fbpx

Chuyển phát nhanh đi Châu Âu

Chuyển phát nhanh đi Châu Âu

Châu Âu gốc German là nơi sử dụng các ngôn ngữ German. Khu vực này gần như tương ứng với tây-bắc châu Âu và một số phần của Trung Âu. Tôn giáo chính trong khu vực này là đạo Tin Lành, mặc dù cũng có một số nước trong đó đa phần dân chúng theo đạo Thiên chúa (đặc biệt là Áo).

Khu vực này bao gồm các nước: Vương quốc Anh, Iceland, Đức, Áo, Hà Lan, Đan Mạch, Thụy Điển, Na Uy, Luxemburg, Liechtenstein, quần đảo Faroe, vùng Thụy Sĩ nói tiếng Đức, vùng Vlaanderen thuộc Bỉ, vùng nói tiếng Thụy Điển thuộc Phần Lan, khu tự trị của Phần Lan, và vùng Nam Tyrolthuộc Ý.

Hangmyshipnhanh.vn chuyên chuyển phát nhanh đi Châu Âu uy tín, đảm bảo, luôn tự hào mang đến cho quý khách sự hài lòng tuyệt đối từ tất cả các khâu như: Tư vấn – Nhận hàng – Xử lý hàng – Vận chuyển – Báo phát. Bộ phận chăm sóc khách hàng của hangmyshipnhanh.vn luôn theo sát và có thông báo cụ thể đến từng khách hàng về tình trạng của hàng hóa sau mỗi tiến trình. Đồng thời, cung cấp Tracking cho khách hàng theo dõi hàng trực tiếp trên website :hangmyshipnhanh.vn

Là đại lý chính thức của các hãng chuyển phát nhanh uy tín toàn cầu như: chuyển phát nhanh DHL, chuyển phát nhanh UPS, chuyển phát nhanh FedEx, chuyển phát nhanh TNT. hangmyshipnhanh.vn tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ đảm bảo nhất, giá cực hấp dẫn với mức chiếu khấu lên đến 40% so với hãng nhưng vẫn đảm bảo tất cả các quyền lợi của quý khách hàng. Thời gian vận chuyển hàng đi Châu Âu chỉ từ 3-4 ngày đối với dịch vụ chuyển phát nhanh và 5-7 ngày đối với dịch vụ chuyển phát tiết kiệm. Miễn phí nhận hàng tận nơi và đóng gói hàng hóa, hỗ trợ hút chân không, đăng ký bao bì nhãn mác, kiểm duyệt thực vật, kiểm duyệt văn hóa, mở tờ khai.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi!

VĂN PHÒNG: Công ty TNHH DV- SX PHAN NGUYEN

   Địa chỉ: 183/18 đường số 10 (Cây Trâm ), P.8, Quận Gò Vấp, tp. HCM

   Liên hệ: 0932.680.727 ( Vương) hoặc 0866.524.232
Email :hangmyshipnhanh@gmail.com
Website: https://hangmyshipnhanh.vn/dich-vu-chuyen-phat-nhanh-quoc-te

Gửi bình luận