Hỗ trợ đấu giá trên Ebay.com

0

Hỗ trợ đấu giá trên Ebay.com

Bạn đang có nhu cầu mua một món hàng nhưng tìm khắp các trang bán hàng tại VN hoặc ở các cửa hàng tại VN thì không tài nào tìm ra. Nhưng bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì eBay.com là trang đấu giá trực tuyến lớn nhất hiện tại và chỉ có ebay mới có những món bạn cần. Nhưng vấn đề tìm ra được trang ebay đấu giá nhưng bạn sẽ không tự mình đấu giá được với các câu hỏi được đặt ra bên dưới:

1. Làm sao để đặt bid được ?
2. Phải tạo tài khoản mới đặt được bid?
3. Vậy món hàng này có chuyển về Việt Nam được không? thời gian là bao lâu ?
4. Làm cách nào mình có thể đấu giá thắng được Sản phẩm với giá thấp vừa túi tiền của ban?
5. Nếu thắng bid thì làm sao để thanh toán?
6. Thanh toán xong nhưng người bán không gửi hàng thì phải làm sao?
7. Nếu đến thời gian dự kiến hàng sẽ đến địa chỉ của mình, tuy nhiên không thấy hàng đâu bạn bắt đầu lo lắng và làm sao để biết hàng mình mua đã đến nơi chưa?
Những câu hỏi này bạn không cần phải kỳ công suy nghĩ nữa HMSN sẽ giải đáp tất cả những vấn đề này. Hãy giao cho chúng tôi việc đấu giá và mang sản phẩm của bạn về đến tay bạn.

Để mua được những SP độc đáo mà bạn muốn mua chỉ cần làm theo hướng dẫn sau:
1. Gửi đường link sp bạn muốn mua cho HMSN.
2. HMSN sẽ gọi điện lại cho bạn và tư vấn sẽ hỏi bạn về giá mà bạn muốn mua là bao nhiêu? Thời gian giao hàng khi nào?. Người bán này có uy tín hay không ? Sản phẩm bạn mua còn mới hay hàng đã qua sử dụng và còn dùng được không? HMSN sẽ đặt bid đúng với giá bạn yêu cầu hoặc có thể tăng 1 đến 2$ để đảm bảo cho khả năng thắng cao nhất và HMSN sẽ đặt bid vào những giây cuối cùng để không làm tăng giá của SP không cần thiết.
3. Để đảm bảo rằng món hàng bạn nhờ HMSN đấu giá nếu thắng bạn sẽ mua, chúng tôi yêu cầu bạn đặt cọc 10% giá trị đặt bid min 500.000đ. Số tiền này bạn an tâm vì có thể chuyển trả lại cho bạn nếu đấu không thành công còn nếu thắng thì số tiền này sẽ được trừ toàn bộ vào đơn hàng vì HMSN hỗ trợ đấu giá miễn phí.
Sau khi thời gian đặt bid kết thúc nếu món hàng của bạn đặt bid ( giá thầu) cao nhất bạn sẽ là người được quyền sở hữu món hàng. HMSN sẽ báo cho bạn và gửi báo giá kèm theo hướng dẫn thanh toán. Sau khi thanh toán xong chỉ việc chờ và nhận hàng.

  Tên của bạn (bắt buộc):

  Địa chỉ Email (bắt buộc):

  Số điện thoại (bắt buộc):

  Link sản phẩm (bắt buộc):

  Số lượng đơn hàng (bắt buộc):

  Địa chỉ gửi hàng (bắt buộc):

  Hãy để lại yêu cầu và link sản phẩm nếu bạn muốn mua nhiều sản phẩm cùng lúc:

  Hy vọng HMSN sẽ được phục vụ ban.
  Xin cảm ơn vì đã đợc tin này !

  Có thể bạn quan tâm

  Bình luận

  Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

  090 1771 123
  090 1771 123