Dịch vụ đấu giá trên ebay

Dịch vụ đấu giá trực tiếp trên Ebay.com

Đấu giá trên ebay.com là gì?
Đấu là được thực hiện bổi eBay. Ebay là kênh bán hàng đấu giá trực tuyến được nhiều người biết đến qua công cụ Bid Place. Khi người bán có một món hàng được đăng tải lên ebay và người bán chọn phương thức bán hàng và đấu giá thay vì bán ngay Buy it now. Đấu giá giúp người bán tìm ra được người mua hàng với giá cao nhất bằng thời gian đếm ngược.

Khi đấu giá một món hàng thì chúng tôi thực hiện bời công cụ đấu giá được ebay ủy quyền thực hiện khi là đối tác lâu năm trong việc hợp tác mua hàng.
Vì thế công việc đấu giá đơn giản hóa khi các bạn không cần phải túc trực đấu giá, hẹn giờ, canh giờ vì sợ hết thời gian đấu giá, mọi việc điều được thực hiện thông quan HMSN là trang hỗ trợ đấu giá nhanh và chính xác, khả năng thắng thầu cao nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm đấu giá t chúng tôi luôn sẵn sàng thực hiện và hỗ trợ cho tất cả các cá nhân đơn vị muốn mua hay đấu giá 1 sản phẩm đang được bày bán trên trang ebay thông qua phương thức đấu giá.

PHƯƠNG THỨC ĐẤU GIÁ ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ SAU:
– Khách hàng gửi thông tin sản phẩm cần đấu. Sau khi HMSN tiếp nhận được thông tin sẽ tiến hành xem xét, đánh giá thông tin sản phẩm và khả năng thắng thầu là bao nhiêu % để có phương hướng tư vấn khách hàng chọn lựa khung giá hợp lý mà vẫn có thể thắng thầu 100%. Sau đó chúng thôi tiến hành đưa ra mức giá đặt cọc cho món hàng đối với khách hàng trước khi thực hiện đặt Bid cho món hàng.
– Sau khi thảo thuận thành công chúng tôi sẽ tiếng hành đặt Bid cho món hàng. Kết quả sẽ được trả lời cho khách hàng khi thời gian kết thúc (end).
– Nếu trước hợp thắng thầu (đấu giá trên ebay thắng) thì chúng tôi sẽ tiến hành báo giá mua hàng như một món hàng mua ngày (buy it now). Và quý khách chỉ một thao tác đơn giản là gửi tiền mua hàng và chờ nhận hàng tại nhà.

Tổng chi phí thanh toán = Giá đấu thắng trên ebay.com + Tiền Ship nội địa (nếu có) + Phí vận chuyển về Việt Nam + Thuế.

– Nếu trước hợp giá thầu thấp hơn (đấu giá trên ebay thắng) người khác cùng đấu thì gói thầu thất bại chúng tôi sẽ tiến hành hoàn trả lại tiền đặt cọc ( tiền cọc sẽ được hoàn trả lại 100% như ban đầu đã chuyển cho chúng tôi)

Có thể bạn quan tâm

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.

090 1771 123
090 1771 123