fbpx

Gửi bưu phẩm qua Châu Phi

Gửi bưu phẩm qua Châu Phi

Dịch vụ chuyển phát nhanh hangmyshipnhanh.vn là dịch vụ chuyển phát nhanh chứng từ, tài liệu, bưu phẩm bưu kiện đến tận tay người nhận trong nước và quốc tế.

Chúng tôi hợp tác và sử dụng các dịch vụ vận chuyển đa phương thức, dịch vụ bưu chính ủy thác với các Công Ty Chuyển Phát Nhanh hàng đầu thế giới như DHL, TNT, Fedex, UPS.

Với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình, được đào tạo từ hệ thống bưu chính, và được trang bị đầy đủ mọi phương tiện chuyên dùng để phục vụ quý khách nhanh chóng và tiện lợi nhất

Với tiêu chí “NHANH CHÓNG – TIẾT KIỆM – AN TOÀN”  Chúng tôi cam kết mang đến cho Quý Khách đầy đủ các sự lựa chọn của dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế với mức cước phí hợp lý và chất lượng dịch vụ tốt nhất. Đem lại sự hài lòng cho quý khách chính là đem lại sự thành công cho chúng tôi.

Dịch vụ chúng tôi chuyên về  Vận chuyển hàng đi Châu Phi, Gửi hàng hóa đi Châu Phi, Chuyển phát nhanh đi Châu Phi, Gửi hàng đi Châu Phi, Gửi hàng qua Châu Phi và các nước khác trên toàn thế giới với các loại hình vận chuyển sau:

Chuyển Phát Nhanh hàng cá nhân, bưu phẩm, bưu kiện, hàng hoá, quà tặng, hàng mẫu, hành lý cá nhân đi Châu Phi: Durban, Cape Town,….

Vận chuyển hàng đi Châu Phi, Vận chuyển hàng lẻ, nguyên container đi Châu Phi và vận chuyển hàng không đi Châu Phi theo từng chủng loại hàng hoá.

Đến với dịch vụ Vận chuyển hàng đi Châu Phi của chúng tôi khách hàng có thể xem lịch trình cụ thể lô hàng của mình đi như thế nào, ai là người nhận, vào lúc mấy giờ, ngày nào, chi tiết đó được cập nhật trên  website của chúng tôi: hangmyshipnhanh.vn

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi!

VĂN PHÒNG: Công ty TNHH DV- SX PHAN NGUYEN

   Địa chỉ: 183/18 đường số 10 (Cây Trâm ), P.8, Quận Gò Vấp, tp. HCM

   Liên hệ: 0932.680.727 ( Vương) hoặc 0866.524.232
Email :hangmyshipnhanh@gmail.com
Website: https://hangmyshipnhanh.vn/dich-vu-chuyen-phat-nhanh-quoc-te

Gửi bình luận