fbpx

[Usa Express] Dịch Vụ Chuyển Gửi Hàng Đi Canada

Chuyển gửi hàng đi Canada

Canada là một quốc gia phát triển và nằm trong số các quốc gia giàu có nhất trên thế giới, với thu nhập bình quân đầu người cao thứ 8 toàn cầu, và chỉ số phát triển con người cao thứ 11. Canada được xếp vào hàng cao nhất trong các so sánh quốc tế về giáo dục, độ minh bạch của chính phủ, tự do dân sự, chất lượng sinh hoạt, và tự do kinh tế.

Canađa có nền công nghiệp và công nghệ hiện đại, mới đây đã gia nhập các nước có GDP đạt một nghìn tỷ USD. Canađa là một trong những nước có mức sống cao nhất thế giới.

ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI BẠN SẼ ĐƯỢC GÌ ?

  1. Là một trong những địa chỉ tin cậy đi đầu trong lĩnh vực vận chuyển, chuyển phát hàng hóa đi các quốc gia trên thế giới, USA Express luôn mang đến cho người sử dụng những dịch vụ có chất lượng tốt nhất, an toàn nhất và nhanh chóng nhất. Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng qua Canada đang ngày một tăng cao, chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách dịch vụ gửi hàng đi Canada – chất lượng, uy tín, an toàn, hiệu quả đã được kiểm chứng.
  2. Một trong những tiêu chí đi đầu của chúng tôi khi làm nghề đó chính là đảm bảo đúng giờ, đúng địa điểm và đúng quy trình, quy cách. Không chỉ nhanh chóng, thuận tiện mà dịch vụ gửi hàng đi canada của USA Express còn đúng giờ, đúng thời gian hẹn đã quy định, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm hàng hóa của mình sẽ không chậm trễ và đúng địa điểm cần đến.
  3. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trung thực, được đào tạo bài bản và hoạt động nghiêm túc, từng thủ tục cũng như các khâu của dịch vụ chuyển hàng đến Canada luông được giám sát, quản lí một cách chặt chẽ nhất, tránh xảy ra tình trạng chậm trễ thời gian giao hàng hay thất thoát hàng hóa trong quá trình vận chuyển.
  4. Bên cạnh đó, để đảm bảo chất lượng hàng hóa tốt nhất lúc nhận hàng cũng như đã giao hàng, công ty chúng tôi sẽ cung cấp miễn phí bao bì và thùng carton chuyên dụng để đóng gói hàng hóa. Hơn thế nữa, quý khách hàng còn có thể trực tiếp theo dõi mọi quá trình vận chuyển hàng hóa trên mạng internet qua hệ thống được cung cấp bởi công ty chúng tôi.

6. Một lí do nữa khiến dịch vụ gửi hàng qua canada của USA Express luôn là dịch vụ được người tiêu dùng bình chọn hàng đầu đó chính là sự phục vụ, tư vấn nhiệt tình, cặn kẽ 24/7 đến từ đội ngũ nhân viên, giúp khách hàng vừa thoải mái vừa nắm rõ được quá trình cũng như thời gian, thủ tục vận chuyển hàng. Không chỉ thế, nhân viên của USA Express còn có thể nắm bắt bất kì thủ tục xuất nhập hàng nào từ đơn giản đến phức tạp và xử lí một cách linh hoạt nhất, thuận tiện nhất cho quý khách hàng.

7. Đến với dịch vụ gửi hàng qua canada của chúng tôi, các bạn không chỉ được tận hưởng chất lượng dịch vụ ưu việt nhất, nhiệt tình nhất, công nghệ tiên tiến nhất mà còn là dịch vụ có mức giá ưu đãi nhất, phù hợp nhất với túi tiền mà vẫn đảm bảo được yêu cầu của khách hàng.

CHÍNH SÁCH GỬI HÀNG CỦA DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN GỬI HÀNG TỪ VIỆT NAM ĐI CANADA

1.Các mặt hàng không nhận gửi:
USA Express không nhận vận chuyển các loại hàng hóa cấm xuất khẩu theo quy định của nhà nước, hàng nguy hiểm, cháy, nổ, vũ khí, đạn dược,… được quy định cụ thể trong Phụ lục I Nghị định số 187/2013/NĐ-CP. · USA Express không nhận vận chuyển các loại hàng hóa có nguồn gốc phi pháp hoặc không rõ nguồn gốc, không chứng minh được nguồn gốc… sẽ bị cơ quan chức năng tịch thu và không được bồi thường. · Nếu khách hàng cố tình gửi các hàng hóa kể trên sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật, bị cơ quan chức năng tịch thu và không được bồi thường.

2.Quy định về hàng nhẹ và cồng kềnh:
· Trong giao nhận vận tải hàng không quốc tế đối với hàng hóa nhẹ và cồng kềnh cần phải quy đổi ra thể tích theo trọng lượng. Việc này giúp xác định vị trí chiếm chỗ trong khoang máy bay để đảm bảo an toàn lô hàng cũng như là cơ sở là định giá chính xác giá cước vận chuyển.
· Công thức tính như sau: [Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm)] / 5.000.

3.Đóng gói hàng hóa:
· Nên: Để hóa đơn, các giấy tờ hướng dẫn sử dụng vào bên trong thùng hàng; Sử dụng băng dính để dán bên ngoài thùng; Kiện hàng có ít nhất một mặt nhẵn để dán được vận đơn.
· Không nên: Sử dụng giấy, vải để đóng gói; Dùng dây thừng, dây vải,… để buộc hàng.
a.Hàng dễ vỡ (thủy tinh, gốm sứ,…)
o Nên: Sử dụng thùng carton để đóng gói bên ngoài và nylon bong bóng khí để chèn hàng bên trong.
o Cách đóng gói: Nếu có nhiều sản phẩm nhỏ trong cùng một kiện hàng thì nên tách và bọc từng mặt hàng riêng. Sử dụng nylon bong bóng khí bao bọc toàn bộ sản phẩm, bao gồm cả các góc và cạnh. Sau đó xếp lần lượt các hàng hóa nhỏ vào thùng carton và dán băng dính kín miệng thùng carton.
o Việc đóng gói như vậy giúp đảm bảo các sản phẩm còn nguyên vẹn, và không bị hư hỏng do các va đập truyền từ bên ngoài.
b.Các bình, chai lọ chứa chất lỏng
o Nên: Sử dụng thùng gỗ kín hoặc thùng thiếc có chèn vật liệu xốp, mút, hạt xốp, tấm bọt khí,… để các chai lọ không bị va đập khi di chuyển và phòng khi bình, chai lọ bên trong bị vỡ.
o Cách đóng gói: Chai lọ phải được bịt kín, quấn kỹ quanh miệng chai, đảm bảo chất lỏng không bị chảy ra ngoài (cả kể khi dốc ngược chai lọ).
c. Hàng điện tử (điện thoại, laptop computer, máy ảnh,…)
o Nên: Sử dụng chất liệu đệm là miếng bọt PE, PU hoặc nylon bong bóng khí. Sử dụng các vật liệu chèn vào giữa sản phẩm.
o Không nên: Sử dụng thùng bên ngoài có kích thước lớn hơn quá nhiều so với hàng hóa.
o Cách đóng gói: Dùng chất liệu đệm bọc quanh sản phẩm, cố định chặt các góc bằng băng dính. Sau đó dùng thùng carton bọc phía ngoài.
d. Các hàng hóa khác:
o Nên: Sử dụng các vật liệu gói hàng chuyên dụng để đảm bảo hàng hóa không bị di chuyển bên trong thùng hàng. Chọn thùng carton có kích thước phù hợp với hàng hóa.
o Không nên: Đặt hàng dễ vỡ gần nhau và chèn tấm bọt vào giữa để tránh các góc, cạnh, mặt trên và mặt dưới thùng va chạm với hàng hóa.
o Với những hàng hóa như quần áo: có thể chỉ cần bọc bằng túi nilon sau đó dùng băng dính bọc kín gói hàng.

4.Trách nhiệm người gửi:
· Người gửi phải kê khai đúng và đầy đủ thông tin về kiện hàng và cung cấp các giấy tờ liên quan để đảm bảo tính hợp pháp của hàng hóa.
· Chịu trách nhiệm trước pháp luật về những gì đã kê khai.
· Gói bọc đảm bảo an toàn cho hàng hóa.
· Thanh toán đầy đủ mọi khoản cước phí theo quy định của USA Express

5.Trách nhiệm của USA Express
· Kiểm tra hàng hóa: nếu hàng hóa không hợp lệ, hợp pháp thì có quyền từ chối chuyển hàng.
· Có trách nhiệm bảo đảm an toàn hàng hoá kể từ khi nhận gửi đến lúc giao cho người có quyền nhận.

6.Quy định giải quyết bồi thường:
·USA Express áp dụng thời hạn khiếu nại theo quy định của các đối tác vận chuyển như Fedex, UPS, DHL, TNT…

7.Miễn trừ trách nhiệm:
· Trường hợp bất khả kháng như thiên tai, chiến sự, trễ hoặc hủy chuyến hàng không;
· Bưu kiện bị hư hỏng, mất mát do các cơ quan nhà nước có thẩm quyền tịch thu;
· Bưu kiện không giao được do lỗi của khách hàng gửi hàng và người nhận hàng;
· Khiếu nại quá thời hạn quy định;
· Những hàng hóa dễ vỡ, thuộc dạng chất lỏng, hóa chất và những hàng hóa bị hư hại do đặc tính tự nhiên của chúng.

PHAN NGUYỄN EXPRESS – DỊCH VỤ VẬN TẢI HÀNG HÓA

Điều hành bởi PHAN NGUYEN PS CO.,LTD

 

Văn Phòng:

183/18 Đường Số 10, Phường 8, Quận Gò Vấp, HCM

Điện Thoại: (08) 66 52 42 32

Hotline: 0932 680 727

 

 

 

 

Gửi bình luận