[Mua hàng trên ebay] Mua hàng trên eBay có đảm bảo không?

0

MUA HÀNG TRÊN EBAY CÓ ĐẢM BẢO KHÔNG?

Mua hàng trên ebay có đảm bảo không?. Trong quá trình kinh doanh và tư vấn dịch vụ vận chuyển hàng quốc tế, thì Hàng Mỹ Ship Nhanh đã nhận được rất nhiều ý kiến của khách hàng về việc là:
Khi tôi mua hàng trên eBay có đảm bảo là hàng sẽ giống mô tả không? Hàng có chất lượng không?

Với câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm Hàng Mỹ Ship Nhanh xin được giải đáp như sau:
1. Đôi nét về eBay:
eBay là một trong các sàn TMDT ra đời từ rất lâu. Họ là một trong 2 sàn TMDT lớn nhất nước Mỹ và thế giới, theo thống kê của các ông lớn trong ngành TMDT thì eBay chiếm đến 60% thị phần ngành TMDT tại Mỹ, điều này chứng minh rằng eBay là một trong những sàn TMDT uy tín hàng đầu thế giới trong việc kinh doanh trực tuyến.
eBay được biết đến là một trong những sàn TMDT có chính sách bán hàng và mua hàng cực kỳ hà khắc. Nếu một người không am hiểu về TMDT (hay mua hàng trực tuyến) thì rất dễ sẽ bị eBay phạt và có thể là bị dam tiền.
– Hiện tại eBay đang rất nghiêm khắc với những người mua ở có địa chỉ ở Việt Nam. Với điều khoản này các bạn có thể hiểu rằng sự hà khắc đó sẽ là điều kiện cho chúng ta tin tưởng vào sự an toàn khi mua hàng eBay.
eBay có một thống thanh toán linh hoạt và an toàn đó là Paypal: Paypal là đơn vị trực thuộc của eBay nên khi bạn mua hàng eBay sẽ bắt bạn thanh toán qua tài khoản Paypal đã được add tại tài khoản eBay trước đó(chú ý: Paypal phải được xác thực mới chấp nhận thanh toán). Nhưng hiện tại thì việc mở một tài khoản ở Paypal ở Việt Nam là một điều rất khó khăn. Với điều này nữa thì càng chắc chắn hơn vị mua hàng trên eBay được đánh giá là an toàn.

2. Làm sao để được an toàn hơn khi mua hàng trên eBay mà không bị bất trắc xảy ra?
Đối với vấn đề này thì ngay cả một số người làm dịch vụ như chúng tôi cũng gặp phải khó khăn.
Tại sao: khi bạn mua hàng trên eBay thì sẽ thấy sản phẩm trên đó rất đa dạng và phong phú, bất kể bạn tìm sản phẩm nào cũng có và có rất nhiều, đơn giản là người bán trên ebay nhiều vô số kể.
Ở điểm này thì các bạn cần quan tâm đến vấn đề là người bán. Tại sao, vì người bán sẽ có người bán uy tín và người bán không uy tín.
Đối với người bán uy tín cá bạn cần quan tâm một điều là:
-Họ đã bán được bao nhiêu sản phẩm ở trên eBay.
-Họ được bao nhiêu % đánh giá tốt từ người mua hàng.
Nhưng làm sao để phân biệt được điều này thì các bạn có thể tham khảo qua link sau:

3. Nếu để đảm bảo an toàn khi mua:
Hàng Mỹ Ship Nhanh khuyên bạn nên chọn một đơn vị chuyên nhận mua hàng trên eBay về Việt Nam giúp bạn mua hàng và vận chuyển về Việt Nam cho bạn là an toàn nhất.
Khi mua hàng xảy ra vấn đề gì thì họ sẽ chịu mọi trách nhiệm về việc hoàn tiền cho bạn. Nhưng khi bạn nhờ một đơn vị nào đó thì bạn cần xem kỹ trước khi nhờ họ vì hiện tại rất nhiều đơn vị làm ăn rất tệ.
Các bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi!

Hãy điền thông tin mua hàng theo form sau:

  Tên của bạn (bắt buộc):

  Địa chỉ Email (bắt buộc):

  Số điện thoại (bắt buộc):

  Link sản phẩm (bắt buộc):

  Số lượng đơn hàng (bắt buộc):

  Địa chỉ gửi hàng (bắt buộc):

  Hãy để lại yêu cầu và link sản phẩm nếu bạn muốn mua nhiều sản phẩm cùng lúc:

  Xin cảm ơn!

  Có thể bạn quan tâm

  Bình luận

  Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

  090 1771 123
  090 1771 123