Tư vấn mua hàng trên Ebay

Hàng Mỹ Ship Nhanh tư vấn mua hàng trên Ebay

1.Đối với việc chọn mua sản phẩm trên Ebay.com.
Các bạn có thể xem qua tất cả các thông tin của một sản phẩm và thông tin người bán về sản phẩm đó.
– Thông tin về sản phẩm:

B1. Các bạn đọc kỹ tiêu đề hay tên sản phẩm mà người bán đăng. (nhớ kỹ là có một số trường hợp tiêu đề đăng bán chỉ bán phụ kiện hay thiết bị dùng cho hình ảnh sản phẩm đăng bán)
B2. Item condition (Mục điều kiện): Đây là mục thể hiện tình trạng sản phẩm còn “Mới”, “Dùng rồi”, ” Sữa lại”,……
B3. Quantity (số lượng sản phẩm trong kho): trên đó có để chi tiết số lượng sản phẩm đang bán.
B4. Price (giá bán): thể hiện giá bán trên 1 sản phẩm (chú ý: giá bán thể hiện bên ngoài không phải là cái giá mà bản chi trả mà cái giá bạn chi trả có thể cộng thêm 2 khoản phụ phí nếu có: Phí ship nội địa Mỹ (Nếu có) + Thuế Bang Mỹ (nếu có)).
B5. Shipping (Xem Phí ship nội đĩa Mỹ): khoản phí ship này sẽ cộng dồn vào cùng giá bán.
B6. Delivery (Thời gian dự kiến hàng đến): mục này các bạn có thể điền một địa chỉ ở Mỹ bất kỳ.
B7.Payment (Phương thức thanh toán): Ebay chỉ chấp nhận thanh toán qua cổng thanh toán điện tử quốc tế Paypal. (cái này nếu khách hàng nào quan tâm thì liên hệ đến số điện thoại 0932680727 gặp Mr. Vương)
B8. Estimated sales tax (Thuế tiêu thụ ước tính): đầy là khoản phí cộng dồn vào giá bán nếu có (cái này các bạn có thể vào mục “Shipping and Payment” để kiểm tra xem sản phẩm khi mua sẽ bị truy thu thuế báo nhiêu %)
Chú ý: các bạn cần đọc kỹ phần nội dung của sản phẩm mở mục: “Description” và mục “Shipping and Payment” thật kỹ tránh trường hợp hiểu nhầm về thông tin đăng bán.

2. Xem độ uy tín của người bán. (các bạn hãy nhìn vào phần khoanh tròn)hang-my-ship-nhanh

Sau khi xem xong thông tin mô tả chi tiết, giá cả, thời gian ship hàng của sản phẩm thì các bạn tiến hành xem độ uy tín của người bán.
Đối với những người bán uy tín thì cần đánh giá họ bởi 2 chỉ tiêu: các bạn xem phần ( Seller Information)
– Thứ nhất: chỉ tiêu về sản phẩm họ bán được là bao nhiêu (ví dụ: người bán này có tên user là: bidallies và họ bán được (149492) sản phẩm.
– Thứ hai: chỉ tiêu về % đánh giá tốt và uy tín về người bán này (ví dụ: người bán này có % feedback là: 98.7% tạm chấp nhận được (nếu người bán tốt thì phải từ 99.1% trở lên)
Chú ý: có một số người bán họ được đính chữ “Top Seller” thì đây là những người bán đã được Ebay chứng nhận bạn có thể an tâm khi mua hàng của họ.

3.Sau khi mua được sản phẩm trên Ebay.com thì làm sao để bạn có thể ship hàng từ Mỹ về Việt Nam thuận tiện và nhanh nhóng?
Trước tiên bạn nên chọn một đơn vị chuyên ship hàng từ Mỹ về Việt Nam.
Ví dụ như: Đơn vị Hangmyshipnhanh.vn (cam kết ship hàng từ Mỹ về đến Việt Nam trong vòng 10-15 ngày kể từ khi Hàng Mỹ Ship Nhanh nhận được hàng tại kho tập kết hàng tại Mỹ)
Các bạn có thể liên hệ trực tiếp hoặc gửi Email cho Hàng Mỹ Ship Nhanh qua:
Phone: 0932680727  để được hỗ trợ mua hàng và ship hàng an toàn.
Emai: hangmyshipnhanh@gmail.com
Yahoo:hangmyshipnhanh
Skype:hangmyshipnhanh.vn
ĐC: 183/18 Đường Số 10, Phường 8, Gò Vấp, HCM.

090 1771 123
090 1771 123