fbpx

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Nhật Bản

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Nhật Bản

Nhật Bản là quốc gia hàng đầu thế giới về khoa học và công nghệ. Được đánh giá là một cường quốc kinh tế, Nhật Bản là quốc gia có nền kinh tế lớn thứ ba toàn cầu tính theo tổng sản phẩm nội địa cũng như thứ ba theo sức mua tương đương chỉ sau Hoa Kỳ.

Quan hệ Việt Nam – Nhật là một mối quan hệ ngoại mật thiết và có những chuyến viếng thăm song phương và những luồng di cư và dòng vốn đầu tư đáng kể giữa Nhật và Việt Nam.

Qúy khách đang là một doanh nhân, muốn đưa một số mặt hàng như rau củ, hàng thời trang Việt Nam xuất khẩu… qua Nhật? Hay quý khách có người thân tại Nhật và có nhu cầu cần sử dụng vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Nhật và ngược lại

Gửi hàng đi nhật giá rẻ

Nhưng quý khách đang băn khoăn không biết nên chọn và sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Nhật nào uy tín, nhanh chóng và chất lượng? Vậy quý khách còn chần chứ gì nữa mà không sử dụng ngay dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam đi Nhật của Usa Express.

Dịch vụ chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Nhật Usa Express
USA EXPRESS đảm bảo các thủ tục pháp lý đơn giản nhất để quý khách tiết kiệm thời gian và công sức một cách tối ưu nhất. Qúy khách chỉ cần liên lạc với chúng tôi qua số hotline :028 66 52 42 32
  chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách hàng gửi món hàng đi từ Việt Nam sang Nhật chỉ 2-3 ngày làm việc

Usa Express sẽ giúp quý khách các phần việc còn lại. Với những trường hợp phát sinh không mong muốn chúng tôi sẽ thông báo cụ thể từng trường hợp và quy trình cho quý khách hàng nắm rõ.

Dịch vụ vận chuyển ship gửi hàng từ Việt Nam đi Nhật uy tín, chất lượng tại Usa Express.

Usa Express là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Nhật uy tín, chất lượng nhất hiện nay.

Tất cả mọi yêu cầu của khách hàng sẽ được chúng tôi cố gắng hết sức để đáp ứng. Qúy khách có thể gửi hàng từ Việt Nam đi Nhật với các mặt hàng phong phú như :

–       Chứng từ, hồ sơ, hàng mẫu.
–       Hàng quần áo, giày dép, hàng quà tặng.
–       Hàng thực phẩm, mỹ phẩm, linh kiện điện tử.
–       Hàng trang sức, đồ lưu niệm.
–       Điện thoại, laptop, Ipad, MP3…

Usa Express luôn luôn có những chương trình khuyến mãi với mức chiết khấu cao, giá cả cạnh tranh được triển khai thương xuyên để hỗ trợ tối đa nhu cầu chuyển hàng hóa của quý khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh quốc tế chúng tôi hỗ trợ tối đa nhu cầu của quý khách hàng..

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng đi các nước quốc tế như CANADA, ĐỨC, ĐÀI LOAN, PHÁP, ANH, MỸ….

dịch vụ chuyển gửi hàng đi nhật

Dịch vụ vận chuyển ship gửi hàng từ Việt Nam đi Nhật sẽ được đảm bảo điều gì?

–       Thời gian chuyển hàng từ Việt Nam đến Nhật nhanh với cước phí hợp lí. Khách hàng sẽ nhận được hàng chỉ trong vòng từ 2- 3 ngày (không tính thứ 7, chủ nhật, lễ tết)

–       Thủ tục đơn giản, giải đáp thắc mắc của quý khách một cách tận tình và nhanh chóng.

–       Hàng hoá sẽ được bảo quản kỹ lưỡng khi đến tay quý khách tại nhật.

–       Sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát.

Hãy đến với dịch vụ vận chuyển ship gửi hàng từ Việt Nam đi Nhật nếu như bạn đang có nhu cầu. Một lần nữa chúng tôi xin trân trọng tình cảm của quý khách hàng trong suốt thời gian vừa qua với dịch vụ vận chuyển hàng của chúng tôi.

Gửi bình luận