fbpx

Chuyển Phát Nhanh đi Ma Cao

Chuyển Phát Nhanh đi Ma Cao

Năm 2006, Macao đón trên 7 trịêu du khách nước ngoài. Nếu tính luôn cả du khách đến từ Trung Hoa đại lục và Hongkong thì con số này là trên 16 triệu người – một con số khổng lồ so với diện tích và dân số của Macao. Trước hết du lịch Macao phát triển mạnh là do chính quyền quản lý trước đây của Macao là Bồ Đào Nha đã mở cửa thông thoáng theo phong cách Phương Tây và sau này là CHND Trung Hoa cũng dành quy chế đặc biệt để cho Macao phát triển theo

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Ma Cao hangmyshipnhanh.vn có nhiều sự lựa chọn cho Khách Hàng với chuối dịch vụ vận chuyển bao gồm:

– Chuyển phát nhanh DHL đi Ma Cao.

– Chuyển phát nhanh FedEx đi Ma Cao.

– Chuyển phát nhanh TNT đi Ma Cao.

– Chuyển phát nhanh UPS đi Ma Cao.

– Chuyển phát nhanh chuyên tuyến đi Ma Cao.

Chúng tôi luôn mong muốn mang lại sự hài lòng tuyệt đối nhất cho tất cả các Khách Hàng không những về chất lượng dịch vụ vận chuyển mà còn về cước phí vận chuyển.

Là đại lý lớn của các hãng chuyển phát nhanh nổi tiếng DHL, UPS, TNT, FedEx, hangmyshipnhanh.vn được hưởng mức chiết khấu cao từ chính hãng, chia sẽ lại niềm vui đó cho Khách Hàng, hangmyshipnhanh.vn luôn chiết khấu từ 30% – 50% cước phí vận chuyển giúp Khách Hàng tiết kiệm được nhiều hơn chi phí.

Dịch vụ vận chuyển tại hangmyshipnhanh.vn hỗ trợ vận chuyển được nhiều mặt hàng khác nhau đi Ma Cao, nhưng có một số mặt hàng không vận chuyển được như:

– Thực phẩm: thực phẩm có nhãn mác, không có nhãn mác. Yêu cầu người nhận là công ty có chức năng nhập khẩu.

– Mỹ phẩm: mỹ phẩm có nhãn mác, không nhãn mác. Yêu cầu người nhận là công ty có chức năng nhập khẩu.

Thời gian vận chuyển hàng hóa đi Ma Cao nhanh chóng và chính xác chỉ từ 3 – 6 ngày làm việc tùy theo dịch vụ vận chuyển mà Khách Hàng chọn lựa. Từng kiện hàng của Quý Khách sẽ được vận chuyển nhanh chóng và an toàn đến tận tay người nhận tại bất cứ địa chỉ nào ở đất nước Ma Cao.

Bên cạnh dịch vụ vận chuyển hàng đi Ma Cao, hangmyshipnhanh.vn còn cung cấp dịch vụ nhập hàng từ Ma Cao về Việt Nam hỗ trợ nhiều hơn cho Khách Hàng hiện nay.

Khi Quý Khách có nhu cầu vận chuyển hàng đi Ma Cao, nhập hàng từ Ma Cao về Việt Nam vui lòng liên hệ hangmyshipnhanh.vn để chúng tôi hỗ trợ Quý Khách dịch vụ hoàn hảo nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi!

 

VĂN PHÒNG: Công ty TNHH DV- SX PHAN NGUYEN

Địa chỉ: 183/18 đường số 10 (Cây Trâm ), P.8, Quận Gò Vấp, tp. HCM

Liên hệ: 0932.680.727 ( Vương) hoặc 0866.524.232
Email :hangmyshipnhanh@gmail.com
Website: https://hangmyshipnhanh.vn/dich-vu-chuyen-phat-nhanh-quoc-te

 

Gửi bình luận