[USA EXPRESS] Gửi hàng đi Đức giá rẻ – chuyển phát nhanh

chuyen hang di duc
0

Gửi Hàng Đi Đức Chuyển Phát Nhanh Đi Đức 3-4 Ngày

USA EXPRESS Cảm ơn Quý Khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gia qua. Đó là động lực để chúng tôi tiếp tục phát triển hơn nữa dịch vụ của chúng tôi để tiện ích hơn cho quý khách hàng.

Dịch vụ gửi hàng đi Đức
Gửi hàng đi đức giá rẻ chuyển phát nhanh trong vòng 3-4 ngày

Hiện nay chúng tôi đã phát triển thêm nhiều hệ thống đại lý trên toàn thế giới, và có thể cung cấp dịch vụ cho khách hàng hơn 200 nước. Đặc biệt dịch vụ gửi hàng đi Đức Germany với dịch vụ chuyển phát nhanh đi Đức chỉ với thời gian 3-4 ngày luôn được quan tâm đặc biệt để giảm thời gian vận chuyển và cước vận chuyển. Từ đó, giúp cho việc lưu thông hàng hóa giữa Việt Nam và Đức trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn.

Công ty Phan Nguyễn sẽ hỗ trợ quý khách hàng hoàn tất mọi thủ tục xuất nhập hàng hóa, khai báo hàng hóa để hỗ trợ tối ưu cho mọi khách hàng. Chúng tôi mong muốn sẽ mang đến cho Quý khách hàng nhiều sự chọn lựa dịch vụ, đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng. Đảm bảo cước phí gửi hàng đi Đức tiết kiệm nhất. Quý khách có thể chọn các gói dịch vụ trọn gói sau:

– Gửi hàng đi Đức giá rẻ (Tiết kiệm) thời gian 5-10 ngày USA EXPRESS
– Gửi hàng đi Đức nhanh thời gian 3-4 ngày giao hàng tận nơi.
Bảng giá gửi hàng đi Đức chuyển phát nhanh 3-4 ngày:

Hướng dẫn cách tính khối lượng hàng hóa

I. Cách tính hàng hóa cồng kềnh, quá khổ

Khi gửi một mặt hàng cồng kềnh, nhưng trọng lượng nhẹ thì phí sẽ tính theo thể tích của hàng. Phí này phát sinh là do hàng cồng kềnh sẽ chiếm một không gian lớn trên máy bay. Công thức tính trọng lượng theo thể tích:

Trọng lượng = Chiều dài (cm) x Chiều rộng (cm) x Chiều cao (cm) / 5000

Hàng hóa chuyển bằng đường hàng không, có 2 cách tính giữa cân nặng và thể tích theo quy định của Hàng không quốc tế, cách nào nhiều kgs hơn sẽ tính theo cách đó:

1.1-Cân nặng:

1.2-Thể tích: Lấy số đo 3 chiều của thùng hàng (đơn vị tính bằng cm): dài*rộng*cao/5000=kgs

Ví dụ:

1- Hàng hóa sau khi bỏ thùng carton cân nặng là 20kg.

2- Chiều dài của thùng hàng là 50cm, chiều rộng là 50cm, chiều cao là 60cm.

Áp dụng cách tính thể tích như sau: 50*50*60/5000=30kg, trong khi cân nặng của thùng hàng  là 20kg nên tính phí vận chuyển là 30kg.

Thông tin cần biết về kích thước hàng hóa:

Hàng Thông Thường: là quy cách của kiện hàng không vượt quá 1.5m đối với tất cả các chiều đo, và tổng chiều dài cộng với chu vi lớn nhất không vượt quá 3m.

Hàng Cồng Kềnh: kích thước lớn hơn kích thước của hàng thông thường thì được gọi là hàng công kềnh. Tùy thuộc vào từng nơi nhận, nơi giao hàng, điều kiện vận chuyển cụ thể mà có những quy định riêng.

Các mặt hàng gửi đi Đức gửi thường xuyên

– Gửi thư từ, hồ sơ đi Đức: đảm bảo thời gian đúng hẹn, bảo mật, an toàn.
– Gửi bưu phẩm hàng hóa đi Đức
– Gửi hàng hóa, hàng mẫu đi Đức
– Gửi quần áo, sơi dệt, vải vóc, giày dép đi Đức
– Gửi tranh ảnh, quà tặng đi Đức
– Gửi tượng phật đi Đức 
– Gửi thực phẩm, thức ăn, mỹ phẩm, … đi Đức

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi Usa Express luôn là nơi tin tưởng nhất để bạn lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh. Việc giữ uy tín với khách hàng giúp thương hiệu Usa Express trở nên quen thuộc hơn với doanh nghiệp và những người Việt Nam đang sống tại Đức. Chúng tôi rất cảm ơn Khách hàng đã được giới thiệu thêm cho chúng tôi nhiều khách hàng mới và tự nhũ sẽ luôn luôn hoàn thiện và phát triển Dịch Vụ Chuyển Hàng Đi nước ngoài tốt và giá thành cạnh tranh nhất.

Dịch vụ gửi hàng đi đức thời gian 3-4 ngày

  1. – Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận.
  2. – Làm thủ tục thông quan nhanh chóng.
  3. – Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng.
  4. – Bảo đảm an toàn hàng hóa.
  5. – Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát hư hỏng.

Chuyển Phát Nhanh Đi Đức. Tại sao bạn chọn chúng tôi?

Khi sử dụng dịch vụ Chuyển Phát Nhanh Đi Đức, Quý khách sẽ được ưu đãi sau:

– Tư vấn gửi hàng miễn phí bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Khách hàng sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí không cần thiết.

– Hỗ trợ đóng gói miễn phí: cung cấp bao bì, thùng carton miễn phí cho khách hàng, đóng hàng chắc chắn và an toàn theo tiêu chuẩn hàng xuất khẩu.

– Nhận và giao hàng tận nơi.

-Hổ trợ khai báo hải quan, thông quan hàng nhanh chóng: nếu khách hàng chưa biết khai báo hàng cho hải quan trước khi xuất, chúng tôi sẽ giúp hổ trợ khách hàng.

– Đặc biệt chúng tôi luôn có giá tốt cho các kiện hàng có trọng lượng hơn 30 kg.

Dịch vụ Gửi Hàng Đi Đức- Dịch vụ chuyển phát nhanh giá rẻ.

Usa Express luôn là nơi tin tưởng và là sự lựa chọn đúng đắn để khách hàng chọn là nhà cung cấp gửi hàng đi nước ngoài. Chúng tôi đang và sẽ tiếp tục khẳng định chất lượng dịch vụ và uy tín trong lĩnh vực chuyển phát nhanh tại Việt Nam cũng như trên trường quốc tế. Chúng tôi luôn đồng hành với sự phát triển của các công ty, doanh nghiệp và quý khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu Chuyển Phát Nhanh Đi Đức.

dich-vu-gui-hang-di-duc
Dịch vụ gửi hàng đi đức thời gian 3-4 ngày

Văn Phòng:

61/70/7 Đường Số 59, Phường 14, Quận Gò Vấp, HCM

Điện Thoại: 090 1771 123

Hotline: 0932 680 727

Xem thêm: gửi hàng đi mỹgửi hàng đi úcgửi hàng đi canada

 
090 1771 123