CÁCH GỬI HÀNG THỰC PHẨM NƯỚC NGOÀI LÂU HƯ

Nắm được nhu cầu của khách vừa tiết kiệm nhưng vẫn đảm bảo hàng hóa không bị hư hỏng, hôm nay Phan Nguyễn sẽ chỉ ra những cách giúp quý khách bảo quản hàng hóa tránh bị hư hỏng khi gửi hàng đi quốc tế.

0

Cách gửi hàng thực phẩm lâu hư? Các loại đồ khô: tôm khô, mực khô, cá khô, thủy hải sản khô… Các lại thức ăn ăn liền: đồ hộp, cà phê, bánh kẹo… Các loại mứt: ô mai, mứt dừa, mứt bí… Các loại bánh: bánh trung thu, bánh quy… chắc hẳn ai cũng biết là có thể gửi đi nước ngoài nhưng làm sao để bảo quản thực phẩm đi nước ngoài vừa tiết kiệm lại đảm bảo hàng hóa không bị hư khi gửi. Nắm được nhu cầu của khách vừa tiết kiệm nhưng vẫn đảm bảo hàng hóa không bị hư hỏng, hôm nay Phan Nguyễn sẽ chỉ ra những cách giúp quý khách bảo quản hàng hóa tránh bị hư hỏng khi gửi hàng đi quốc tế.

Cách gửi hàng thực phẩm lâu hư – Phan Nguyễn Express

1. Nguyên nhân khiến hàng thực phẩm đi nước ngoài dễ bị hư:

Bình thường tại Công ty Phan Nguyễn khách hàng gửi thực phẩm sẽ được khuyến khích là gửi đi dịch vụ nhanh nhằm đảm bảo thực phẩm an toàn và tránh bị hỏng trong quá trình vận chuyển. Tuy nhiên, thì vẫn còn sự lựa khác dành cho quý khách khi gửi hàng thực phẩm đi tiết kiệm với mức giá rẻ hơn và thời gian giao cũng giao chậm hơn so với giao hàng nhanh. Thực tế mà nói thì những thực phẩm như cá khô, mực khô, tôm khô hoặc các loại hạt sấy khô có thể bảo quản được từ vài tháng đến 1 năm. Nhưng trong môi trường khoang chứa máy bay và dưới tác động của môi trường xung quanh có thể làm hỏng sản phẩm.

2. Gửi hàng thực phẩm đi nước ngoài trước khi bay

2.1. Đối với thực phẩm thủy hải sản khô:

Giữ thực phẩm ở nơi khô ráo, thoáng mát, có thể phơi nhiều nắng để thật khô, nếu thực phẩm bảo quản đã để trong tủ lạnh thì cần phải để thực phẩm rã đông hoàn tàn và ráo nước thì mới bỏ vào túi hút chân không hoặc có thể lót thêm một ít giấy báo hoặc túi hút ẩm vào túi và hút chân không lại.

Hàng thực phẩm hải sản khô- Phan Nguyễn Express

2.2. Đối với các loại hạt sấy khô:

Giữ thực phẩm nơi khô ráo, thoáng mát, tránh những nơi ẩm ướt chèn túi hút ẩm và hút châm không lại. Đặc biệt, không gửi các loại hạt có thể nẩy mầm.

Gửi hàng các loại hạt sấy khô – Phan Nguyễn Express

3. Gửi hàng thực phẩm đi nước ngoài tại đâu?

Mách bạn mẹo nhỏ, tại Phan Nguyễn Express bạn có thể gửi hầu hết các mặt hàng nhà làm như khô, mứt, bánh, mắm các loại,… đi nước ngoài. Khi gửi hàng tại công ty. Hàng sẽ được cung cấp nhãn mác, xuất xứ rõ ràng. Ngoài ra, đối với các thực phẩm như khô, mắm công ty còn hỗ trợ hút chân không “MIỄN PHÍ” cùng với đó là làm hồ sơ FDA để xuất hàng đi. .

Nếu quý khách thấy bài viết này hữu ích hãy để lại 1 like, hoặc comment cho Phan Nguyễn biết nhé! Trân trọng.

LIÊN HỆ NGAY VỚI PHAN NGUYỄN EXPRESS NẾU CÓ NHU CẦU GỬI HÀNG ĐI MỸ, CANADA, NHẬT, ÚC,… VỚI MỨC GIÁ CẠNH TRANH CÙNG NHIỀU ƯU ĐÃI HẤP DẪN.

Facebook: https://www.facebook.com/chuyenphatnhanhquoctephannguyen

Hottline/Zalo: 090.1771.123#guihangdimy#guihangdiuc#guihangdicanada#chuyenphatnhanhquocte#guihangquocte#phannguyenexpress

Có thể bạn quan tâm

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

090 1771 123
090 1771 123