fbpx

Chuyển hàng đi Ghana

Chuyển hàng đi Ghana

Cộng hòa Ghana là một quốc gia tại Tây Phi, có biên giới với Côte d’Ivoire về phía tây, Burkina Faso về phía bắc, Togo về phía đông, còn về phía nam là Vịnh Guinea. Tên Ghana có nguồn gốc từ Đế quốc Ghana xa xưa, nhưng từ 1821 đến 1957 Ghana là thuộc địa của Anh và có tên là Bờ Biển Vàng (Gold Coast).

Chuỗi dịch vụ vận chuyển đi Ghana của hangmyshipnhanh.vnvới cước phí vận chuyển luôn được chiết khấu từ 30% – 50% so với chính hãng hỗ trợ nhiều hơn cho Khách Hàng có nhu cầu vận chuyển hàng đi Ghana hiện nay. Quý Khách có thể lựa chọn một trong các dịch vụ sau:

– Chuyển phát nhanh DHL đi Ghana.

– Chuyển phát nhanh UPS đi Ghana.

– Chuyển phát nhanh TNT đi Ghana.

– Chuyển phát nhanh UPS đi Ghana.

Thời gian vận chuyển hàng đi Ghana chỉ từ 3 – 7 ngày làm việc tùy thuộc vào dịch vụ vận chuyển mà Khách Hàng chọn lựa. Chúng tôi đảm bảo vận chuyển từng kiện hàng dù lớn hay nhỏ đến tận tay người nhận hàng tại tất cả địa chỉ ở Ghana.

Hangmyshipnhanh.vn nhận vận chuyển đi Ghana nhiều mặt hàng khác nhau không giới hạn trọng lượng, cước phí, giá trị hàng hóa, cụ thể như:

– Chuyển phát nhanh chứng từ, hồ sơ, tài liệu.

– Chuyển phát nhanh hàng mẫu, quà tặng, quà lưu niệm.

– Chuyển phát nhanh hàng nặng, hàng kinh doanh số lượng lớn.

– Chuyển phát nhanh đồ thủ công mỹ nghệ, vật phẩm phong thủy…

– Chuyển phát nhanh hàng khó, hàng nguy hiểm.

Chúng tôi cam kết với tất cả các Khách Hàng bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển. Quý Khách có thể hoàn toàn yên tâm vi chúng tôi luôn theo dõi thường xuyên lộ trình hàng hóa, cập nhật hằng ngày cho người gửi đến khi hàng được phát thành công.

Bên cạnh đó, hangmyshipnhanh.vn cung cấp đồng thời dịch vụ nhập hàng từ Ghana về Việt Nam, đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển của Khách Hàng hiện nay. Với thủ tục vận chuyển đơn giản, cươc sphis vận chuyển ưu đãi, hangmyshipnhanh.vn đã trở thành sự lựa chọn hoàn hảo của tất cả Khách Hàng.

Khi có nhu cầu vận chuyển hàng đi Ghana, gửi hàng đi Ghana, nhập hàng từ Ghana về Việt Nam vui lòng liên hệ hangmyshipnhanh.vn, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ Quý Khách 24/24 không kể chủ nhật và ngày lễ thông qua: hangmyshipnhanh.vn

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi!

VĂN PHÒNG: Công ty TNHH DV- SX PHAN NGUYEN

   Địa chỉ: 183/18 đường số 10 (Cây Trâm ), P.8, Quận Gò Vấp, tp. HCM

   Liên hệ: 0932.680.727 ( Vương) hoặc 0866.524.232
Email :hangmyshipnhanh@gmail.com
Website: https://hangmyshipnhanh.vn/dich-vu-chuyen-phat-nhanh-quoc-te

Gửi bình luận