fbpx

Gửi hàng đi Trung Quốc

Gửi Hàng Đi Trung Quốc

Qua nhiều năm phát triển và hình thành Usa Express đã nổ lực không ngừng để nhằm cung cấp tốt nhất dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc của chúng tôi đã hoàn thiện về thủ tục và quy trình, đảm bảo cho hàng hóa của quý khách có chuyến hành trình suôn sẻ và đến đích sớm nhất.
Dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam đi Trung Quốc China

DỊCH VỤ GỬI HÀNG ĐI TRUNG QUỐC
Nếu bạn đang có nhu cầu gửi hàng hóa, thực phẩm, linh kiện điện tử, hồ sơ, giấy tờ… từ Việt Nam sang Trung Quốc thì đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi là đơn vị chuyên nhận hàng hóa từ đi toàn cầu với chất lượng dịch vụ đã được khẳng định với khách hàng khi thời gian giao hàng 2-3 ngày làm việc và mức giá cưóc vận chuyển tiết kiệm đến 30% so với dịch vụ trên thị trường.

Để vận chuyển hàng đi Trung Quốc, Usa Express cung cấp cho quý khách các con đường sau:
–  Vận chuyển hàng đi Trung Quốc bằng đường bộ: Usa Express có hệ thống vận chở chuyên dụng và đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm nhiều năm trong việc vận chuyển hàng đi Trung Quốc nên quý khách hoàn toàn yên tâm, các thủ tục thông quan sẽ diễn ra suôn sẻ.

–  Vận chuyển hàng đi Trung Quốc bằng đường biển: Usa Express đã liên kết với các hãng tàu biển chuyên tuyến Việt – Trung với các điều khoản nghiêm ngặt đảm bảo hàng hóa vận chuyển đúng quy cách, không hư hỏng và thất thoát.

–  Vận chuyển hàng đi Trung Quốc bằng đường hàng không: Đây là hình thức vận chuyển nhanh nhất nếu quý khách đang có nhu cầu chuyển gấp hàng sang Trung Quốc.
Với tất cả các hình thức vận chuyển, Usa Express cam kết bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa. Đặc biệt, Usa Express có hệ thống vận chuyển hàng hóa với kích thước và số lượng lớn dành cho khách hàng là công ty có nhu cầu xuất khẩu hàng hóa sang Trung Quốc.

Những điều Usa Express đảm bảo với bạn khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc:
–   Dịch vụ chất lượng hoàn hảo, chuyên nghiệp.
–   Đảm bảo thời gian chuyển phát, lộ trình hàng hóa minh bạch.
–   Chiết khấu giá cực hấp dẫn.
–   Giải quyết khiếu nại triệt để (nếu có).
–   Bồi thường 100% giá trị hàng nếu xảy ra mất mát, hư hại.

Gửi bình luận