fbpx

DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG GIÁ RẺ

DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG GIÁ RẺ

Dịch vụ  chuyển văn phòng giá rẻ do PHANNGUYENEXPRESS đưa ra nhằm giúp các tổ chức và doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian vận chuyển và hơn nữa là dễ gây ra đỗ vỡ khi vận chuyển do không có kinh nghiệm trong việc vận chuyển.Thì bây giờ đã có Taxi Tải Phan Nguyễn  mang đến dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp, đáp ứng được nhu cầu của phần lớn các tổ chức, doanh nghiệp. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, tận tình và quan trọng nhất là tính trung thực và tính kỷ luật cao.

chuyen-van-phong-tron-goi-tphcm
Chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ  PhanNguyenExpress

Taxi Tải Phan Nguyễn chuyên vận chuyển văn phòng  cam kết mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất và giá cả hợp lý nhất. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Nội dung quy trình chuyển văn phòng:
– Tiếp nhận thông tin và sắp xếp cuộc hẹn khảo sát và gửi bản báo giá. Sau đó 1 tiến hành ký kết hợp đồng chuyển văn phòng theo sự thống nhất giữa hai bên.

– Chúng tôi sẽ phối hợp với khách hang đóng gói tất cả các hồ sơ, chứng từ, máy tính, trang thiết bị, hàng hoá, nội thất văn phòng, bằng những bao bì phù hợp ( thùng catton hợp quy cách, mút xốp, bang keo, giấy gói, giấy nhãn, các nguyện vật liệu khác phụ vụ cho quá trình đóng gói ), đánh dấu ký hiệu quan trọng và phận loại cụ thể theo từng phòng ban, từng bộ phận.

– Thaó dỡ những đồ vật cồng kềnh như tủ hồ sơ, bàn làm việc, vách ngăn, sau đó lắp ráp và sắp xếp lại theo đúng vị trí yêu cầu dựa vào sơ đồ tổ chức công ty.
– Sau khi hoàn thành tất cả các hạng mục của quá trình chuyển văn phòng thì hai bên sẽ tiến hành ký biên bản bàn giao nghiệm thu.
Mọi chi tiết xin liên hệ: Công Ty Taxi Tải Phan Nguyễn – :090 1771 123 hoặc 0866 524232 . 183/18 Cây Trâm , Phường 8 , Quận Gò Vấp , TP.HCM

Gửi bình luận