Gửi hàng đi Hong Kong tại An Giang

Phan Nguyen Expresss, nhận gửi hàng đi Hong Kong tại An Giang với nhiều ưu đãi đính kèm. Hãy liên hệ đến tổng đài tư vấn: 0901771123

Phan Nguyen Expresss, nhận gửi hàng đi Hong Kong tại An Giang với nhiều ưu đãi đính kèm. Hãy liên hệ đến tổng đài tư vấn: 0901771123

Khu vực An Giang đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Hong Kong rất nhiều. Vì thế hôm nay chúng tôi lên bài viết này để nói về dịch vụ. Phan Nguyen Expresss, nhận gửi hàng đi Hong Kong tại An Giang với nhiều ưu đãi đính kèm. Để biết thêm những thông tin liên hệ, hãy liên hệ đến tổng đài tư vấn: 0901771123 để được tư vấn miễn phí rõ hơn.

Theo dõi chúng tôi tại kênh Youtube: Phan Nguyen Express

Những đảm bảo dịch vụ của Phan Nguyen Express

Dịch vụ an toàn, chất lượng khi gửi hàng đi Hong Kong tại An Giang

Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề an toàn của dịch vụ chúng tôi. Vì chúng tôi đã có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Với đội ngũ nhân viên chăm chỉ, có tay nghề cao, luôn đảm bảo hàng hóa của bạn được chất lượng. Hàng hóa trước khi vận chuyển sẽ được đóng gói cẩn thận, đánh đầy đủ mã số cần thiết. Cam kết sẽ đền bù 100% nếu như phía công ty làm thất lạc hay hư hại sản phẩm hàng hóa của khách hàng.

dich-vu-gui-hang-di-hong-kong-An-giang
Dịch vụ gửi hàng đi Hong Kong tại An Giang

Dịch vụ giá rẻ gửi hàng đi Hong Kong tại An Giang

Có thể nói dịch vụ gửi hàng đi Hong Kong của Phan Nguyen Express đang rẻ nhất thị trường. Với nhiều ưu đãi lớn trong năm, chúng tôi tự hào rằng sẽ cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Nhiều mức giá và gói cước giúp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn. Mỗi mức giá sẽ có chương trình riêng, ưu đãi riêng. Để có thể tìm hiểu về dịch vụ này thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0901771123.

Liên kết dịch vụ khi gửi hàng đi Hong Kong tại An Giang

Để đảm bảo được sự chất lượng và nhanh chóng trong công việc thì chúng tôi đã liên kết với các hãng vận chuyển. Như DHL, TNT, UPS, FedEx,… Đây đều là những hãng vận chuyển uy tín và chất lượng được sử dụng rộng rãi trên thế giới. Chúng tôi còn có dịch vụ hỗ trợ khách hàng làm thủ tục thông quan nhanh chóng. Nhận đóng gói hàng hóa vận chuyển miễn phí, lót mút xốp vào nếu như là hàng dễ vỡ. Cố định đơn hàng bằng băng keo.

Đúng thông tin khi gửi hàng đi Hong Kong tại An Giang

Chúng tôi sẽ thu thập đủ các loại thông tin về đơn hàng để đảm bảo được rằng đơn hàng không bị thất lạc. Thông tin được lấy bao gồm thông tin người gửi, người nhận và địa chỉ giao hàng. Một thông tin cũng không kém phần quan trọng đó là thông tin về đơn hàng. Chúng tôi phải xem xét kỹ lưỡng hàng xem có thể gửi đi được không. Dưới đây sẽ là một số các loại hàng chúng tôi không thể gửi được:

  • Hàng có chứa chất cấm
  • Hàng chứa chất kích thích
  • Hàng chứa chất dễ gây cháy, nổ
  • Hàng có chất gây nghiện
  • Các loại đồ điện tử có chứa pin và nam châm
  • Các loại hàng có giá trị trên 5000 bảng Anh
  • Hàng có động vật sống

Quy trình giao nhận

Bước 1:  Tiếp nhận thông tin gửi hàng đi Hong Kong tại An Giang

Các bạn liên hệ cho chúng tôi để được hỗ trợ lấy thông tin đơn hàng, báo giá và đến tận nơi vận chuyển.

Bước 2:  Lấy hàng tận nơi

Sau khi chúng tôi lấy được thông tin thì nhân viên lấy hàng của chúng tôi sẽ đến tận nơi để pick up hàng hóa tại nhà. Thu phí gửi hàng theo bảng giá cước đã báo trước đó. Lấy hàng nhanh chóng đưa về kho để đóng gói và vận chuyển.

Bước 3: Khai thác hàng hóa

gui-hang-di-hong-kong-An-giang
Gửi hàng đi Hong Kong tại An Giang

Hàng hóa của các bạn sẽ được khai thác đóng gói và vận chuyển ra sân bay để gửi đi Mỹ. Hàng hóa gửi đi được đóng gói cẩn thận, miễn phí đóng gói bằng thùng carton và cố định bằng băng keo. Đóng gói xong chuẩn bị nhân viên sẽ mang hàng của bạn ra sân bay để làm thủ tục thông quan.

Bước 4: Kết nối hãng bay và cung cấp tracking theo dõi (AWB)

Hàng hóa sẽ được kết nối với các hãng chuyển phát nhanh tại Mỹ như: DHL Express, FedEx, UPS Express, USPS, EMS (bưu điện) để làm thủ tục thông quan và giao hàng tận nơi (Delivery). Đây đều là những hãng vận chuyển uy tín mà khách hàng quốc tế tin dùng sử dụng.

Bước 5: Giao hàng tận nơi

Gói hàng sẽ được giao theo đúng thời gian vận chuyển từ DHL Express, FedEx, UPS Express, USPS, EMS (bưu điện) đã cập nhật tại AWB mà chúng tôi đã cung cấp cho bạn. Đặc biệt chúng tôi sẽ không giao hàng qua bên thứ ba. Đảm bảo đơn hàng đến tận tay người nhận. Hỗ trợ khách hàng giao lần thứ hai nếu như có trục trặc giao hàng trước đó.

Bước 6: Thông báo giao hàng thành công

Kết thúc chúng tôi sẽ thông báo xác nhận hoàn thành giao hàng thành công ngay lập tức tới người gửi hàng. Ngoài ra khách hàng còn có thể đánh giá dịch vụ qua tổng đài 0901771123. Chúng tôi sẽ tiếp nhận mọi ý kiến đánh giá. Mỗi một đánh giá của khách hàng sẽ giúp chúng tôi phát triển lớn mạnh hơn.

Tóm tắt

Chúng tôi nhận gửi hàng đi Hong Kong với mức giá cước rẻ. Hỗ trợ khách hàng gửi đồ cho người thân của mình ở phương xa. Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn trao gửi những niềm yêu thương đến với gia đình bạn bè. Đảm bảo chất lượng dịch vụ sẽ không làm cho quý khách phải thất vọng. Còn chờ gì nữa mà không nhanh tay nhấc máy điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi. Phan Nguyen Express, hotline: 0901771123.

Câu hỏi thường gặp?

Gửi hàng đi Hong Kong bao nhiêu tiền?

1-3 Kg có giá là 587.000 vnd/kg

Thời gian gửi hàng trong bao lâu?

Thông thường thời gian gửi hàng sẽ từ 3-6 ngày

Xem thêm

Gửi hàng đi Hong Kong tại Hà Nội

Bình luận đã bị đóng.

090 1771 123
090 1771 123