[USA EXPRESS] Vận chuyển hàng đi Mỹ

0

Vận Chuyển Hàng Đi Mỹ

Chúng tôi là đối tác tin cậy của các hãng chuyển phát nhanh quốc tế lớn và uy tín. Quý khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình dịch vụ yêu thích với thời gian vận chuyển nhanh theo yêu cầu và giá cước tiết kiệm nhất của:

dich-vu-van-chuyen-hang-di-my-gia-re
Vận chuyển hàng đi Mỹ

Chuyển phát hàng đi mỹ bằng DHL
– Chuyển phát nhanh FedEx
– Chuyển phát nhanh UPS
– Chuyển phát nhanh TNT…

Điểm mạnh của USA  Express là giá cước cạnh tranh so với các công ty đối thủ, chúng tôi có thể linh động chọn dịch vụ của các hãng chuyển phát nhanh DHL, FedEx, UPS, TNT theo yêu cầu của khách hàng.Là công ty cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh,USA Express luôn cam kết thời gian giao hàng đúng lịch trình cam kết với khách hàng. Đảm bảo hàng hóa đến tay người nhận trong vòng 2-7 ngày làm việc tại hơn 160 thành phố và trung tâm hành chính trên toàn thế giới.Dịch vụ chuyển Phát Nhanh Đi Mỹ nhanh và  tiết kiệm của USA  Express chắc chắn sẽ làm vừa lòng tất cả khách hàng có nhu cầu vận chuyển, gửi hàng đi Mỹ.

Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Đi Mỹ Giá Rẻ – Dịch vụ tiết kiệm của USA Express:

Hãy gọi cho chúng tôi khi bạn muốn gửi 1 lá thư một món quà dù rất nhỏ để cảm nhận được những gì USA Express muốn mang đến để phục vụ cho các bạn, những ai có nhu cầu chuyển thông điệp yêu thương đến cho người thân của mình đang sống và làm việc tại Mỹ. Đến với USA  Express chắc chắn các bạn sẽ cảm thấy yên tâm khi chúng tôi luôn gắn lợi ích, sự hài lòng và thành công của các bạn làm phương châm phấn đấu cho công ty.

Chuyển hàng đi Mỹ giá rẻ – Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế USA Express

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng

Văn Phòng:

61/70/7 Đường Số 59, Phường 14, Quận Gò Vấp, HCM

Điện Thoại: (08) 66 52 42 32

Hotline: 0932 680 727

Xem thêm: gửi hàng đi canadagửi hàng đi úc

090 1771 123