sữa tắm, Lotion, kem dưỡng da, kem chống nắng, nước hoa,zippo, mắt kính.  thuốc, thực phẩm chức năng, vitamin, linh kiện máy tính,CPU, HDD, Ram, Mainboard, điện thoại, Laptop, Máy tính bảng , Ipod touch, máy nghe nhạc mp3 mini, Loa, ampli, Đồng hồ đeo tay, Phụ tùng ô tô, xe máy, xe đạp, mô tô, đồ chơi ô tô, thiết bị cơ, khí công nghiệp, máy móc thiết bị y tế, Xe mô hình, máy bay đồ chơi….về Việt Nam với chi phí tiết kiệm nhất và thời gian di chuyển nhanh chóng nhất.

Dich-vu-nhan-Ship-Hang-tu-nhat-ve-viet-nam
Dịch Vụ Nhận Ship Hàng Từ Nhật Về Việt Nam

 

Dịch vụ Nhận Ship Hàng Từ Nhật Về Việt Nam của USA Express có những ưu điểm gì?

hangmyshipnhanh.vn luôn đặt quyền lợi quý khách hàng lên hàng đầu khi phục vụ, đó là cơ sở để chúng tôi xây dựng niềm tin trong kinh doanh trong suốt thời gian vừa qua. Khi sử dụng dịch vụ ship hàng từ Nhật Bản về Việt Nam uy tín của chúng tôi, quý khách sẽ hài lòng với những lợi ích sau đây:

+ Tư vấn hướng dẫn lựa chọn những mặt hàng tốt nhất tại các website thương mại điện tử uy tín hàng đầu tại Nhật Bản.

+ Thực hiện thanh toán quốc tế, phương thức thanh toán đa dạng, nhanh chóng và linh hoạt, xem chi tiết phí ship hàng từ nhật về việt nam.

+ Thời gian ship, thông quan và vận chuyển nhanh chóng. Hàng hóa Nhật bản sẽ có mặt tại Việt Nam trong thời gian nhanh nhất.

 

+ Thực hiện thủ tục thông quan hàng hóa với thời gian nhất, chi phí hợp lý nhất.

dich-vu-nhan-ship-hang-tu-nhat-ve-viet-nam
Dịch Vụ Nhận Ship Hàng Từ Nhật Về Việt Nam

 

+ Hàng hóa được đảm bảo an toàn bằng những thiết bị và phương tiện vận chuyển tốt nhất.

+ Có nhiều dịch vụ miễn phí đi kèm.

Những cam kết này sẽ được chuyển hóa thành hành động bởi uy tín của dịch vụ nhận ship hàng từ Nhật Bản về Việt Nam uy tín chính là điều cốt yếu làm nên sự thành công của chúng tôi.

Liên hệ:

♦ Địa Chỉ Văn Phòng: 183/18 Cây Trâm, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

♦ Tư vấn: 0866 524232– 090 1771 123 – Email: hangmyshipnhanh@gmail.com

♦ Website: hangmyshipnhanh.vn

Có thể bạn quan tâm

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.

090 1771 123
090 1771 123