[eBay.com] Hướng dẫn mua hàng trên eBay.com ship về Việt Nam

Hướng dẫn mua hàng trên eBay.com ship về Việt Nam

Nhận mua hàng trên ebay tại Việt Nam thông qua dịch vụ tại Usa Express: Tại sao chúng tôi có có thể mua hàng trên eBay và ship về Việt Nam cho quý khách?
Chúng tôi là một trong những đơn vị Shipper uy tín và chúng tôi là đối tác của eBay lâu năm nên chúng tôi có thể mua hàng và ship hàng nhanh nhất có thể về Việt Nam cho quý khách trong vòng thời gian 1-2 tuần.

Trong một số trường hợp quý khách có thể tự mua hàng trên eBay rồi ship về Việt Nam, nhưng bạn sẽ gặp rào cảng về một số trường hợp như: bạn không có kho hàng tại USA để nhận hàng vì một số seller họ không ship thẳng về việt nam.
Một số trường hợp hàng mà chúng tôi đã từng giúp đỡ là vì một số khách hàng đã tự mua hàng trên ebay và ship thẳng về VN nhưng trên thực tế các hãng vận chuyển tại Mỹ họ sẽ không ship về VN được và phải qua thêm dịch vụ trung gian tại VN và một số trường hợp đã mất hàng vì không biết nhận hàng ở đâu. 
Ship hàng ebay, Ebay tại việt nam, Bán hàng trên ebay, ebay Việt Nam, ebay Mỹ

Hướng dẫn các bước đặt mua hàng trên ebay ship về Việt Nam:
Bước 1: Chọn sản phẩm cần mua trên ebay
Bước 2: Gửi link sản phẩm cần mua cho Usa Express để yêu cầu báo giá.
Bước 3: Xác nhận đặt hàng và chuyển khoản tiền đặt cọc
Bước 4: Chờ Usa Express giao hàng tận nơi.

Dưới đây là một số hình ảnh các SP đã mua hàng trên ebay:

Nhận mua hàng trên ebay ship về Việt Nam

Hướng dẫn mua hàng trên eBay.com ship về Việt NamHàng Mỹ Ship Nhanh xin hướng dẫn các bạn chi tiết về cách mua hàng trên ebay. Để mua hàng trên eBay các bạn cần tiến hành theo các bước sau:

Bước 1: Vào trang chủ eBay.com. Trên thanh công cụ tìm kiếm: đánh từ khóa mà các bạn cần tìm ví dụ như: “iphone 6 plus” Sau khi eBay trả về kết quả tìm kiếm tất cả các sản phẩm, rồi các bạn chọn cho mình một sản phẩm hợp với túi tiền của các bạn.(chú ý: tránh những người bán có địa chỉ trung quốc, vì đa phần người bán trung quốc không được uy tính)

mua-hang-tren-ebay
Hướng dẫn mua hàng trên ebay

Hướng dẫn mua hàng trên eBay

Khi chọn được sản phẩm yêu thích rồi thì hãy click vào và xem chi tiết sản phẩm của đó: Đầu tiên: Về hình ảnh sản phẩm, về tiêu đề sản phẩm miêu tả sản phẩm. Thường hình ảnh và tiêu đề sản phẩm mô tả gần như đầy đủ về sản phẩm đó(chú ý: hãy xem zoom và xem kỹ hình ảnh sản phẩm vì đó là hình ảnh thật của sản phẩm)

Trang mua hàng trên ebay nhé quý khách hàng.

mua-hang-ebay-gia-re
Hướng dẫn mua hàng trên ebay giá rẻ

Cách mua hàng trên ebay

Hướng dẫn mua hàng trên eBay

Tiếp đến các bạn hãy xem qua phần thông tin sau:

1. Giá bán của sản phẩm: giá bán bằng USD quy đổi theo giá mua đồng USD tại thời điểm mua sản phẩm đó.

2. Phí Shipping(vận chuyển): thường thì phí vận chuyển trong lãnh thổ nước Mỹ thì do người bán quy định “nếu có” (cũng giống như hàng từ HCM chuyển ra Hà Nội thường mặc định là 30.000 VNĐ), thì phí này lúc các bạn quyết định mua sẽ cộng chung vào với giá bán để thanh toán.

3. Delivery (Thời gian nhận được hàng): đối với mục này thì thường trên sản phẩm sẽ có chi tiết ngày đến cụ thể hoặc trong một khoản thời gian do người bán đưa ra (Nhưng thường là rất nhanh).

Dịch vụ mua hàng trên amazon

4. Payment (thanh toán): đối với eBay thì một cách thanh toán an toàn và duy nhất là Paypal. Phần này các bạn có thể gọi điện đến Hàng Mỹ Ship Nhanh để được hỗ trợ và hướng dẫn mua hàng trên eBay.com ship về Việt Nam bằng cách thanh toán qua Paypal.

5. Return (đổi trả hàng): đối với ebay thì họ quy định người mua hàng trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua hàng và nhận được hàng nếu: hàng không giống như mô tả, không nhận được hàng, hàng bị vỡ, hư hỏng do vận chuyển thì có thể kiện ebay và đề nghị người bán trả lại tiền. Với phần này các bạn có thể nhờ Hàng Mỹ Ship Nhanh hỗ trợ.

6. Seller information (thông tin người bán): các bạn cần quan tâm 2 yếu tố sau: – Số sản phẩm họ đã bán được trên ebay: ví dụ người bán này tên là ausluck đã bán được (19924 sản phẩm). Đối với bán tin cậy thì sản phẩm bán được phải trên 200 SP. – Phần trăm đánh giá về độ uy tín: ví dụ người bán này là 99.8% và là top selleer (người bán uy tín). Đối với một người bán uy tín thì % phải đạt (98% trở lên).

7. Tax (thuế bang tại Mỹ): phần này thì phần thuế mà các bang ở Mỹ họ quy định khi mình mua hàng vận chuyển đến bang đó. Phần phí này sẽ được cộng vào với giá mua (nếu có). Muốn kiểm tra xem món hàng đó có bị đánh thuế hay không các bạn có thể xem ở phần “Shipping and payments” (các bạn kéo xuống phía dưới khung hình ảnh sản phẩm sẽ thấy phần này. 8. Description (chi tiết mô tả sản phẩm): đối với phần này các bạn cần phải đọc thật kỹ về nội dung mà người bán đã chú ý ở trong đó. Muốn xem phần này các bạn kéo xuống phía dưới của khung hình ảnh sản phẩm sẽ thấy.

mua-hang-tren-ebay.com
Hướng dẫn cách mua hàng ebay.com

Hướng dẫn mua hàng trên ebay.com

Bước 2. Phần thanh toán. Đối với phần này rất quan trọng khi bạn ra quyết định mua hàng. Khi các bạn chọn vào nút ” BY IT NOW” ở ngay phần giá cả thì ebay sẽ bắt bạn thanh toán và chuyển về trang Paypal để xác nhận tài khoản của bạn có tồn tại hay không. Tôi khuyên các bạn ở phần thanh toán này các bạn nên chọn một hãng hay một đơn vị vận chuyển như chúng tôi là Hàng Mỹ Ship Nhanh có kinh nghiệp trong lĩnh vực này để được hỗ trợ mua hàng trên trang eBay dễ dàng hơn mà không gặp phải rủi ro khi bị mất tiền hay chuyển tiền mà không nhận được hàng. Vì lý do đơn giản là eBay không chuyển hàng trực tiếp về Việt Nam. Thế nên các bạn cần một đơn vị trung gian mua hàng trên eBay ship về việt nam vận chuyển về tận nhà giúp bạn với thời gian từ 10 ngày đến 2 tuần là có hàng trước cổng nhà bạn.

Bước 3. Vận chuyển nội địa Mỹ và từ Mỹ về Việt Nam – Vận chuyển nội đia Mỹ: thường thì có 3 hãng vận chuyển uy tín vận chuyển như. + UPS, Fedex: thì thì thời gian từ lúc mua đến lúc nhận hàng tại kho của chúng tôi tại Mỹ mất 3-4 ngày. + USPS, và các hãng khác: thì mất 5-9 ngày. + Gói giao hàng hỏa tốc trong vòng 1-2 ngày thì tốn một khoản phí khá cao. – Vận chuyển từ mỹ về Việt Nam: thường thì mất 10 ngày đến 2 tuần hàng có tại Việt Nam(Thời gian được tính kể từ khi nhân viên của chúng tôi bên Mỹ nhận được hàng)

Hãy điền thông tin mua hàng theo form sau:

  Tên của bạn (bắt buộc):

  Địa chỉ Email (bắt buộc):

  Số điện thoại (bắt buộc):

  Link sản phẩm (bắt buộc):

  Số lượng đơn hàng (bắt buộc):

  Địa chỉ gửi hàng (bắt buộc):

  Hãy để lại yêu cầu và link sản phẩm nếu bạn muốn mua nhiều sản phẩm cùng lúc:

   Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến Hàng Mỹ Ship Nhanh!

  Cách mua hàng trên ebay mỹ, cách mua hàng trên ebay ship về việt nam, mua hàng trên ebay có đảm bảo chất lượng không, mua hàng ebay tại việt nam, ship hàng ebay…


  USA EXPRESS – DỊCH VỤ VẬN TẢI HÀNG HÓA

  Điều hành bởi PHAN NGUYEN PS CO.,LTD

  Văn Phòng:

  61/70/7 Đường Số 59 ( Phạm Văn Chiêu), Phường 14, Quận Gò Vấp, HCM

  Điện Thoại: (08) 66 52 42 32

  Hotline: 0932 680 727

  Xem thêm: kinh nghiệm mua hàng trên ebay ship về việt nam – Cách mua hàng trên ebay tại việt nam – mua hàng trên ebay có đảm bảo không

  Dịch vụ gửi hàng đi mỹ, gửi hàng đi úc, gửi hàng đi canada

  090 1771 123
  090 1771 123