fbpx

Chuyển Phát Nhanh đi Guam

Guam tên chính thức là Lãnh thổ Guam, là một đảo trong miền tây Thái Bình Dương và là một lãnh thổ có tổ chức nhưng chưa hợp nhất của Hoa Kỳ. Người Chamorros, cư dân bản thổ của Guam, là nhóm người đầu tiên sinh sống tại hòn đảo khoảng 6.000 năm về trước. Nó là đảo lớn nhất và ở tận phía nam nhất của Quần đảo Mariana.

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Đảo Guam hiện nay vẫn chưa được phổ biến rộng rãi, những Khách Hàng có nhu cầu vận chuyển hàng đi Guam chủ yếu là các nhà đầu tư công trình, doanh nghiệp và một phần nhỏ là các cá nhân. Hangmyshipnhanh.vn trong những năm hoạt động tự hào là công ty cũng cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Đảo Guam uy tín, đảm bảo nhất thị trường hiện nay. Sử dụng dịch vụ vận chuyển của chúng tôi Quý Khách có thể hoàn toàn yên tâm trong suốt quá trình vận chuyển hàng hóa.

Hangmyshipnhanh.vncung cấp 2 gói dịch vụ vận chuyển hàng đi Guam giao nhận tận nhà bao gồm:

– Chuyển phát nhanh đi Guam: thời gian vận chuyển 4 – 5 ngày làm việc.

– Chuyển phát tiết kiệm đi Guam: thời gian vận chuyên 5 – 7 ngày làm việc.

Từng kiện hàng của Quý Khách sẽ được chúng tôi vận chuyển nhanh chóng và an toàn nhất đến tận tay người nhận tại bất cứ địa điểm nào trên đảo Guam. Vui lòng liên hệ hangmyshipnhanh.vn khi Quý Khách có nhu cầu vận chuyển để chúng tôi hỗ trợ Quý Khách dịch vụ hoàn hảo nhất.

Với đội ngũ nhân viên lâu năm, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển, hangmyshipnhanh.vn tự tin mang lại cho Quý Khách sự hài lòng tuyệt đối nhất ngay lần hợp tác đầu tiên. Quý Khách có thể lựa chọn một trong bốn dịch vụ vận chuyển đi Guam của chúng tôi thông qua chính hãng:

– Chuyển phát nhanh đi Guam bằng DHL.

– Chuyển phát nhanh đi Guam bằng UPS.

– Chuyển phát nhanh đi Guam bằng TNT.

– Chuyển phát nhanh đi Guam bằng FedEx.

Đặc biệt cước phí vận chuyển hàng đi Guam tại hangmyshipnhanh.vn luôn được chiết khấu từ 30% – 50% so với chính hãng, giúp Khách Hàng tiết kiệm được gần 1/2 chi phí vận chuyển khi sử dụng trực tiếp dịch vụ chính hãng. Chúng tôi cam kết:

– Bình ổn giá quanh năm và chiết khấu cao.

– Bảo hiểm 100% hàng hóa vận chuyển chỉ với 2% giá trị hàng khai báo.

– Dịch vụ vận chuyển uy tín, đảm bảo. Dịch vụ chăm sóc Khách Hàng thân thiện, nhiệt tính.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi!

 

VĂN PHÒNG: Công ty TNHH DV- SX PHAN NGUYEN

Địa chỉ: 183/18 đường số 10 (Cây Trâm ), P.8, Quận Gò Vấp, tp. HCM

Liên hệ: 0932.680.727 ( Vương) hoặc 0866.524.232
Email :hangmyshipnhanh@gmail.com
Website: https://hangmyshipnhanh.vn/dich-vu-chuyen-phat-nhanh-quoc-te

Gửi bình luận