Cách Mua Hàng Trên eBay Ship Về Việt Nam

Cách Mua Hàng Trên eBay Ship Về Việt Nam

Cách Mua Hàng Trên eBay ship về Việt Nam. USA Express đang là một trong những nơi uy tín trong lĩnh vực việc mua hộ hàng hóa từ Mỹ và vận chuyển về Việt Nam. Khách hàng yên tâm và tín nhiệm lựa chọn vì thủ tục đơn giản, nhanh chóng và an toàn với chi phí hợp lý.

Vậy để mua hàng trên eBay ship về Việt Nam, khách hàng cần phải thực hiện các cách thức mua hàng ban đầu như sau:

1. Tạo một tài khoản ở eBay

Vào trang http://www.eBay.com và đăng ký cho mình một tài khoản. Bạn chọn eBay từ nước nào, kể cả eBay Việt Nam đều sử dụng chung một tài khoản. Tuy nhiên, bạn nên vào eBay.com để được hướng dẫn và hỗ trợ đầy đủ hơn.

2. Xác thực một thẻ thanh toán quốc tế để mua bán ở các trang nước ngoài

Hiện tại ở Việt Nam, bạn nên đăng ký sử dụng dịch vụ thẻ quốc tế của Visa hoặc Master. Sau đó, bạn chọn Verify Credit card, bạn phải cung cấp thông tin của thẻ theo yêu cầu của eBay. Việc này là miễn phí (bạn không bị trừ phí vì thao tác này). Việc xác thực này rất nhanh. Lưu ý là, chỉ sau khi xác thực một thẻ thanh toán quốc tế, bạn mới có thể chọn chức năng “Hỏi người bán” (ask seller a question) để hỏi người bán các thông tin về sản phẩm.

cach-mua-hang-tren-ebay-ship-ve-viet-nam
Cách Mua Hàng Trên eBay Ship Về Việt Nam – Hangmyshipnhanh

3. Mở một tài khoản Paypal

PayPal là cách nhanh nhất, an toàn nhất để trả tiền và thanh toán trực tuyến. Dịch vụ này cho phép các thành viên có thể chuyển tiền mà không cần chia sẻ thông tin tài chính, với sự linh hoạt trong thanh toán sử dụng số dư tài khoản, tài khoản ngân hàng, thẻ tín dụng…Mở một tài khoản Paypal (Paypal.com) cực kỳ quan trọng, vì bạn sẽ giao dịch qua Paypal khi mua bán online.

Sau khi bạn đăng ký tài khoản ở Paypal, Paypal cũng sẽ yêu cầu bạn sử dụng Credit Card, nên bạn phải nhập đủ thông tin. Paypal sẽ rút của bạn khoảng 1,5USD (nếu mình nhớ không nhầm), giao dịch này sẽ thông tin đến tài khoản của bạn ở Ngân hàng sau vài ngày (tùy ngân hàng), bạn có thể kiểm tra tài khoản ngân hàng online hoặc qua ngân hàng, lấy 4 số đầu tiên của giao dịch (được ghi trong giao dịch) và quay lại Paypal Acc của bạn để Verify (xác thực), sau đó Paypal sẽ trả lại cho bạn số tiền đã rút.

Bạn lưu ý là: Tài khoản Paypal của bạn có thể gửi tiền đi nhưng không rút tiền được. Ví dụ, Paypal rút của bạn 1,5USD thì sau khi xác thực, Paypal sẽ trả lại bạn 1,5USD thì số tiền đó KHÔNG được cộng vào tài khoản của bạn ở Ngân hàng. Nó sẽ trừ khi trong giao dịch lần tới của bạn. Ví dụ bạn mua một món hàng A giá 10USD thì số tiền bạn trả cho món hàng sẽ là 10USD – 1,5USD (paypal trả lại) = 8,5USD, tài khoản của bạn sẽ bị trừ 8.5USD

4. Kết nối tài khoản Paypal của bạn với tài khoản eBay

Trong tài khoản của bạn ở eBay, bạn chọn kết nối với tài khoản Paypal. Sau khi quá trình này hoàn tất (chỉ vài giây) là bạn đã sẵn sàng cho việc mua và bán.

Sau khi hoàn tất 04 bước trên, bạn có thể tung tăng chọn mua những món hàng ưng ý trên eBay. Nhiều mặt hàng trên eBay giá rẻ bất ngờ, nhưng lại là đấu giá (Bid), nên mẹo là tùy các bạn. Kinh nghiệm của nhiều người là chờ đến khi hàng gần hết hạn (expire) thì hãy vào đấu giá.

USA EXPRESS – DỊCH VỤ VẬN TẢI HÀNG HÓA
Điều hành bởi PHAN NGUYEN PS CO.,LTD

Liên Hệ: Công ty TNHH DV – SX PHAN NGUYỄN
Website: Hangmyshipnhanh.vn
Địa Chỉ VP: 183/18 Cây Trâm, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh.
ĐT: 0866 524232 – 090 1771 123
Email: Hangmyshipnhanh@gmail.com

Xem thêm :Hướng dẫn cách mua hàng trên ebay –  Cách Mua Hàng Trên eBay Ship Về Việt Nam – Chia Sẽ Kinh Nghiệm Mua Hàng Trên EBAY – Hướng dẫn mua trên hàng eBay.com ship về Việt Nam – Hướng dẫn mua hàng trên amazon.com

Có thể bạn quan tâm

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.

090 1771 123
090 1771 123